ข่าว
100 year

เมแกน โดนจัดหนัก นิตยสารดังผู้ดี มอบตำแหน่ง‘นักไต่เต้าทางสังคม’ อันดับ1

ไทยรัฐออนไลน์9 ก.ย. 2562 19:09 น.
SHARE

นิตยสาร ‘Tatler’ มอบตำแหน่ง นักไต่เต้าทางสังคม อันดับ 1 ในอังกฤษ ให้แก่ เมแกน อดีตดาราอเมริกัน จากการได้แต่งงานกับเจ้าชายแฮร์รี่ จนก้าวเข้ามาเป็นสะใภ้ราชวงศ์อังกฤษ

เมื่อ 9 ก.ย.62 สื่ออังกฤษทั้งเว็บไซต์ มิร์เรอร์ เดอะซัน และเดลี่เมล ตีข่าวครึกโครม นิตยสารในแวดวงสังคม ‘Tatler’ (แทตเลอร์) ในอังกฤษ สวม ‘มงกุฎ’ ตำแหน่ง ‘นักไต่เต้าทางสังคม’ (Social Climber) อันดับหนึ่ง ให้แก่ เมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ วัย 38 ปี จากการที่อดีตนักแสดงหญิงชาวอเมริกันอย่างเธอ ได้ก้าวมาถึงจุดสูงสุดของ ‘ยอดเสาที่ลื่นเหมือนน้ำมัน’ ได้แต่งงานกับเจ้าชายแฮร์รี่ จนเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ราชวงศ์อังกฤษ

สื่อหัวสีในอังกฤษยัง ชี้ว่า นี่ไม่ใช่ครั้งแรก ที่เมแกน ถูกเรียกว่า เป็นนักไต่เต้าทางสังคม เพราะก่อนหน้านี้ เพียร์ส มอร์แกน พิธีกรฝีปากกล้าชาวอังกฤษได้เคยอธิบายถึงเธออย่างดุเดือดว่า เป็นนักไต่เต้าทางสังคม มาแล้ว

นิตยสารแทตเลอร์ ฉบับเดือนตุลาคม ซึ่งวางแผงในวันที่ 9 ก.ย. ยังมอบตำแหน่ง นักไต่เต้าทางสังคม อันดับ 2 ให้แก่ นายจอห์น เบอร์คาว ประธานสภาผู้แทนราษฎรอังกฤษ อันดับ 3 ได้แก่ เจอร์รีย์ ฮอลล์ นางแบบและนักแสดงหญิงวัย 63 ปี ซึ่งเคยใช้ชีวิตคู่กับไบรอัน เฟอร์รีย์ และ มิก แจกเกอร์ นักร้องนำวงโรลลิง สโตน์ส ก่อนจะมาแต่งงานกับรูเพิร์ต เมอร์ดอช มหาเศรษฐีเจ้าพ่อสื่อ

ข่าวเกี่ยวข้อง

แฟนๆโวย เมแกน เป็น ‘เครื่องรางร้าย’ ทำ ‘เซเรนา’ พลิกล็อกแพ้ดาวรุ่ง

เมแกน ฉีกธรรมเนียมราชวงศ์อีก จ้างบริษัทPR กู้ภาพลักษณ์ โดนโจมตีไม่หยุด

เพียร์ส มอร์แกน วิจารณ์ เมแกน แรงสุดๆ ‘นักไต่เต้าทางสังคมสร้างภาพ’

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เมแกนดัชเชสแห่งซัสเซกซ์นักไต่เต้าทางสังคมสะใภ้ราชวงศ์อังกฤษ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้