มิสมอสโก ตัดใจไม่ได้ หลังหย่า เผยความรู้สึกพบกับสุลต่านกลันตันครั้งแรก

ข่าว

  1. ข่าว
  2. >ต่างประเทศ

มิสมอสโก ตัดใจไม่ได้ หลังหย่า เผยความรู้สึกพบกับสุลต่านกลันตันครั้งแรก

ไทยรัฐออนไลน์
6 ก.ย. 2562 17:16 น.
บันทึก
SHARE

มิสมอสโก ตัดใจไม่ได้ หลังหย่า เผยความรู้สึกพบกับสุลต่านกลันตันครั้งแรก

ไทยรัฐออนไลน์

6 ก.ย. 2562 17:16 น.

สาวสวยรัสเซีย อดีตมิสมอสโก โพสต์ IG อีกครั้งหลังหย่า เผยความรู้สึกเมื่อได้พบสุลต่านกลันตันครั้งแรก หลังไม่กี่วันก่อน เพิ่งแย้มเป็นนัยพร้อมเปิดเผยเรื่องราวทั้งหมดของชีวิตสมรสกับสุลต่านกลันตัน

เว็บไซต์ asiaone รายงานเมื่อ 5 ก.ย.62 นางสาวอ็อคซานา โวอีโวดีนา อดีตมิสมอสโก สาวสวยชาวรัสเซีย และอดีตชายาสุลต่านมูฮัมหมัดที่ 5 แห่งรัฐกลันตัน ออกมา ‘ทำลายความเงียบ’ อีก หลังสื่อในมาเลเซียตีข่าวครึกโครม 2 เดือนก่อน จนสร้างความประหลาดใจว่า สุลต่านกลันตันได้ทรงหย่าขาดกับเธอแล้วเมื่อ 1 ก.ค.62 หลังเสกสมรสกันได้เพียงแค่ปีกว่า ในวันที่ 7 มิ.ย.61 และมีบุตรชายด้วยกัน 1 คน ในขณะที่สุลต่านมูฮัมหมัดที่ 5 ทรงไม่มั่นใจว่าเป็นโอรสของพระองค์แท้จริงหรือไม่นั้น

เมื่อ 4 ก.ย. ที่ผ่านมา นางสาวโวอีโวดีนาได้โพสต์ข้อความทางอินสตาแกรม (IG) ในบัญชีผู้ใช้ชื่อ @rihanapetra เมื่อ 4 ก.ย.62 เผยความรู้สึกของเธอเมื่อได้พบกับสุลต่านกลันตันครั้งแรก หลังจากไม่กี่วันก่อน โวอีโวดีนาเพิ่ง ออกมาโพสต์ ไอจีแย้มความนัยว่า เธอพร้อมจะเปิดเผยเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตสมรสระหว่างเธอกับสุลต่านแห่งรัฐกลันตัน  โดยเขียนว่า‘ก่อนหน้านี้ ฉันไม่พร้อมที่จะเปิดเผยเรื่องราวชีวิตของตัวเอง บางที ถ้าฉันบอกความจริงกับคุณ ฉันจะรู้สึกดีขึ้นกว่านี้ แต่ฉันแค่ไม่ต้องการทำร้ายใคร’ นอกจากนั้น โวอีโวดีนายังได้โพสต์รูปถ่ายหวานๆ ของเธอกับสุลต่านลงในไอจี เพียงแต่ไม่ได้ระบุว่าภาพทั้ง 2 รูปนี้ถูกบันทึกเมื่อใด

นางสาวโวอีโวดีนา ได้ระบุในอินสตาแกรมเมื่อ 4ก.ย.62 ถึงความรู้สึกของเธอต่อสุลต่านกลันตันว่า เธอรู้ทันทีตั้งแต่แรกพบกับสุลต่านมูฮัมหมัดที่ 5 ว่าพระองค์คือผู้ชายที่จะเป็นพ่อของลูกๆเธอ ขณะที่ผู้หญิงคนอื่นมักใช้พระองค์เพื่อต้องการเงิน และมีลูก ซึ่งเป็นความฝันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของพระองค์

นอกจากนั้น โวอีโวดีนา ยังได้เล่าถึงเหตุการณ์ครั้งหนึ่งหลังย้ายไปอยู่ในมาเลเซียกับสุลต่านมูฮัมหมัดที่ 5 ว่า ได้ปรากฏพระองค์ในชุดแต่งกายของชาวมุสลิม และทรงประทับบนเสื่อเพื่อสวดตามหลักศาสนาอิสลาม ซึ่งเป็นครั้งแรกที่เธอได้เห็นชาวมุสลิมสวดต่อหน้าเธอ

ก่อนหน้านี้ นางสาวโวอีโวดีนา เคยเปิดเผยว่าเธอได้พบกับสุลต่านกลันตันที่งานอีเวนต์งานหนึ่งในช่วงฤดูหนาวปี 2560 ที่ยุโรป โดยได้รับการแนะนำจากเพื่อนของทั้งคู่ ‘จาค็อบ อาราโบ’ ซึ่งเป็นนักขายอัญมณีเครื่องประดับ จากนั้นเธอและสุลต่าน ก็ได้มีการนัดดินเนอร์กันในเวลาต่อมา.

ภาพInstagram :@rihanapetra

ข่าวเกี่ยวข้อง

วิดีโอแนะนำ

แฉตำรวจหญิง อ้างเป็นเมีย ส.ว. ทารุณทหารหญิงรับใช้ จมูกหัก ช้ำทั้งตัว
05:29

แฉตำรวจหญิง อ้างเป็นเมีย ส.ว. ทารุณทหารหญิงรับใช้ จมูกหัก ช้ำทั้งตัว


ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา 04:07 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์