ไลฟ์สไตล์
100 year

เชื่อเมแกน คลอดแล้ว คนวงในแย้มได้พระธิดา บ่อนปิดรับแทงพนันทันที

ไทยรัฐออนไลน์
3 พ.ค. 2562 14:41 น.
SHARE

เชื่อเมแกน คลอดแล้ว คนวงในแย้มได้พระธิดา บ่อนปิดรับแทงพนันทันที

ไทยรัฐออนไลน์

3 พ.ค. 2562 14:41 น.

บ่อนรับแทงพนันในต่างประเทศ ปิดรับแทงพนันทุกอย่างเกี่ยวกับเมแกน เชื่อ คลอดลูกแล้ว แถมยังมีคนวงในที่ทราบเรื่องนี้บอกว่า ทายาทองค์แรกของเจ้าชายแฮร์รี่กับเมแกน เป็นพระธิดา

เมื่อ 3 พ.ค.62 เว็บไซต์ เดอะ มิร์เรอร์ และเดอะ ซัน สื่ออังกฤษ รายงานบรรดาสำนักรับแทงพนันในต่างประเทศได้ปิดการรับแทงพนันทุกเรื่องเกี่ยวกับเมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ ชายาในเจ้าชายแฮร์รี่ หลังจากเชื่อว่า เมแกน มีประสูติกาลทายาทองค์แรกแล้ว ขณะที่สำนักรับแทงพนัน Paddy Power ยังอ้างด้วยว่ามีใครบางคนรู้มาว่า เจ้าชายแฮร์รี่และแมแกน ได้ทายาทองค์แรก เป็นทารกน้อยเพศหญิง จึงทำให้ต้องปิดการรับแทงพนันทุกอย่างเกี่ยวกับเมแกน ตั้งแต่เมื่อคืนวันพฤหัสฯที่ 2พ.ค.62

ข่าวแนะนำ

โฆษกสำนักรับแทงพนัน Paddy Power คนหนึ่งเผยว่า พวกเราได้ระงับการแทงพนันเกี่ยวกับทายาทองค์แรกของเจ้าชายแฮร์รี่และเมแกนแล้ว หลังมีข่าวที่มีน้ำหนักมากขึ้นเรื่อยๆ ว่า เมแกน มีประสูติกาลแล้ว ขณะเดียวกัน จากการเปิดเผยของคนๆ หนึ่งที่ทราบเรื่องนี้ ยังสอดคล้องกับข่าวที่ว่าเจ้าชายแฮร์รี่ เตรียมเสด็จเยือนเนเธอร์แลนด์อย่างเป็นทางการ ในวันพฤหัสฯที่ 9 พ.ค. ซึ่งทำให้คาดการณ์ได้ว่าเป็นเพราะเมแกน พระชายาของพระองค์มีประสูติกาลแล้ว

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เมแกนดัชเชสแห่งซัสเซกซ์เมแกน คลอดเจ้าชายแฮร์รี่

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 05:51 น.