ข่าว
100 year

สาวใหญ่เปลือยท่อนล่าง ถูกฆ่าในบ้านพัก เร่งตามหาหนุ่มคนสนิท หายตัวไป

ไทยรัฐออนไลน์16 ธ.ค. 2562 09:47 น.
SHARE

เกิดเหตุ คนร้ายฆ่าสาวใหญ่ เปลือยท่อนล่างในบ้านพัก ที่ขอนแก่น เร่งตามหนุ่มคนสนิทสอบ เพื่อนบ้านเห็นอยู่ด้วยกันเป็นคนสุดท้าย ก่อนหายตัวไป

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 16 ธันวาคม 2562 ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก พ.ต.อ.ขจรฤทธิ์ วงษ์ราช ผกก.สภ.กระนวน จ.ขอนแก่น ถึงการสืบสวนหาตัวผู้ต้องสงสัยเป็นผู้ก่อเหตุลงมือฆ่า นางรัศมี (สงวนนามสกุล) อายุ 51 ปี เจ้าของบ้าน ตายในบ้าน พื้นที่ อ.กระนวน จ.ขอนแก่น ว่า การพบศพผู้ตายนั้น ช่วงเย็นวันที่ 15 ธันวาคม ที่ผ่านมา โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กระนวน รับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบศพผู้ตายในบ้านพัก ซึ่งเชื่อว่าน่าจะถูกฆาตกรรม

ภายหลังรับแจ้ง ร.ต.ท.ชัชวิน ศรีแก้วหล่อ รอง สว.(สอบสวน) ได้รายงานให้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น และพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง ไปตรวจที่เกิดเหตุ 

เมื่อไปถึงบ้าน พบบ้านปูนชั้นเดียว ประตูไม่ได้ล็อก เมื่อเปิดเข้าไป พบว่า ไม่มีห้องนอน เป็นห้องโล่ง มีฟูกปูเป็นที่นอน 2 ผืน ตรงกลางระหว่างฟูก พบศพ นางรัศมี เจ้าของบ้าน อยู่ในสภาพถูกห่อด้วยผ้าห่ม ท่อนล่างเปลือย ส่วนท่อนบนสวมเพียงเสื้อยืด บริเวณลำคอถูกพันด้วยเทปใส ที่ข้อเท้าถูกมัดด้วยสายชาร์จโทรศัพท์ เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 8 ชั่วโมง ร่างกายไม่มีร่องรอยการถูกทำร้าย ไม่มีร่องรอยการต่อสู้ และไม่มีร่องรอยการรื้อค้นสิ่งของในบ้านแต่อย่างใด คาดว่าผู้ตายอาจถูกฆ่าขณะนอนหลับ ก่อนขโมยเอาทรัพย์สินมีค่าของผู้ตายหลบหนีไป

ผกก. สภ.กระนวน เปิดเผยต่ออีกว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบถามเพื่อนบ้านทราบว่า ผู้ตายพักอาศัยอยู่เพียงลำพัง ประกอบอาชีพรับจ้างเป็นแม่บ้านอยู่โรงแรมแห่งหนึ่งในอำเภอกระนวน เป็นคนเงียบๆ ไม่สุงสิงกับใคร ก่อนเกิดเหตุ ชาวบ้านเห็นว่าช่วงวันที่ 2 ธันวาคม 2562 มีชายไทยอายุประมาณ 35-40 ปี เข้ามาอยู่อาศัยกับคนตายในบ้าน ลักษณะคบเป็นแฟนกัน แต่ทั้งคู่ก็ไม่ค่อยสุงสิงกับเพื่อนบ้าน และใช้ชีวิตตามปกติ

กระทั่งช่วงสายๆ วันที่ 15 ธันวาคม เพื่อนบ้านได้ยินเสียงทั้งคู่ทะเลาะกัน ช่วงเที่ยง ก่อนเสียงเงียบไป จนถึงเย็น ก็ไม่มีใครเห็นผู้ตายออกไปทำงาน และไม่เห็นฝ่ายชายด้วย ชาวบ้านสงสัยจึงชักชวนกันไปเรียกหาผู้ตาย แต่ไม่มีเสียงขานรับ จึงเปิดประตูเข้าไปดู พบว่านางรัศมี ถูกฆ่าตายแล้ว และไม่พบฝ่ายชายในบ้าน 

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการสอบสวนญาติและคนใกล้ชิดและเพื่อนสนิทในที่ทำงานของผู้ตาย เพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี และดูว่า มีทรัพย์สินอะไรหายไปบ้าง ขณะที่สาเหตุ อยู่ระหว่างการสอบสวน ซึ่งหากใครมีเบาะแสของคนร้าย สามารถแจ้งได้ที่ พ.ต.อ.ขจรฤทธิ์ วงษ์ราช ผกก. สภ.กระนวน 09-1868-1868 ตลอด 24 ชม.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าเปลือยฆ่าสาวใหญ่ฆาตกรรมหนุ่มคนสนิทขอนแก่นฆ่าหมกบ้านข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้