ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แฟนหนุ่มรับสารภาพ! ลงมือฆ่า 'หมอปอ' ตาย เหตุจำนนต่อหลักฐาน

  ไทยรัฐออนไลน์20 ธ.ค. 2560 00:35 น.
  SHARE

  แฟนหนุ่มสาวทันตกรรมรับสารภาพ ลงมือฆ่าว่าที่เจ้าสาวด้วยตัวเอง หลังจำนนต่อหลักฐานที่ ตร.พบในบ้านพัก ทั้งชุดข้าราชการและหมวกไอ้โม่งที่ตรงกับภาพในวงจรปิด โดย ตร.เตรียมนำตัวไปทำแผน 20 ธ.ค.2560...

  จากกรณีคนร้ายใช้ปืนลูกซองบุกยิง น.ส.นนทิญา ครัวจัตุรัส หรือ หมอปอ อายุ 25 ปี ตำแหน่งเจ้าพนักงานทันตกรรมสาธารณสุข รพ.สต.สลุย ตายภายในห้องนอนชั้นสองบ้านพักข้าราชการ หลังโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลสลุย หมู่ 5 ตำบลสองพี่น้อง อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร (อ่านข่าว โหด!งัดห้องฆ่า จ่อยิงกลางอก สาวทันตกรรมรพ.สต. ตายก่อนแต่งงาน 5 วัน)

  ความคืบหน้าเมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 19 ธ.ค.60 พล.ต.ต.สนธิชัย อาวัฒนกุลเทพ ผบก.ภ.จ.ชุมพร พ.ต.อ.พุฒิพงษ์ พานิชศิลป์ ผกก.สภ.สลุย ได้นำตัว นายรณชัย ปานชาติ หรือเก่ง อายุ 26 ปี เจ้าหน้าที่การไฟฟ้าอำเภอหลังสวน มาสอบปากคำในฐานะแฟนหนุ่มที่กำลังจะแต่งงานในอีก 5 วัน แต่ฝ่ายหญิงมาถูกฆ่าตายเสียก่อน โดยเจ้าหน้าที่ใช้เวลาสอบสวนนานหลายชั่วโมงยังไม่แล้วเสร็จ ส่วนกำลังอีกชุดได้เดินทางไปตรวจค้นบ้านพักที่อยู่ในอำเภอหลังสวน เพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติม

  ล่าสุด 21.30 น.หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัวนายเก่งไปยังบ้านพักในพื้นที่ อ.หลังสวน เพื่อค้นหาหลักฐาน จนกระทั่ง จนท.พบหลักฐานสำคัญ เป็นชุดเสื้อผ้าที่มีลักษณะเหมือนกับคนร้ายที่กล้องวงจรปิดจับภาพได้ตอนก่อเหตุ รวมถึงหมวกไอ้โม่งก็ตรงกัน โดยเมื่อนายรณชัยเห็นสิ่งของทั้งหมด จึงยอมจำนนด้วยหลักฐาน เปิดปากยอมรับสารภาพว่า เป็นคนลงมือฆ่า น.ส.นนทิญา ว่าที่เจ้าสาวตายจริง ทั้งนี้ ตำรวจจะคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่จุดเกิดเหตุ ในวันที่ 20 ธ.ค.2560.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่าสาวทันตกรรมตายก่อนแต่งงานงัดห้องฆ่าหมอปอชุมพรข่าวทั่วไป

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้