ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เศร้า ทารก 8 เดือน ลูกหญิงอังกฤษท้องแก่โดนแทงดับ สุดท้ายตายตามแม่แล้ว

  ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ค. 2562 15:53 น.
  SHARE

  ตำรวจลอนดอน เผยข่าวเศร้า ทารกเพศชายวัย 8 เดือน ที่ถูกทำคลอดกะทันหัน หลังแม่วัย 26 ท้องแก่ถูกแทงดับ ในที่สุดทารกน้อยเสียชีวิตแล้วที่โรงพยาบาล ขณะที่ ตร.เผยคลิปจากวงจรปิด ชายต้องสงสัย

  เมื่อ 3ก.ค.62 เว็บไซต์ เดอะ ซัน รายงานข่าวเศร้า ทารกเพศชายวัย 8 เดือน ซึ่งถูกทำคลอดลืมตาดูโลกอย่างกะทันหัน แต่มีอาการโคม่า เนื่องจาก Kelly Mary Fauvrelle ผู้เป็นแม่ สาวชาวอังกฤษวัย 26 ที่ตั้งท้องแก่ ถูกคนร้ายใช้มีดแทงจนเสียชีวิตภายในบ้านพักย่านธอร์นตัน ฮีท ทางใต้ของกรุงลอนดอนนั้น ในที่สุดทารกน้อยได้เสียชีวิตแล้วที่โรงพยาบาล เมื่อเช้าวันพุธที่ 3 ก.ค.62

  มิค นอร์แมน สารวัตรตำรวจซึ่งเป็นหัวหน้าชุดสืบสวนคดีสะเทือนใจนี้ เผยกับนักข่าวว่า เมื่อเช้านี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งข่าวเศร้าว่า ทารกน้อยซึ่งถูกตั้งชื่อว่า ริลีย์ บุตรชายของเคลลี ได้เสียชีวิตแล้วที่โรงพยาบาล ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของเคลลีด้วย

  เดอะ ซัน แจ้งว่า ข่าวการเสียชีวิตของริลีย์ ทารกน้อยวัย 8 เดือน มีขึ้นขณะที่สำนักงานตำรวจนครบาลลอนดอน ได้เผยแพร่ภาพชายผู้ต้องสงสัย ซึ่งได้จากภาพกล้องวงจรปิด ขณะที่ชายคนดังกล่าวเดินมุ่งหน้าไปยังบ้านของเคลลี เมื่อเวลาประมาณ 03.11 น. และภาพขณะที่ชายคนนี้วิ่งออกมาจากที่เกิดเหตุในเวลาอีกแค่ 10 นาทีต่อมา โดยขณะนี้ทางตำรวจพยายามที่จะระบุตัวชายคนดังกล่าวที่อยู่ในคลิปนี้โดยเร็วที่สุด พร้อมกับขอความช่วยเหลือจากผู้ที่รู้จักกับชายต้องสงสัยรายนี้ช่วยบอกเบาะแสกับเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วย.

  อ่านข่าว

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หญิงท้องแก่โดนแทงตายทารก8เดือน ตายแล้วคลอดก่อนกำหนดอังกฤษลอนดอน

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้