ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  มอบตัวแล้ว ผอ.คนบาปในคราบนักบุญ ขืนใจ2แม่ลูก จนฝ่ายแม่ตรอมใจตาย

  ไทยรัฐออนไลน์6 ก.ค. 2562 06:18 น.
  SHARE

  มอบตัวแล้ว ผู้อำนวยการองค์กรตรวจสอบการใช้อำนาจรัฐ (ภาคประชาชน) ขืนใจ 2 แม่ลูก จนฝ่ายแม่ตรอมใจตาย แถมยังอมเงินบริจาคสร้างบ้านเหยื่อ ตำรวจค้านประกันตัว เตรียมแจ้งข้อหาข่มขืนต่อไป

  เมื่อวันที่ 6 ก.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบกรณี สาววัย 16 ปี ร้องทุกข์ที่ศูนย์ดำรงธรรม จ.ชัยภูมิ ว่าถูกผู้อำนวยการองค์กรตรวจสอบการใช้อำนาจรัฐ (ภาคประชาชน) หรือ อตร. กระทำการข่มขืนทั้งตัวเธอเองและผู้เป็นแม่ จนภายหลังผู้เป็นแม่เกิดตรอมใจจนเสียชีวิต ส่วนเธออยู่ในอาการหวาดกลัว ต้องหนีไปอยู่บ้านญาติ อ่าน

  โดยล่าสุดมีรายงานว่า ผอ.คนดังกล่าว ได้เดินทางไปที่ สภ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิ เพื่อติดต่อเข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวนในข้อหายักยอกทรัพย์เงินบริจาคของครอบครัว 2 แม่ลูกดังกล่าว ที่พบว่าหลังมีการบริจาคเงินเพื่อสร้างบ้าน แต่จนถึงปัจจุบันก็ยังสร้างไม่เสร็จ และยังไม่ตรงกับความเป็นจริงที่มีการเบิกออกมาเป็นค่าใช้จ่ายกว่า 90,000 บาท แต่มีการใช้จ่ายจริงไม่เกิน 40,000 บาท ที่ยังไม่สามารถชี้แจงได้

  ส่วนข้อหาข่มขืนกระทำชำเรานั้น จนถึงขณะนี้ยังไม่มีการแจ้งข้อกล่าวหาในส่วนนี้ เพราะพนักงานสอบสวนเพียงลงบันทึกประจำวันไว้เท่านั้น ยังไม่มีการสอบปากคำเยาวชนหญิงผู้เสียหาย เพราะต้องรอสอบปากคำร่วมกับเจ้าหน้าที่สหวิชาชีพตามกระบวนการ

  โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบปากคำ ผอ.อย่างละเอียดเกี่ยวกับข้อหายักยอกทรัพย์ โดยเจ้าตัวมีสีหน้าเคร่งเครียดอย่างชัดเจน พร้อมกับคัดค้านการประกันตัวในชั้นสอบสวน ก่อนจะส่งตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดชัยภูมิในวันนี้ พร้อมเตรียมอายัดตัวและแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติมในข้อหา ข่มขืนกระทำชำเรา ภายหลังจากการสอบปากคำเยาวชนหญิงผู้เสียหาย พร้อมกับนักสหวิชาชีพแล้วเสร็จ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่มขืนข่มขืนสาว16ข่มขืนแม่ลูกแม่ตรอมใจตายนักบุญข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 30 กันยายน 2563 เวลา 10:48 น.