ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ช็อก สาวอังกฤษท้องแก่ ถูกแทงดับสลด หมอรีบทำคลอดทารก อาการโคม่า

  ไทยรัฐออนไลน์30 มิ.ย. 2562 18:30 น.
  SHARE

  สุดสลด สาวอังกฤษท้องแก่ ถูกแทงเสียชีวิตในบ้านพักที่ลอนดอน ทีมแพทย์รีบช่วยชีวิตทำคลอดทารกวัย 8 เดือน ขณะนี้อาการยังโคม่า ตร.อังกฤษเร่งสืบหาคนร้าย จับชายหนุ่มวัย 29 ต้องสงสัยก่อฆาตกรรม

  เมื่อ 30 มิ.ย.62 สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เกิดเหตุการณ์สุดสะเทือนใจ หญิงสาวท้องแก่ชาวอังกฤษ วัย 26 ปี ต่อมาทราบว่าชื่อ Kelly-Mary Fauvrelle ถูกแทงเสียชีวิตภายในบ้านพัก ที่เขตครอยดอน ทางใต้กรุงลอนดอน เมืองหลวงอังกฤษ เมื่อช่วงเช้ามืด เวลาประมาณ 03.30 น. ของวันเสาร์ที่ 29 มิ.ย. ตามเวลาท้องถิ่น

  เว็บไซต์ เดอะ เมโทร รายงานว่า ทารกในครรภ์ซึ่งคาดว่าอายุราววัย 8 เดือน ได้รับการช่วยชีวิต โดยเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ได้ทำคลอดทารกน้อยออกมาจากครรภ์ของผู้เป็นแม่ที่เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ และไม่มีโอกาสเห็นหน้าลูกน้อยของเธอ ทว่าขณะนี้อาการของทารกยังโคม่า อยู่ระหว่างการต่อสู้กับความเป็นความตายที่โรงพยาบาล

  ภาพจากFacebook : Kelly-Mary Fauvrelle
  ภาพจากFacebook : Kelly-Mary Fauvrelle

  เจ้าหน้าที่สืบสวนระดับสูงสำนักงานตำรวจนครบาลอังกฤษ หรือสกอตแลนด์ ยาร์ด กล่าวถึงคดีสะเทือนขวัญครั้งนี้ว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเปิดใจกับความเป็นไปได้ในทุกเรื่องที่เป็นเหตุจูงใจของการก่อฆาตกรรมสุดเศร้า ขณะที่ตำรวจได้จับกุมหนุ่มวัย 29 ปีคนหนึ่ง เนื่องจากต้องสงสัยก่อฆากตรรมหญิงท้องแก่เคราะห์ร้ายรายนี้ ส่วนชายวัย 37 ปีอีกคนที่ถูกจับกุมเช่นกัน ได้ถูกปล่อยตัวแล้วหลังถูกตำรวจสอบปากคำ

  การถูกฆาตกรรมโดยคนร้ายใช้มีดแทง Kelly-Mary Fauvrelle หญิงสาวท้องแก่จนเสียชีวิต นับเป็นคดีฆาตกรรมรายที่ 64 ที่เกิดขึ้นในกรุงลอนดอน ในปี 2562 โดยตามรายงานข่าวยังเผยว่า Kelly-Mary Fauvrelle เสียชีวิตจากอาการหัวใจวาย และเมื่อเดือน ก.พ.62 เธอยังได้โพสต์ภาพที่เธอไปตรวจครรภ์ด้วยการทำอัลตราซาวนด์ พร้อมกับเขียนข้อความว่า ‘พวกเราแทบรอไม่ไหวที่จะได้พบลูก’.

  อ่านข่าว

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สาวท้องแก่ถูกแทงตายทำคลอดทารกทำคลอดทารกแม่ตายแทงคนตายลอนดอน

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2563 เวลา 21:13 น.