เมแกน เตรียมเดินทางโดยเครื่องบินโดยสารพาณิชย์ ชั้นเฟิร์สคลาสไปนิวยอร์ก เชียร์เพื่อนรัก เซเรนา วิลเลียมส์ ชิงชนะเลิศ ศึกเทนนิส ยูเอส โอเพ่น

เมื่อ 6 ก.ย.62 เว็บไซต์ เดลี่เมล รายงาน เมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ จะเดินทางโดยเครื่องบินโดยสารสายการบินพาณิชย์ ไปยังสหรัฐอเมริกา เพื่อเชียร์เพื่อนสนิท เซเรนา วิลเลียมส์ นักเทนนิสหญิงชื่อดังชาวสหรัฐฯ ที่จะลงแข่งขันกับเบียนกา อันดรีสคู นักเทนนิสจากแคนาดา ในรอบชิงชนะเลิศ ศึกเทนนิสแกรนด์สแลม ยูเอสโอเพ่น 2019 ที่นิวยอร์ก ในวันอาทิตย์ที่ 8 ก.ย.62

เมแกน ซึ่งเผชิญกับเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักจากการที่เธอและเจ้าชายแฮร์รี่ พาโอรสอาร์ชี นั่งเครื่องบินเล็กแบบส่วนตัวเดินทางไปพักผ่อนถึง 4 เที่ยวติดในช่วงเวลา 11 วัน ได้เลือกที่จะเดินทางโดยเครื่องบินโดยสารเพื่อไปยังนิวยอร์ก ในวันเสาร์ที่ 7 ก.ย.และคาดว่าจะไปเพียงคนเดียว โดยที่เจ้าชายแฮร์รี่ และอาร์ชี วัย 4 เดือนไม่ได้ไปด้วย ถึงแม้จะมีทีมองครักษ์รักษาความปลอดภัยติดตามไปด้วยก็ตาม

ดัชเชสแคเธอรีน และเมแกน ไปเชียร์ เซเรน่า วิลเลียมส์ แข่งขัน รอบชิงชนะเลิศ หญิงเดี่ยว ศึกเทนนิส วิมเบิลดัน  ที่กรุงลอนดอน เมื่อ 13 ก.ค.62
ดัชเชสแคเธอรีน และเมแกน ไปเชียร์ เซเรน่า วิลเลียมส์ แข่งขัน รอบชิงชนะเลิศ หญิงเดี่ยว ศึกเทนนิส วิมเบิลดัน ที่กรุงลอนดอน เมื่อ 13 ก.ค.62

...

การไปสหรัฐฯครั้งนี้ของเมแกนอย่างกะทันหัน นับเป็นการเดินทางไปสหรัฐฯครั้งที่ 2 หลังจากเมแกนได้แต่งงานกับเจ้าชายแฮร์รี่ และครั้งแรก เมแกน ได้ไปจัด ‘เบบี้ ชาวเวอร์’ ฉลอง เมื่อเดือนก.พ.ที่ผ่านมา ก่อนคลอดทายาทองค์แรก ซึ่งหมดเงินไปนับ 330,000 ปอนด์ หรือราว 12.44 ล้านบาท (เมื่อเทียบในอัตราแลกเปลี่ยน 1 ปอนด์ เท่ากับ 37.70 บาท)

เดลี่เมล เผยว่า ดูเหมือน เมแกนจะนั่งชั้นเฟิร์สคลาสไปยังนิวยอร์ก เพื่อชมแมตช์การแข่งขันเทนนิส ยูเอส โอเพ่น หญิงเดี่ยวรอบชิงชนะเลิศ และคาดว่าจะเดินทางไปเพียง 2 วัน และจะกลับอังกฤษในวันอาทิตย์ที่ 8 ก.ย.ทันที

ข่าวเกี่ยวข้อง