ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เมแกน นั่งเฟิร์สคลาส ไปนิวยอร์ก เชียร์ เซเรนา ชิงชนะเลิศศึกยูเอส โอเพ่น

  ไทยรัฐออนไลน์6 ก.ย. 2562 21:56 น.
  SHARE

  เมแกน เตรียมเดินทางโดยเครื่องบินโดยสารพาณิชย์ ชั้นเฟิร์สคลาสไปนิวยอร์ก เชียร์เพื่อนรัก เซเรนา วิลเลียมส์ ชิงชนะเลิศ ศึกเทนนิส ยูเอส โอเพ่น

  เมื่อ 6 ก.ย.62 เว็บไซต์ เดลี่เมล รายงาน เมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ จะเดินทางโดยเครื่องบินโดยสารสายการบินพาณิชย์ ไปยังสหรัฐอเมริกา เพื่อเชียร์เพื่อนสนิท เซเรนา วิลเลียมส์ นักเทนนิสหญิงชื่อดังชาวสหรัฐฯ ที่จะลงแข่งขันกับเบียนกา อันดรีสคู นักเทนนิสจากแคนาดา ในรอบชิงชนะเลิศ ศึกเทนนิสแกรนด์สแลม ยูเอสโอเพ่น 2019 ที่นิวยอร์ก ในวันอาทิตย์ที่ 8 ก.ย.62

  เมแกน ซึ่งเผชิญกับเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักจากการที่เธอและเจ้าชายแฮร์รี่ พาโอรสอาร์ชี นั่งเครื่องบินเล็กแบบส่วนตัวเดินทางไปพักผ่อนถึง 4 เที่ยวติดในช่วงเวลา 11 วัน ได้เลือกที่จะเดินทางโดยเครื่องบินโดยสารเพื่อไปยังนิวยอร์ก ในวันเสาร์ที่ 7 ก.ย.และคาดว่าจะไปเพียงคนเดียว โดยที่เจ้าชายแฮร์รี่ และอาร์ชี วัย 4 เดือนไม่ได้ไปด้วย ถึงแม้จะมีทีมองครักษ์รักษาความปลอดภัยติดตามไปด้วยก็ตาม

  ดัชเชสแคเธอรีน และเมแกน ไปเชียร์ เซเรน่า วิลเลียมส์ แข่งขัน รอบชิงชนะเลิศ หญิงเดี่ยว ศึกเทนนิส วิมเบิลดัน ที่กรุงลอนดอน เมื่อ 13 ก.ค.62

  การไปสหรัฐฯครั้งนี้ของเมแกนอย่างกะทันหัน นับเป็นการเดินทางไปสหรัฐฯครั้งที่ 2 หลังจากเมแกนได้แต่งงานกับเจ้าชายแฮร์รี่ และครั้งแรก เมแกน ได้ไปจัด ‘เบบี้ ชาวเวอร์’ ฉลอง เมื่อเดือนก.พ.ที่ผ่านมา ก่อนคลอดทายาทองค์แรก ซึ่งหมดเงินไปนับ 330,000 ปอนด์ หรือราว 12.44 ล้านบาท (เมื่อเทียบในอัตราแลกเปลี่ยน 1 ปอนด์ เท่ากับ 37.70 บาท)

  เดลี่เมล เผยว่า ดูเหมือน เมแกนจะนั่งชั้นเฟิร์สคลาสไปยังนิวยอร์ก เพื่อชมแมตช์การแข่งขันเทนนิส ยูเอส โอเพ่น หญิงเดี่ยวรอบชิงชนะเลิศ และคาดว่าจะเดินทางไปเพียง 2 วัน และจะกลับอังกฤษในวันอาทิตย์ที่ 8 ก.ย.ทันที

  ข่าวเกี่ยวข้อง

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เมแกนเมแกน มาร์เคิลเจ้าชายแฮร์รี่เมแกนไปสหรัฐดัชเชสแห่งซัสเซกซ์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo