ไลฟ์สไตล์
100 year

แสนหวาน เจ้าหญิงเบียทริซ หมั้นแฟนหนุ่มหล่อแล้ว เสกสมรสปีหน้า

ไทยรัฐออนไลน์
27 ก.ย. 2562 18:56 น.

SHARE

แสนหวาน เจ้าหญิงเบียทริซ หมั้นแฟนหนุ่มหล่อแล้ว เสกสมรสปีหน้า

ไทยรัฐออนไลน์27 ก.ย. 2562 18:56 น.

เจ้าหญิงเบียทริซ ธิดาองค์โตเจ้าชายแอนดรูว์-ซาราห์ เฟอร์กูสัน หมั้นกับแฟนหนุ่มหล่อเศรษฐีนักธุรกิจแล้ว หลังคบหาดูใจกันราว 1 ปี เตรียมเสกสมรสปีหน้า

เมื่อ 27 ก.ย.62 สำนักข่าวต่างประเทศ และซีเอ็นเอ็น รายงานว่า สำนักพระราชวังบักกิงแฮมของอังกฤษ ออกแถลงการณ์ประกาศข่าวมงคลอย่างเป็นทางการ เจ้าหญิงเบียทริซ พระธิดาองค์โตในเจ้าชายแอนดรูว์ และซาราห์ เฟอร์กูสัน ดัชเชสแห่งยอร์ก ทรงหมั้นกับนายเอโดอาร์โด มาเปลลี มอสซี แล้ว ขณะเดินทางและใช้ช่วงวันหยุดที่อิตาลี ในช่วงต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา และพิธีเสกสมรสจะมีขึ้นในปี 2563

ข่าวแนะนำ

ขณะที่ เจ้าหญิงเบียทริซ พระชันษา 30 ปี และนายมาเปลลี มอสซี หรือมีชื่อเล่นว่า ‘เอโด’ นักธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ มหาเศรษฐีชาวอิตาลี ได้แสดงความตื่นเต้นกับแถลงการณ์ของสำนักพระราชวังบักกิงแฮม ‘พวกเรามีความสุขอย่างยิ่งที่สามารถแบ่งปันข่าวการหมั้นของเราเมื่อเร็วๆ นี้ -เราทั้งคู่ยังรู้ตื่นเต้นมากที่กำลังจะเริ่มผจญภัยชีวิตนี้ด้วยกัน และไม่อาจรอคอยให้ถึงวันแต่งงานอย่างแท้จริง’

ภาพจากอินสตาแกรม:edomapellimozzi
ภาพจากอินสตาแกรม:edomapellimozzi

นอกจากนั้น ‘เอโด’ ยังได้โพสต์ภาพขาวดำและข้อความแสนหวานลงในอินสตาแกรม ‘คุณจะไม่อยู่คนเดียวอีกต่อไปที่รักของผม, หัวใจของผมคือบ้านของคุณ มือจับมือกัน ในวันนี้, พรุ่งนี้ และตลอดไปชั่วกาล’

ขณะที่ ซาราห์ เฟอร์กูสัน ดัชเชสแห่งยอร์ก ได้โพสต์ข้อความทางทวิตเตอร์ด้วยความดีใจว่า ข่าวหมั้นของลูกสาวคนโต เบียทริซ ทำให้น้ำตาไหลด้วยความตื้นตัน ‘แอนดรูว์และฉันเป็นคนโชคดีที่สุดที่มีลูกเขยที่ดีเยี่ยมถึง 2 คน’ ซาราห์ เฟอร์กูสัน เขียนข้อความด้วยความดีใจที่เจ้าหญิงเบียทริซ หมั้นและจะเสกสมรสในปีหน้า หลังจากเจ้าหญิงยูจีนี พระธิดาองค์เล็กได้เสกสมรกับแจ๊ค บรู๊กแบงก์ เมื่อปีที่แล้ว

เว็บไซต์มิร์เรอร์ เผยด้วยว่า การประกาศข่าวเจ้าหญิงเบียทริซหมั้นหมายกับเอโด ยังมีการเผยแพร่พระรูปของทั้งสองที่มีความสุขอย่างมาก พร้อมกับแหวนเพชรเม็ดงามที่นิ้วนางของเจ้าหญิงเบียทริซ ซึ่งมีรายงานว่าสนนราคาวงละ 100,000 ปอนด์ หรือราว 3.7 ล้านบาท

เจ้าหญิงเบียทริซ และเอโด ซึ่งเคยผ่านการแต่งงาน และมีบุตรชายวัย 2 ขวบกับภรรยาเก่า 1 คน ได้เริ่มออกเดต คบหาดูใจกันราวเดือนกันยายน ปี 2561 แต่ทั้งคู่ได้เป็นเพื่อนกันมาหลายปีแล้ว โดยแหล่งข่าวเผยว่า ความสัมพันธ์ของเจ้าหญิงเบียทริซและเอโดดำเนินไปอย่างรวดเร็วมาก จนตัดสินใจหมั้นและเตรียมจะแต่งงานกันในปีหน้า.

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจ้าหญิงเบียทริซเอโดอาร์โด มาเปลลี มอสซีเจ้าหญิงเบียทริซหมั้นเจ้าหญิงยูจีนีเจ้าชายแอนดรูว์

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 18 มกราคม 2564 เวลา 02:21 น.