ไลฟ์สไตล์
100 year

ผบก.น.3 เผยจ่อเรียกผู้เกี่ยวข้องทุกฝ่าย คดีมอมยา นศ.สาวให้ปากคำ 20 พ.ย.

ไทยรัฐออนไลน์18 พ.ย. 2562 15:27 น.
SHARE

ผบก.น.3 กำชับทีมสอบสวนคดี มอมยา นศ.สาว เร่งรัดตามผลตรวจร่างกายผู้เสียหาย เพื่อนำมาประกอบสำนวน โดยให้ รอง ผบก.น.3 ดูแลใกล้ชิด เพื่อไขคดีให้กระจ่าง และจะเรียกผู้เกี่ยวข้องให้ปากคำ 20 พ.ย.62

กรณีนักศึกษาสาวฝึกงานรายหนึ่ง ที่เดินทางเข้าแจ้งความพนักงานสอบสวน สน.ลาดกระบัง เพื่อเอาผิดดาราชายชื่อย่อ “ฟ.ฟัน” พร้อมรุ่นพี่รวม 2 คน โดยกล่าวหาว่าดาราชายคนดังกล่าวและรุ่นพี่นั้น อาจจะมีส่วนมอมยาตัวเองด้วยการยื่นขนมให้กิน ภายในร้านอาหารแห่งหนึ่ง ย่านลาดกระบัง


เมื่อวันที่ 18 พ.ย. พล.ต.ต.สมนึก น้อยคง ผบก.น.3 เปิดเผยความคืบหน้า ขณะนี้ได้สอบถามรายละเอียดผลทางคดีจาก พ.ต.อ.คำแหง กัณฑวงศ์ ผกก.สน.ลาดกระบัง ก็ได้ให้ข้อมูลว่า มีนักศึกษาสาวรายหนึ่ง เข้ามาแจ้งทางพนักงานสอบสวน สน.ลาดกระบัง ว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 12 พ.ย.62 ที่ผ่านมา ภายในร้านอาหาร โดยนักศึกษาสาวผู้เสียหายไปฝึกงานอยู่ที่ห้างสรรพสินค้าในพื้นที่ ต่อมามีพี่เลี้ยงฝึกงานได้มาชักชวนไปรับประทานอาหารที่ร้านดังกล่าว แล้วได้ไปพบกับดาราชายชื่อย่อ “ฟ.ฟัน”

“หลังจากนั้นดาราชายชื่อย่อ “ฟ.ฟัน” ก็ได้ยื่นขนมให้กับน้องนักศึกษาผู้หญิง และพี่เลี้ยงฝึกงานคนละ 1 เม็ด แต่ภายหลังจากกินเข้าไปแล้ว ผู้เสียหายมีอาการเวียนหัวก็ได้ขอให้พาไปโรงพยาบาล ทางพี่เลี้ยงฝึกงานจึงได้โทรเรียกแกร็บให้มารับ เมื่อพาตัวไปส่งโรงพยาบาลแล้ว ทางแพทย์ได้ตรวจร่างกาย แต่ขณะนี้ผลการตรวจร่างกายยังไม่ออก ซึ่งตนก็ได้เร่งรัดให้ติดตามผลกับทางการแพทย์แล้ว” ผบก.น.3 กล่าว

ข่าวแนะนำ

พล.ต.ต.สมนึก กล่าวอีกว่า พล.ต.ต.สมนึก กล่าวย้ำกล่าวด้วยว่า เรื่องนี้ตนได้สั่งการให้ พ.ต.อ.ภัทรพล สนิทวงศ์ ณ อยุธยา รองผบก.น.3 เข้าไปกำกับดูแลงานสอบสวนอย่างใกล้ชิด เพื่อให้มีความกระจ่างของเรื่องคดี ทั้งการสอบปากคำบุคคลที่เกี่ยวข้อง รวมไปถึงการรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อนำมาประกอบสำนวนคดี รายงานแจ้งว่า ขณะนี้ทางพนักงานสอบสวน สน.ลาดกระบัง ได้มีการเตรียมออกหมายเรียกให้นักแสดงหนุ่มชื่อย่อ “ฟ.ฟัน” กับ พี่เลี้ยงฝึกงานของนักศึกษาคนดังกล่าวนั้น มาให้ข้อมูลกับทางพนักงานสอบสวนในวันที่ 20 พ.ย.นี้.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มอมยามอมยา นศ.สาวสน.ลาดกระบังสมนึก น้อยคงตำรวจนครบาล 3ดาราอักษรย่อข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 23 มกราคม 2564 เวลา 22:09 น.