วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จบปัญหา! 'จอห์นนี เดปป์-แอมเบอร์ เฮิร์ด' บรรลุข้อตกลงหย่าแล้ว

จอห์นนี เดปป์ นักแสดงฮอลลีวูดชื่อดัง กับภรรยาสาว แอมเบอร์ เฮิร์ด บรรลุข้อตกลงเรื่องการหย่าร้างแล้ว หลังจากทั้งสองฝ่ายมีปัญหาฟ้องร้องมานานหลายเดือน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า จอห์นนี เดปป์ นักแสดงฮอลลีวูดชื่อดังของโลกวัย 53 ปี และแอมเบอร์ เฮิร์ด ภรรยาสาววัย 30 ปี บรรลุข้อตกลงเรื่องการหย่าร้างแล้วเมื่อวันอังคาร เพียงวันเดียวก่อนที่ศาลจะไต่สวนเรื่องสถานะคำสั่งยับยั้งความรุนแรงภายในครอบครัวซึ่งฝ่ายหญิงฟ้องนักแสดงหนุ่มใหญ่

ข้อตกลงดังกล่าวกำลังจะยุติชีวิตแต่งงานนาน 15 เดือนของเดปป์และเฮิร์ด หลังฝ่ายหญิงออกมาเปิดเผยเรื่องการใช้ความรุนแรงภายในครอบครัวของเดปป์ เมื่อหลายสัปดาห์ก่อน และตอบโต้ข้อกล่าวหาแบล็กเมล์ทางการเงินของฝ่ายชายด้วย

เมื่อวันอังคารที่ 16 ส.ค. เดปป์กับเฮิร์ดออกแถลงการณ์ร่วมกัน โดยยอมรับว่า "ความสัมพันธ์ของพวกเราเป็นความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งรุนแรง และบางครั้งก็ปะทุได้ง่าย แต่เชื่อมไว้ด้วยความรักเสมอ" "ไม่มีฝ่ายใดตั้งข้อกล่าวหาที่ไม่เป็นความจริงเพื่อหาเงิน และไม่มีความตั้งใจทำให้เกิดความเจ็บปวดทางร่างกายและจิตใจ แอมเบอร์ปรารถนาให้เดปป์โชคดีในอนาคต"

แถลงการณ์ยังระบุด้วยว่า เฮิร์ดจะบริจาคทรัพย์สินที่ได้จากการหย่าให้แก่การกุศล เพื่อไม่ให้กลายเป็นประเด็นในสังคมอีก

ด้านศาลสูงนครลอสแอนเจลิส ออกแถลงการณ์ระบุว่า การไต่สวนเรื่องสถานะคำสั่งยับยั้งความรุนแรงภายในครอบครัวถูกยกเลิก และได้ออกคำสั่งเพื่อยกเลิกคำสั่งที่ว่าแล้ว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘เตียงหัก’ ซะแล้ว! แอมเบอร์ เฮิร์ด ขอหย่า จอห์นนี เดปป์ จบชีวิตคู่

ศาลมะกันสั่ง 'จอห์นนี เดปป์' อยู่ห่างเมีย หลังถูกกล่าวหาทำร้ายร่างกาย

จอห์นนี เดปป์ นักแสดงฮอลลีวูดชื่อดัง กับภรรยาสาว แอมเบอร์ เฮิร์ด บรรลุข้อตกลงเรื่องการหย่าร้างแล้ว หลังจากทั้งสองฝ่ายมีปัญหาฟ้องร้องมานานหลายเดือน... 17 ส.ค. 2559 03:16 17 ส.ค. 2559 03:36 ไทยรัฐ