นักศึกษาสาว ยันดาราหนุ่ม "ฟรอยด์" ยื่นเยลลี่ปริศนาให้ทานจริง ด้าน ตร.เร่งผลตรวจร่างกายนักศึกษาสาว ขณะที่ผู้เกี่ยวข้องถูก ตร.สั่งห้ามให้ข่าว คาดดาราหนุ่มเข้าให้การตามนัด 20 พ.ย.นี้

กรณีนักศึกษาสาว วัย 22 ปี ไปทานข้าวกับรุ่นพี่ที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งย่านลาดกระบัง อ้างว่า พบดาราชายชื่อย่อ "ฟ" ยื่นเยลลี่ให้ทาน บอกว่าเป็น เยลลี่จากแคลิฟอร์เนีย พร้อมพูดทีเล่นทีจริงว่า "กัญชา" ก่อนนักศึกษาสาวจะมีอาการมึนหัว โลกหมุน หัวใจ เต้นแรงเหมือนจะหลุดออกจากร่าง รู้สึกโดนมอมยา เลยโทรศัพท์หาคุณพ่อ แต่ถูกห้ามจนต้องขอความช่วยเหลือจากโต๊ะข้างๆ แต่ไม่มีใครมาช่วยเพราะเห็นว่ามากับดารา ขอให้เรียกรถพยาบาล กลับเรียก Grab car มารับ แต่ไม่ได้ปักหมุดไปโรงพยาบาล แข็งใจบอกให้คนขับเปลี่ยนจุดหมาย และโทร.คุยกับคุณพ่อตลอดจนถึงโรงพยาบาล อยากออกมาเตือนภัยให้ทุกคนระวังตัว ล่าสุดผู้เสียหายได้รวบรวมหลักฐานแจ้งความพนักงานสอบสวน สน.ลาดกระบัง เอาผิดดาราคนดังกล่าว โดยเรื่องนี้ถูกโพสต์ว่อนโซเชียล จนชาวเน็ตแห่ตามล่าหาดารา "ฟ.ฟัน" คือใคร

ต่อมา ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ ดารานักแสดงออกมา ให้ข่าวพร้อมปฏิเสธไม่ได้มอมยานักศึกษาสาว ด้วยการส่งเยลลี่กัญชาให้กิน อ้างแค่มาเจอแล้วนั่งร่วมโต๊ะทานอาหารกัน ขณะที่ตำรวจออกหมายเรียกรุ่นพี่ที่ฝึกงานและดาราชายมาให้ปากคำในวันที่ 20 พ.ย.นี้

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 19 พ.ย. พ.ต.อ.คำแหง กัณฑวงศ์ ผกก.สน.ลาดกระบัง เผยว่า สั่งให้พนักงานสอบสวนทำหนังสือส่ง รพ.ตำรวจเร่งรัดการออกผลตรวจร่างกายของนักศึกษาสาวแล้ว คาดคงไม่กี่วันรู้ผล มีสารชนิดไหนอยู่ในร่างกาย ส่วนการเรียกสอบสวนดาราหนุ่มและเพื่อนรุ่นพี่ นศ. รวมทั้งผู้เกี่ยวข้องทั้งหมด เบื้องต้นดำเนินการหมดแล้ว เป็นการติดต่อขอความร่วมมือเข้ามาให้ข้อมูลในวันเกิดเหตุ แต่ยังไม่ทราบว่าจะเข้ามาพบเมื่อใด ยังไม่ได้ติดต่อกลับมา เนื่องจากผลการตรวจร่างกายยังไม่ได้มา ยังไม่มีการออกหมายเรียกใครมารับทราบข้อกล่าวหา โดยดาราหนุ่มคาดว่าจะมาพบพนักงานสอบสวน วันที่ 20 พ.ย.นี้ เพื่อให้ข้อมูลในวันเกิดเหตุ

...

ขณะเดียวกันที่ร้านอาหารรดังกล่าว ห่างจากโรงพัก ประมาณ 800 เมตร ร้านที่เกิดเหตุ พนักงานของร้านกล่าวว่ามีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาสอบสวนเจ้าของร้าน และพนักงานที่ร้านแล้ว โดยกำชับให้พนักงานทุกคนและเจ้าของร้านห้ามให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าว เนื่องจากอยู่ระหว่างขั้นตอนของการรวบรวมพยานหลักฐาน


ด้าน นศ.ผู้เสียหายติดต่อผ่านโทรศัพท์ กล่าวว่า ตนยืนยันทุกอย่างในโพสต์เป็นความจริง ไม่ต้องการให้ใครเสียหาย ต้องการเตือนภัยผู้หญิงให้ระวังตัว โดยเฉพาะเพื่อนสนิทในเฟซบุ๊กเท่านั้น จากนี้ขอให้เป็นขั้นตอนของตำรวจ ส่วนประเด็นที่ดาราหนุ่มฟรอยด์ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าไม่ได้ยื่นเยลลี่ให้ตนทานนั้น ตนยืนยันว่าไม่จริง ส่วนเยลลี่ที่ทานหน้าตาก็เหมือนเยลลี่ขนมเด็กทั่วๆ ไป แต่ตอนนี้ยังไม่สามารถพูดอะไรได้มาก เพราะไม่มีหลักฐานที่แน่นหนามายืนยัน แต่กำลังรวบรวมอยู่ กลัวถูกดำเนินคดีกลับ และยืนยันว่ารุ่นพี่ที่ทำงานกับฟรอยด์ไม่ได้นัดหมายมาเจอที่ร้าน แต่เป็นการพบกันโดยบังเอิญ

รายงานข่าวแจ้งว่า จากนั้นผู้สื่อข่าวพยายามติดต่อกลับไปยังผู้เสียหายอีก แต่นักศึกษาสาวคนดังกล่าวไม่รับสาย และตัดสายทิ้ง คาดถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจสั่งไม่ให้ข้อมูลนักข่าวเช่นกัน.ข่าวที่เกี่ยวข้อง