ไลฟ์สไตล์
100 year

เจ้าหญิงเบียทริซ พบรักใหม่ เศรษฐีหนุ่มนักธุรกิจ อาจลั่นระฆังวิวาห์อีกไม่นาน

ไทยรัฐออนไลน์
18 พ.ย. 2561 18:36 น.

SHARE

เจ้าหญิงเบียทริซ พบรักใหม่ เศรษฐีหนุ่มนักธุรกิจ อาจลั่นระฆังวิวาห์อีกไม่นาน

ไทยรัฐออนไลน์18 พ.ย. 2561 18:36 น.

สื่ออังกฤษตีข่าว เจ้าหญิงเบียทริซ พระธิดาองค์โตของเจ้าชายแอนดรูว์ กำลังทรงมีความรักครั้งใหม่กับมหาเศรษฐี หนุ่มนักธุรกิจ คาดอาจทรงเสกสมรส ตาม เจ้าหญิงยูจีนีพระขนิษฐาในอีกไม่นาน

เมื่อ 18 พ.ย.61 สื่ออังกฤษรายงานข่าว เจ้าหญิงเบียทริซแห่งยอร์ก พระธิดาองค์โต พระชันษา 30 ปี ในเจ้าชายแอนดรูว์ และซาราห์ เฟอร์กูสัน อาจทรงเข้าพิธีเสกสมรสในปีหน้า เนื่องจากกำลังทรงมีความรักครั้งใหม่กับกับนายเอโดอาร์โด มาเปลลี มอสซี มหาเศรษฐี นักธุรกิจพัฒนาอสังหารริมทรัพย์ วัย 34 ปี ซึ่งเคยผ่านการแต่งงาน และได้หย่าร้างกับภรรยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

เว็บไซต์ เดอะ ซัน สื่ออังกฤษ อ้างแหล่งข่าว เปิดเผยว่า เจ้าหญิงเบียทริซ ทรงได้รับการแนะนำจากบรรดาพระสหายให้รู้จักกับนายมาเปลลี มอสซี จากนั้นได้ทรงคบหาดูใจกันตั้งแต่ 2 เดือนก่อน โดยเจ้าหญิงเบียทริซยังทรงพาแฟนหนุ่มไปให้บรรดาพระสหายของพระองค์ได้รู้จัก ในงานปาร์ตี้ของเศรษฐีชาวอินเดีย LaLakshmi Mittal Diwali  ในกรุงลอนดอน เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

เจ้าหญิงเบียทริซ
เจ้าหญิงเบียทริซ

พระสหายคนหนึ่งของเจ้าหญิงเบียทริซ เปิดเผยว่า บางทีเราอาจได้เห็นเจ้าหญิงเบียทริซเสกสมรสกับนายมาเปลลี มอสซี ในปี 2562 โดยเพื่อนๆทุกคนรู้สึกตื่นเต้นดีใจที่เห็นเจ้าหญิงเบียทริซทรงมีความสุขอย่างที่ทรงเป็นอยู่ในขณะนี้

ขณะที่ เดอะ ซัน ยังเผยประวัติคร่าวๆ ของนายมาเปลลี มอสซีว่า เป็นลูกเลี้ยงของ คริสโตเฟอร์ เชล ซึ่งเป็นเพื่อนของอดีตนายกรัฐมนตรีเดวิด แคเมอรอนของอังกฤษ โดยนายคริสโตเฟอร์เช ได้เสียชีวิตเมื่อปี 2554 ในขณะที่เจ้าหญิงเบียทริซ พระราชนัดดาในสมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธที่ 2 ของอังกฤษ ทรงนับเป็นรัชทายาทลำดับที่ 9 ของราชวงศ์อังกฤษ

เจ้าชายแอนดรูว์ และเจ้าหญิงเบียทริซ ในวันเสกสมรสของเจ้าหญิงยูจีนี
เจ้าชายแอนดรูว์ และเจ้าหญิงเบียทริซ ในวันเสกสมรสของเจ้าหญิงยูจีนี

โดยเจ้าหญิงเบียทริซได้ทรงพบกับนายมาเปลลี มอสซี หนึ่งเดือนก่อนที่เจ้าหญิงยูจีนี พระขนิษฐาของพระองค์จะเข้าพิธีเสกสมรสกับแจ๊ค บรู๊กส์แบงก์ เมื่อวันที่ 12 ต.ค.ที่ผ่านมา โดยก่อนที่เจ้าหญิงเบียทริซ จะได้ทรงรู้จักกับนายมาเปลโล มอสซีนั้น พระองค์ทรงตนเป็นโสด ไม่มีคู่รักมาตั้งแต่ปี 2016 หลังจากได้เลิกรากับ เดฟ คลาร์ก หนุ่มอเมริกัน ผู้บริหารฝ่ายกิจการต่างประเทศของบริษัทอูเบอร์ ที่ทรงคบหาเป็นแฟนกันมานานนับ 10 ปี

เจ้าหญิงยูจีนี ในวันเสกสมรส
เจ้าหญิงยูจีนี ในวันเสกสมรส

หลังจากเลิกรากับเดฟ ซึ่งได้เข้าพิธีแต่งงานกับลินน์ แอนเดอร์สัน เมื่อก.ค.2561 เจ้าหญิงเบียทริซได้ทรงออกเดทกับเปาโล ลีอุซโซ ชายหนุ่มที่เคยเป็นรักแรกของพระองค์ ขณะมีพระชันษา 17 ปี ก่อนจะมาพบกับมาเปลโล มอสซี ซึ่งผ่านการแต่งงาน และมีลูกชายวัย 2 ขวบกับภรรยาคนก่อน 

ภาพจากอินสตาแกรม  edomapellimozzi
•
ภาพจากอินสตาแกรม edomapellimozzi •

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจ้าหญิงเบียทริซเจ้าหญิงยูจีนีเจ้าชายแอนดรูว์สมาชิกราชวงศ์อังกฤษเอโดอาร์โด มาเปลลี มอสซี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 เวลา 18:34 น.