คนในรีสอร์ตผวา! ผีหลอก เมื่อรู้หั่นศพน้องแอ๋มในห้อง A4 เหม็นคาวสุดๆ

ข่าว

คนในรีสอร์ตผวา! ผีหลอก เมื่อรู้หั่นศพน้องแอ๋มในห้อง A4 เหม็นคาวสุดๆ

ไทยรัฐออนไลน์

30 พ.ค. 2560 23:56 น.

พนักงานรีสอร์ตผวา! ขนหัวลุกกลัวโดนผี ”น้องแอ๋ม” หลอก หลังรู้เป็นจุดหั่นศพ เผย “เปรี้ยว” มาเข้าพัก เมื่อ 23 พ.ค. ก่อนหายตัวเบี้ยวไม่จ่ายเงิน แม่บ้านเข้าไปทำความสะอาดในห้องถึงกลับผงะ! กลิ่นเหม็นคาวมาก ต้องใช้น้ำยาถูหลายรอบ...

จากคดีฆ่าหั่นศพน.ส.วริศรา กลิ่นจุ้ย หรือน้องแอ๋ม อายุ 22 ปี สาวคาราโอเกะ ถูกนำไปฝังในพื้นที่บ้านโนนสง่า หมู่ 9 ต.คำม่วง อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น ซึ่งล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมผู้เกี่ยวข้องได้แล้ว 2 ราย และนำมาสู่การชี้จุดหั่นศพน้องแอ๋มในรีสอร์ท พื้นที่บ้านหัวถนน หมู่ 5 ต.พระลับ อ.เมือง จ.ขอนแก่น เมื่อช่วงเย็นวันที่ 30 พ.ค. ที่ผ่านมา

ขณะที่น.ส.กฎกร ทาทองบุญ อายุ 20 ปี ผู้ดูแลรีสอร์ท เปิดเผยถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ว่า ในช่วงเช้าวันที่ 23 พ.ค. ตนอยู่ในสำนักงาน แต่มีป้าเป็นคนต้อนรับลูกค้าของรีสอร์ท โดยได้มีลูกค้าเป็นสาวรูปร่างดี หน้าตาสวย ชื่อเปรี้ยว ซึ่งขับรถยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า CRV สีเทา ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน แต่ไม่เห็นผู้ชาย มาขอเปิดห้องพักหมายเลข A4 จำนวน 1 วัน และป้าได้มอบกุญแจให้พร้อมกับบอกราคา 800 บาท แต่น.ส.เปรี้ยว ยังไม่ขอจ่ายค่าห้อง บอกว่าจะจ่ายให้ทีหลัง ทางป้าก็ยินยอมแล้วเดินกลับมาบอกตนเองว่า เปรี้ยวยังไม่จ่ายเงิน กระทั่งช่วงบ่ายไม่พบลูกค้ากลุ่มนี้อยู่ในห้องแล้ว ซึ่งคิดว่าคงจะกลับมาเพราะยังไม่มืดค่ำ พร้อมทั้งนำกุญแจติดตัวไปด้วย

ต่อมาช่วงเย็นวันเดียวกัน น.ส.เปรี้ยว ได้โทรศัพท์มาเช็กเอ้าท์ และขอเลขบัญชีธนาคาร บอกจะโอนเงินค่าห้องให้ ซึ่งได้ให้ไปและให้แม่บ้านเข้าไปทำความสะอาดภายในห้องพักเพื่อรอรับลูกค้ารายอื่น ซึ่งหลังจากแม่บ้านทำความสะอาดเสร็จก็บอกว่า ภายในห้องเหม็นคาวอย่างมาก ต้องใช้น้ำยาถูพื้นหลายรอบกว่าจะหายเหม็น แต่ก็ไม่พบสิ่งผิดปกติอื่นๆ นอกจากกลิ่นเหม็นคาว และขณะนี้ก็ยังไม่ได้รับเงินจากน.ส.เปรี้ยวแต่อย่างใด กระทั่งหลังวันที่ 23 พ.ค. ได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาขอตรวจสอบภายในห้องพัก จึงทราบว่าเกิดเหตุฆาตกรรมกันขึ้น ทำให้พนักงานทุกคนต่างผวากลัวโดนผีหลอก กระทั่งมีเจ้าหน้าที่คุมตัวผู้ต้องหามาทำแผนที่ห้องดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าหั่นศพฆ่าหั่นศพน้องแอ๋มหั่นศพน้องแอ๋มในรีสอร์ตสาวเปรี้ยวฆ่าหั่นศพน้องแอ๋มรีสอร์ตฆ่าหั่นศพน้องแอ๋ม

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2564 เวลา 15:00 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์