ไลฟ์สไตล์
100 year

ฆ่ายกครัว 3 ศพเชียงราย ตร.เร่งตามหนุ่มติดพันลูกสาวมาสอบ มุ่งปมฆาตกรรม

ไทยรัฐออนไลน์2 ธ.ค. 2562 21:19 น.
SHARE

คืบฆ่ายกครัว 3 ศพ ตร.เชียงราย ตรวจสอบพบถูกยิงตายทุกศพ โดยมีปลอกกระสุน 9 มม.ตกในที่เกิดเหตุ โดยมุ่งปมเป็นการฆาตกรรม และจะเร่งหาตัวชายหนุ่มที่ติดพันลูกสาวที่เสียชีวิตมาสอบสวนด้วย

กรณีเหตุฆ่ากันตาย 3 ศพ ภายในบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ หมู่ 3 ต.บ้านดู่ อ.เมือง จ.เชียงราย โดยบริเวณประตูหน้าบ้านพบศพ นายอุดม กิมสี อายุ 57 ปี เจ้าของบ้านหลังดังกล่าว ภายในห้องนอนใหญ่ พบศพ นางณัชชา กิมสี อายุ 51 ปี ภรรยาของนายอุดม ในสภาพขึ้นอืด และยังพบศพ นางสาวเสาวรส กิมสี อายุ 27 ปี ลูกสาวของนายอุดม และนางณัชชา นอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงภายในห้องนอนของตนเอง ในสภาพขึ้นอืดทุกศพ โดยเจ้าหน้าที่คาดว่าเสียชีวิตมาไม่น้อยกว่า 3 วัน ตามข่าว "ฆ่ายกครัว 3 ศพคาบ้าน กลางเมืองเชียงราย ตร.ไม่ชัดปมสังหาร เร่งสอบแล้ว" ที่เสนอไปแล้วนั้น

ต่อมาเมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 2 ธ.ค.62 เจ้าหน้าที่หน่วยพิสูจน์หลักฐาน จาก บก.ภ.เชียงราย เข้าตรวจสอบบ้านที่เกิดเหตุอีกครั้ง เจ้าหน้าที่ได้พบปลอกกระสุนขนาด 9 มม. ใกล้ศพทั้ง 3 ที่ตาย จากการสอบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจ พุ่งประเด็นเป็นการฆาตกรรม โดยจะติดตามผู้ชายที่มาติดพัน เสาวรส กิมสี ลูกสาว มาสอบปากคำ เนื่องจากก่อนเกิดเหตุวันที่ 29 มีชาวบ้านเห็นทั้งคู่ออกจากบ้านที่เกิดเหตุไปด้วยกัน แต่ไม่เห็นช่วงกลับเข้าบ้าน

ข่าวแนะนำ


รายงานข่าวแจ้งว่า จากการสืบสวนของเจ้าหน้าที่ พ่อแม่คนตายไม่ชอบผู้ชายที่มาติดพัน พยายามเตือนลูกสาวไม่ให้คบกัน แต่ลูกสาวก็ยังคบกันอยู่

ด้านนางไก่ (นามสมมติ) เพื่อนบ้านใกล้เคียง กล่าวว่า น.ส.เสาวรส กิมสี ไปทำงานอยู่กรุงเทพฯ นานแล้ว ไม่ค่อยเห็นมาบ้าน ส่วนนายอุดม และนางณัชชา บางครั้งช่วงเช้าและหลังกลับจากทำงานได้ปั่นจักรยานผ่านหน้าบ้าน บางครั้งก็โบกมือทักทาย ไม่ค่อยได้คุยกัน จึงไม่ค่อยทราบเรื่อง วันเกิดเหตุบ้านห่างกันเพียง 3 หลัง ก็ไม่ได้ยินเสียงปืน ส่วนชาวบ้านติดกัน อีกหลัง ได้ยินเสียงคล้ายประทัดดัง แต่ไม่สนใจ จนกระทั่งญาติพี่น้องคนตายมาตามว่าทำไมไม่ไปทำงาน จึงรู้ว่าถูกฆ่าตาย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่ายกครัว 3 ศพฆ่ายกครัวฆ่า3ศพยิงตายคาบ้านสภ.บ้านดู่เชียงรายฆาตกรรมข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 12:34 น.