ไลฟ์สไตล์
100 year

จบแล้ว"แพรวา 9 ศพ"วางเงินครบ41.7ล้าน เลิกกระบวนการยึดทรัพย์

ไทยรัฐออนไลน์
6 ส.ค. 2562 10:25 น.
SHARE

"สมศักดิ์" เผย "คดีแพรวา 9 ศพ" หากจำเลยจ่ายชดเชยครบตามศาลสั่ง 41.7 ล้าน ถือว่าคดีจบ กระบวนการติดตามเพื่อยึดทรัพย์ เป็นอันยุติ 

วันที่ 6 ส.ค. ภายหลังนำเช็ค จำนวนเงินกว่า 41 ล้านบาท มาวางที่ศาลแพ่ง เพื่อชดใช้ให้กับครอบครัวผู้เสียหายในคดีแพรวา ทั้ง 9 ราย ตามคำสั่งศาล

ข่าวแนะนำ

นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม ได้เปิดเผยถึงความคืบหน้าของคดีที่นางสาวแพรวา เทพหัสดิน ณ อยุธยา ขับรถเก๋งชนรถตู้สาธารณะ ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 9 ศพ และศาลสั่งให้เยียวยาชดใช้ผู้เสียหาย จำเลยได้นัดผู้เสียหายมาชดเชยตามคำพิพากษาในวันนี้ว่า

"หากมีการนำหลักทรัพย์มาชดเชย ในช่วงสายของวันนี้ กระบวนการติดตามเพื่อยึดทรัพย์ก็จะจบลง หากจำเลยสามารถเคลียร์ได้ทั้งหมด ตามจำนวนที่ศาลสั่งคือ 41.7 ล้านบาท และต้องขอบคุณจำเลย ที่พยายามรับผิดชอบในสิ่งต่างๆ" นายสมศักดิ์ กล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ในช่วงเช้าวันเดียวกันนี้ นายกรรชัย กำเนิดพลอย ดารานักแสดง พร้อมด้วยนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ทนายความ ได้นำหลักทรัพย์ เป็นเช็คระบุจำนวนเงิน 41.7 ล้านบาท มาวางที่ศาลแพ่งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยทางครอบครัวของ น.ส.แพรวา ไม่ได้เดินทางมาด้วย.

อ่านข่าว

ครอบครัว "แพรวา" มอบ "หนุ่ม-กรรชัย" นำหลักทรัพย์กว่า 41 ล้าน วางที่ศาล  

"หนุ่ม-กรรชัย" ยันไม่ได้เลือกข้าง อัดเสี่ยกำมะลอย่ำยีจิตใจ หลอกจะซื้อที่

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แพรวาคดีแพรวาแพรวา9ศพจ่ายชดเชยเงินชดเชย คดีแพรวาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม 2564 เวลา 04:49 น.