ไลฟ์สไตล์
100 year

เมแกน ฉีกธรรมเนียมราชวงศ์อีก จ้างบริษัทPR กู้ภาพลักษณ์ โดนโจมตีไม่หยุด

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.ย. 2562 14:55 น.
SHARE

เมแกน ฉีกธรรมเนียมราชวงศ์อีก จ้างบริษัทPR กู้ภาพลักษณ์ โดนโจมตีไม่หยุด

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ย. 2562 14:55 น.

เมแกน ฉีกธรรมเนียมราชวงศ์อีกแล้ว จ้างบริษัท PR ในสหรัฐฯ มาช่วยกู้ภาพลักษณ์ของเธอแบบเร่งด่วน หลังโดนโจมตีต่อเนื่องตั้งแต่มาเป็นสะใภ้ราชวงศ์อังกฤษ ล่าสุด นั่งเครื่องบินเล็ก 4 เที่ยวติด ใน 11 วัน

เมื่อ 3 ก.ย.62 เว็บไซต์เดลี่เมล รายงานว่า เมแกน มาร์เคิล ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ ‘แหกธรรมเนียม’ ราชวงศ์อังกฤษอีกครั้ง ด้วยการว่าจ้างบริษัท PR พีอาร์-ประชาสัมพันธ์ชื่อดังในสหรัฐฯ ‘Sunshine Sachs’ (ซันไชน์ แซคส์) เพื่อให้มาช่วยกู้ปรับปรุงภาพลักษณ์ของเมแกน หลังจากโดนสื่ออังกฤษโจมตีหนักอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด คือ การถูกนักเคลื่อนไหวด้านสิ่งแวดล้อมวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักที่เธอและเจ้าชายแฮร์รี่ได้เดินทางโดยเครื่องบินเล็กแบบส่วนตัวถึง 4 เที่ยว ไปพักผ่อนที่เกาะอิบิซา และเมืองนีซ ของฝรั่งเศส ในช่วงเวลาแค่ 11 วัน

ข่าวแนะนำ

เดลี่เมล เผยว่า เมแกน ได้ว่าจ้างบริษัทพีอาร์ ซันไชน์ แซคส์ ซึ่งเป็นบริษัทที่มีลูกค้าคนดังจำนวนมาก รวมทั้ง ไมเคิล แจ็คสัน นักร้องซุปเปอร์สตาร์ผู้ล่วงลับ และนายฮาร์วีย์ ไวน์สตีน ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ฮอลลีวูดที่ถูกดำเนินคดีข้อหาล่วงละเมิดทางเพศ ให้มาช่วยปรับปรุงภาพลักษณ์ของเธออย่างเร่งด่วน ซึ่งเรื่องนี้ทำให้เจ้าหน้าที่ประจำสำนักพระราชวังอังกฤษรู้สึกช็อก ตกใจ โดยเดลี่เมล ยังชี้ว่าบริษัท ซันไชน์ แซคส์ ถูกกล่าวหามาต่อเนื่องว่าได้ใช้ ‘ศาสตร์มืด’ ในการปรับปรุงชื่อเสียงของบรรดาคนดังที่ถูกสังคมโจมตี

แหล่งข่าววงในของพระราชวังอังกฤษคนหนึ่ง กล่าวว่า ‘การจ้างบริษัทฮอลลีวูดมาเป็นตัวแทนของคุณ เพื่อทำ PR ขณะที่คุณเป็นสมาชิกราชวงศ์อังกฤษ เป็นการกระทำที่นอกรีต ซึ่งคงพูดได้แค่นั้น’ ขณะที่ทางสำนักพระราชวังบักกิงแฮมแจ้งเมื่อคืนวันที่ 2 ก.ย.ที่ผ่านมาว่า เมแกน และเจ้าชายแฮร์รี่ ได้จ้างบริษัท ซันไชน์ แซคส์ เพื่อมาช่วยในการเริ่มงานมูลนิธิของทั้งสองในสหรัฐอเมริกา

ไมเคิล แจ๊กสัน นักร้องซุปเปอร์สตาร์ ผู้ล่วงลับ
ไมเคิล แจ๊กสัน นักร้องซุปเปอร์สตาร์ ผู้ล่วงลับ

ทั้งนี้ มีดาราฮอลลีวูด นักร้องคนดังหลายคน ที่เป็นลูกค้าของบริษัท ซันไชน์ แซคส์ รวมทั้ง นาตาลี พอร์ตแมน, เบน เอฟเฟค, บอง โจวี่, แอโรสมิธ, ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ, จัสติน ทิมเบอร์เลค และเจนนิเฟอร์ โลเปซ.

ฮาร์วีย์ ไวน์สตีน ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์แห่งฮอลลีวูด
ฮาร์วีย์ ไวน์สตีน ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์แห่งฮอลลีวูด

อ่านข่าว

ปิดฉาก‘Fab Four’ มูลนิธิเจ้าชายวิลเลียม-เคท ถอนชื่อคู่เจ้าชายแฮร์รี่แล้ว

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เมแกนเมแกน มาร์เคิลดัชเชสแห่งซัสเซกซ์จ้างบริษัทพีอาร์เจ้าชายแฮร์รี่

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 21:19 น.