ข่าว
100 year

ใจหาย เจ้าชายแฮร์รี่ เปิดพระทัย ขัดแย้งพระเชษฐา ตอนนี้ ‘เดินคนละทาง’ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์21 ต.ค. 2562 16:06 น.
SHARE

เจ้าชายแฮร์รี่ ยอมรับครั้งแรกต่อสาธารณะ ทรงมีปัญหาขัดแย้งกับพระเชษฐา เจ้าชายวิลเลียม และขณะนี้ ได้เดินบนเส้นทางที่ต่างกัน แต่ยังคงรักพี่และพร้อมอยู่เคียงข้างเสมอ 

เมื่อ 21 ต.ค.62 สำนักข่าวต่างประเทศ รวมทั้งเว็บไซต์เดลี่เมล รายงาน เจ้าชายแฮร์รี่ ดยุคแห่งซัสเซกซ์ ทรงยอมรับตรงๆ เป็นครั้งแรกต่อสาธารณชน โดยยืนยันว่าทรงมีปัญหาขัดแย้งกับพระเชษฐา เจ้าชายวิลเลียม ดยุคแห่งเคมบริดจ์ หลังจากมีข่าวลือเกี่ยวกับเรื่องนี้อย่างต่อเนื่องมานานหลายเดือน นับตั้งแต่พระองค์เสกสมรสกับเมแกน อดีตดาราหญิงอเมริกัน

เจ้าชายแฮร์รี่ เปิดพระทัยถึงปัญหาความขัดแย้งกับพระเชษฐา เจ้าชายวิลเลียม ระหว่างประทานสัมภาษณ์กับทอม แบรดบี นักข่าวและผู้ดำเนินรายการคนดังของสถานีโทรทัศน์ช่อง ITV ในอังกฤษ ในรายการสารคดี ชื่อตอน ‘แฮร์รี่ & เมแกน : การเดินทางในแอฟริกา’ ซึ่งถูกนำออกอากาศเผยแพร่ เมื่อวันที่ 20 ต.ค.ที่ผ่านมา โดยเจ้าชายแฮร์รี่ ตรัสยอมรับว่า พระองค์กับพระเชษฐา เจ้าชายวิลเลียมได้เดินบนเส้นทางที่ต่างกัน

‘เราสองพี่น้อง มีทั้งวันที่ดี และวันที่แย่ๆ’ เจ้าชายแฮร์รี่ตรัสอย่างตรงไปตรงมา ทว่า พระองค์ทรงรักพระเชษฐาของพระองค์ดังเดิม ‘เรายังเป็นพี่น้องกัน, เรายังเป็นพี่น้องกันเสมอ แต่ขณะนี้ เรามีเส้นทางเดินทางที่แตกต่างกันแต่ข้าพเจ้าก็ยังคงเคียงข้างพระเชษฐาเสมอ ขณะที่ก็รู้ดีว่า พระเชษฐาก็จะยังทรงเคียงข้างข้าพเจ้าเสมอเช่นกัน เราไม่ได้เจอกันบ่อยนัก เพราะเราสองคนมีภารกิจที่ยุ่งมาก’ เจ้าชายแฮร์รี่ตรัส

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจ้าชายแฮร์รี่เจ้าชายวิลเลียมเมแกนดัชเชสแคเธอรีนดยุคแห่งซัสเซกซ์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้