ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ชาวเน็ตสุดห่วง จอห์นนี เดปป์ ผอมมาก ดูป่วย จนจำเค้าเดิมแทบไม่ได้

  ไทยรัฐออนไลน์
  4 มิ.ย. 2561 17:28 น.

  SHARE

  ชาวเน็ตสุดห่วง จอห์นนี เดปป์ ผอมมาก ดูป่วย จนจำเค้าเดิมแทบไม่ได้

  ไทยรัฐออนไลน์4 มิ.ย. 2561 17:28 น.

  ชาวเน็ตสุดห่วง จอห์นนี เดปป์ ผอมมาก ดูป่วย จนจำเค้าเดิมแทบไม่ได้

  (ภาพจากยูทูบ)

  ชาวเน็ตเป็นห่วง.. จอห์นนี เดปป์ ผ่ายผอม ซีดเซียว เปลี่ยนไปเป็นคนละคน  สื่อผู้ดีชี้ ซุป’ตาร์คนดัง เปลี่ยนไปจนแทบจำเค้าเดิมไม่ได้ หลังเผชิญมรสุมชีวิตหนักๆ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

  เมื่อ 4 พ.ค. 61 เว็บไซต์ เดลี่เมล เผยภาพ จอห์นนี เดปป์ ดาราระดับซุปเปอร์สตาร์ของฮอลลีวูด ที่ชาวเน็ตนำมาเผยแพร่ในสังคมออนไลน์ด้วยความตกใจว่า ทำไมรูปโฉมหน้าตาของจอห์นนี เดปป์ ซุป’ตาร์ดังวัย 54 จึงเปลี่ยนไปขนาดนี้ เพราะเขากลายเป็นผู้ชายที่ดูผ่ายผอม ซีดเซียว เหมือนคนป่วย จนแทบจำไม่ได้ว่านี่คือ จอห์นนี เดปป์ ขณะที่เดลี่เมล ถึงกับพาดหัวข่าวถาม ‘จอห์นนี เดปป์ กินอะไรเข้าไป?’

  เดลี่เมล รายงานว่า ภาพถ่ายล่าสุดของ จอห์นนี เดปป์ ถูกเผยแพร่บนโลกออนไลน์ ขณะไปแสดงดนตรี เป็นมือกีตาร์ให้กับวงร็อก ฮอลลีวูด แวมไพรส์ ในรัสเซีย โดยมีสาวสวยคนหนึ่งขอถ่ายรูปกับจอห์นนี เดปป์ ที่นครเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก เมื่อคืนวันพุธที่ 30 พ.ค.ที่ผ่านมา และนำมาเผยแพร่ทางอินสตาแกรม โดยหลังจากรูปของซุปเปอร์สตาร์ดังถูกเผยแพร่ทางออนไลน์หลายรูป ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเป็นห่วง และคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก บางคนบอกว่า เขาดูป่วย อิดโรย และดูผอม ‘ผมคิดว่าฮีโร่ของผมป่วย เขาดูเหมือนมีใครบางคนดูดชีวิตออกจากร่างไปแล้ว’ หนุ่มชาวเน็ตทวีตข้อความด้วยความเป็นห่วงถึงรูปโฉมที่เปลี่ยนไปจนแทบจำเค้าเดิมไม่ได้

  ภาพจากInstagram @Kurtakatrin
  ภาพจากInstagram @Kurtakatrin


  เดลี่เมล ยังรายงานด้วยว่า รูปลักษณ์ที่เปลี่ยนไปของจอห์นนี เดปป์ มีขึ้นหลังจาก ซุปเปอร์สตาร์ดังคนนี้ต้องเผชิญกับมรสุมชีวิตหนักๆ หลายเรื่อง จนมีข่าวลือออกมาว่า จอห์นนี เดปป์ หันไปพึ่งยาเสพติด ไปจนถึงการกินแต่ไวน์ดีๆ ราคาแพง เสียเงินไปกับค่าไวน์ถึงเดือนละเบาะๆ 3 แสนดอลลาร์ หรือราว 9.6 ล้านบาท

  ขณะที่เว็บไซต์มิร์เรอร์ รายงานข่าวเช่นกันว่า จอห์นนี เดปป์ ได้ปรากฏตัวที่โรงแรมรีเจนท์ ในนครเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี ซึ่งถือเป็นการปรากฏตัวในที่สาธารณะครั้งแรก นับตั้งแต่มีข่าวออกมาด้วยความเป็นห่วงถึงสุขภาพของเขา โดยจอห์นนี เดปป์ ดูผ่ายผอม สวมหมวกเบสบอล และสวมแว่นตากันแดด  ทว่าถึงเขาจะผอมลง แต่ก็ยังคงมีรอยยิ้มบนใบหน้า และเต็มใจที่จะแจกลายเซ็นให้กับแฟนๆที่มารอ ขณะเขาจะเดินทางไปทัวร์คอนเสิร์ตกับวงร็อก ฮอลลีวูด แวมไพรส์ ในรัสเซีย

  ภาพในอดีตของจอห์นนี เดปป์ เมื่อปี2554
  ภาพในอดีตของจอห์นนี เดปป์ เมื่อปี2554


  ทั้งนี้ จอห์นนี เดปป์ โด่งดังจากการรับบท ‘แจ็ก สแปร์โรว์’ โจรสลัดแห่งภาพยนตร์ซีรีส์เรื่อง Pirates of the Caribbean เคยเข้าชิงรางวัลออสการ์ถึง 3 ครั้ง และนิตยสารพีเพิลเคยคัดเลือกให้เขาเป็น ‘ผู้ชายเซ็กซี่ที่สุดที่ยังมีชีวิตอยู่’ ประจำปี 2546 และ 2552 ด้วย ทว่าในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา จอห์นนี เดปป์ ต้องเจอมรสุมชีวิต เมื่อ แอมเบอร์ เฮิร์ด ขอหย่าปิดฉากชีวิตคู่ ไปจนถึงเรื่องที่เขาใช้จ่ายเงินฟุ่มเฟือยอย่างหนัก จนประสบปัญหาด้านการเงิน และถึงขั้นเกิดการฟ้องร้องบริษัทดูแลด้านการเงิน ‘เดอะ แมเนจเมนต์ กรุ๊ป’ (TMG) ในสหรัฐฯ

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จอห์นนี เดปป์จอห์นนี เดปป์ ผอมจอห์นนี เดปป์ ป่วย

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 13:18 น.