ข่าว
100 year

ตร.ขอนแก่น คาดใน 1-2 วันจะขอหมายจับ ผู้ต้องสงสัยเอี่ยวฆ่าเปลือยสาวใหญ่

ไทยรัฐออนไลน์16 ธ.ค. 2562 16:28 น.
SHARE

ตร.ขอนแก่น เผยพยานหลักฐานที่มีทั้งมือถือและเสื้อผ้าผู้ตาย กับรอยนิ้วมือแฝง เอาผิดฆาตกรฆ่าเปลือยได้ภายใน 2 วันนี้ ผลชันสูตรพบเสียชีวิตจากการขาดอากาศหายใจ แต่ขออุบรายละเอียดกลัวคนร้ายหลบหนี


เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 16 ธันวาคม 2562 ที่ สภ.กระนวน จ.ขอนแก่น พ.ต.อ.ขจรฤทธิ์ วงษ์ราช ผกก.สภ.กระนวน จ.ขอนแก่น พร้อมทีมสืบสวนจาก กก.สส.3 กองบังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 4 เร่งแกะรอยฆาตกรที่ฆ่า นางรัศมี (สงวนนามสกุล) อายุ 51 ปี จากหลักฐานที่ได้จากที่เกิดเหตุทั้งจากโทรศัพท์มือถือของผู้ตายและของนายแขก รวมถึงเสื้อผ้าและรอยนิ้วมือแฝง

พ.ต.อ.ขจรฤทธิ์ วงษ์ราช ผกก.สภ.กระนวน ให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชนว่า การเสียชีวิตของนางรัศมีนั้น จากการชันสูตรของแพทย์พบว่าเสียชีวิตจากการขาดอากาศหายใจ โดยคนร้ายใช้สายไฟรัดที่คอ แล้วพันคอทับอีกด้วยเทปใส ทำให้ผู้ตายขาดอากาศหายใจและสิ้นใจในเวลาไม่นาน จากนั้นจึงได้ใช้สายไฟมัดมือมัดเท้า และการตายครั้งนี้ คนร้ายก็ไม่ได้ลงมือทำร้ายร่างกายผู้ตายแม้แต่นิดเดียว


ผกก.สภ.กระนวน กล่าวอีกว่า การสืบสวนสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจนั้น พบว่า ผู้ตายรู้จักกับฆาตกรหรือนายแขกทางเฟซบุ๊ก โดยนายแขกใช้เฟซบุ๊กชื่อ สุมาลี ติดต่อพูดคุยกับผู้ตายมาระยะหนึ่ง จากนั้นนายแขกก็มาหาผู้ตายที่บ้าน และอยู่ด้วยกัน วันที่ 9 ธันวาคม นายแขกพาผู้ตายไปจองรถยนต์เก๋งที่ศูนย์มิติซูบิชิในเมืองขอนแก่น ซึ่งการจองรถนั้นใช้ชื่อผู้ตายเป็นผู้จอง จากนั้นผู้ตายก็ได้โทรศัพท์แจ้งให้เพื่อนสนิททราบว่า แฟนหนุ่มพาไปจองรถ และกำลังหาร้านเพื่อที่จะให้ทำอาหารปักษ์ใต้ เพื่อเตรียมต้อนรับญาติฝ่ายชายที่จะเดินทางมาสู่ขอในวันที่ 15 ธันวาคม ซึ่งเพื่อนได้เตือนไปว่าอย่าไว้ใจผู้ชายที่เราไม่รู้จักที่มาที่ไป ซึ่งผู้ตายก็รับปากว่าถ้ารู้ว่าถูกหลอกก็จะเลิกทันที จากนั้นผู้ตายก็ไม่มีการติดต่อกับเพื่อนอีกเลย กระทั่งมาถูกฆ่าตาย และเพื่อนรายนี้ก็ยืนยันกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเรียบร้อยแล้วว่า ภาพในวงจรปิดที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้มานั้น คือ นายแขก ฆาตกรโหดที่ลงมือฆ่า

“ด้วยพยานหลักฐานที่เจ้าหน้าที่ตำรวจมีอยู่ ทำให้รู้ตัวคนร้ายแล้ว ว่าเป็นคนทางภาคใต้ โดยขณะนี้พนักงานสอบสวนกำลังรวบรวมพยานหลักฐาน ขอศาลอนุมัติออกหมายจับภายใน 2-3 วันนี้ แต่ในรายละเอียดต่างๆ นั้นไม่ขอเปิดเผยมากกว่านี้ เพราะเกรงว่าฆาตกรจะหลบหนี” พ.ต.อ.ขจรฤทธิ์

ผกก.สภ.กระนวน กล่าวด้วยว่า นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจยังได้ตรวจสอบข้อมูลจากเฟซบุ๊กที่ชื่อสุมาลี ที่นายแขกใช้สื่อสารกับผู้ตาย โดยอ้างว่าสุมาลีเป็นน้องสาวตัวเองนั้น ขณะนี้การตรวจสอบพบว่า สุมาลี มีตัวตนจริง เป็นหญิงสาวชาว จ.ชัยภูมิ และเป็นแฟนสาวอีกคนของนายแขก และถูกนายแขกแอบเอาเฟซบุ๊กไปใช้ และการพูดคุยต่างๆ สุมาลียืนยันว่าไม่ทราบเรื่องด้วย เพราะนายแขกเป็นคนใช้เฟซบุ๊กและเป็นคนคุย.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าเปลือยขอนแก่นสภ.กระนวนขอออกหมายจับผู้ต้องหาฆ่าเปลือยรู้ตัวคนร้ายสายไฟรัดคอข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้