พ่อรับไม่ได้เหี้ยมโหดเกินมนุษย์ฆ่าสามเณรปลื้ม จี้ประหารฆาตกรให้สาสม

ข่าว

  พ่อรับไม่ได้เหี้ยมโหดเกินมนุษย์ฆ่าสามเณรปลื้ม จี้ประหารฆาตกรให้สาสม

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 มิ.ย. 2560 00:36 น.

  พ่อสามเณรปลื้ม ไม่เชื่อลูกขี้ขโมย เรียกร้องประหารชีวิตฆาตกรให้สาสมกับความชั่วช้า รับเวรกรรมที่กระทำเหี้ยมโหดผิดมนุษย์ ถามถ้าเป็นลูกหลานตัวเองจะรู้สึกอย่างไร...

  เมื่อช่วงค่ำวันที่ 2 มิ.ย. ภายหลังนายชวน เอกเกียรติกุล อายุ 42 ปี พ่อของสามเณรปลื้ม ซึ่งถูกฆ่าฝังศพภายในวัด จ.นครศรีธรรมราช ได้เดินทางกลับจากนำศพสามเณรปลื้ม ไปตรวจที่สถาบันนิติเวชโรงพยาบาลสุราษฏร์ธานี พร้อมเปิดเผยว่า ปกติตนทำงานขับรถบรรทุก 10 ล้อ ก่อสร้างถนนใน จ.กาฬสินธุ์ โดยที่ผ่านมาได้ติดต่อสามเณรปลื้มมาโดยตลอด พร้อมกับส่งเงินมาให้ใช้จ่ายบ่อยครั้ง โดยครั้งสุดท้ายช่วงหลังปีใหม่ และทราบว่าสามเณรปลื้ม มีปัญหาทะเลาะวิวาทกับคนข้างวัด จากนั้นก็ไม่สามารถติดต่อกับสามเณรปลื้มได้ แต่มีญาติคอยติดตามหาสามเณรปลื้มมาโดยตลอด กระทั่งทราบข่าวว่าสามเณรปลื้ม ถูกฆ่าฝังศพภายในวัด จึงเดินทางมารับศพสามเณรปลื้มไปตรวจพิสูจน์นิติเวช ที่โรงพยาบาลสุราษฏร์ธานี แต่ยังไม่ได้ตรวจ เนื่องจากแพทย์แจ้งว่ายังไม่มีหนังสือหรือเอกสารส่งศพ จากพนักงานสอบสวน จึงต้องฝากศพไว้ชั่วคราวก่อน และจะนำใบส่งศพมาให้ในวันเสาร์นี้

  นายชวน กล่าวว่า ตามที่กลุ่มผู้ต้องหาอ้างว่าสามเณรปลื้ม ขโมยเงิน จึงต้องฆ่าฝังดินนั้น ส่วนตัวตนไม่เชื่ออย่างเด็ดขาด เพราะสามเณรปลื้มไม่มีนิสัยขี้ลักขี้ขโมย แต่ยอมรับว่าสามเณรปลื้ม มีนิสัยพูดจาโผงผาง ไม่เกรงกลัวใคร และอาจไปรู้เห็นเกี่ยวกับความลับสำคัญบางอย่างภายในวัด จึงถูกฆ่าปิดปากมากกว่า ตนรับไม่ได้และไม่ขอพูดถึงกลุ่มฆาตกรที่เหี้ยมโหด ที่ฆ่าสามเณรปลื้ม อยากให้กลุ่มผู้ต้องหาทั้งหมดที่เกี่ยวข้องรับโทษสูงสุดถึงขั้นประหารชีวิต ให้รับเวรกรรมที่กระทำกับสามเณรปลื้ม เพราะมีพฤติกรรมที่เหี้ยมโหดผิดมนุษย์ นอกจากฆ่าแล้วยังขุดหลุมฝังศพเพื่อปิดบังอำพรางซ่อนเร้นศพอีก

  “ขอให้รับโทษประหารชีวิต จะได้สาสมกับความชั่วช้าที่กระทำกับสามเณรปลื้ม ขอให้กลุ่มฆาตรกรคิดดูว่า หากคนตายเป็นลูกหลานของตัวเองจะรู้สึกอย่างไร และต้องการให้กลุ่มฆาตรกรรับโทษประหารชีวิต เพราะถ้าติดคุก 8-9 ปี พอพ้นโทษออกมาอยู่อย่างสุขสบาย แต่สามเณปลื้มต้องมาตายในวัยก่อนวัยอันควรเพียง 17 ปี เท่านั้น ไม่คิดเลยว่าที่ลูกชายต้องการบวชเป็นพระ เพื่อศึกษาร่ำเรียน ต้องมาเจอจุดจบของชีวิตด้วยวัยเท่านี้”

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่าฝังดินสามเณรพ่อสามเณรเรียกร้องให้ประหารสามเณรปลื้มฆ่าสามเณรปลื้มฆ่าสามเณรฝังวัดข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 17:25 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์