ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ลงทะเบียนเราไม่ทิ้งกัน ขั้นตอนให้ข้อมูลเพิ่มเติม กดยืนยันได้ครั้งเดียว

  ไทยรัฐออนไลน์11 เม.ย. 2563 13:48 น.
  SHARE

  ลงทะเบียนเราไม่ทิ้งกัน เพิ่มเมนู "ให้ข้อมูลเพิ่มเติม" เฉพาะผู้ที่มีสถานะ "นำส่งข้อมูลเพิ่มเติม" เท่านั้น ก่อนเข้าคัดกรองรับเงิน 5,000 แนะเช็กความถูกต้อง กดยืนยันแล้วเปลี่ยนไม่ได้ 

  จากกรณีรัฐบาลเปิดมาตรการเยียวยาลูกจ้างชั่วคราว อาชีพอิสระ นอกระบบประกันสังคม ที่ได้รับผลกระทบจากเชื้อไวรัสโควิด-19 (COVID-19) จะได้รับเงินสนับสนุนจากมาตรการเยียวยา รายละ 5,000 บาทต่อเดือน โดยต้องลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.เราไม่ทิ้งกัน.com เท่านั้น

  วันนี้ เว็บไซต์ เราไม่ทิ้งกัน ได้มีการเพิ่มเมนู "ให้ข้อมูลเพิ่มเติม" (เฉพาะผู้ที่มีสถานะ นำส่งข้อมูลเพิ่มเติม เท่านั้น) เพื่อให้ผู้ที่ลงทะเบียนรับเงินเยียวยา 5,000 บาท ซึ่งอยู่ระหว่างขอตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติม ที่มีอยู่ประมาณ 20-30% เข้าไปตอบคำถาม ให้ข้อมูลเพิ่มเติม

  โดยกระทรวงการคลัง ได้ส่ง SMS หรืออีเมล แจ้งไปยังช่องทางการติดต่อที่คนกลุ่มนี้ได้ลงทะเบียนไว้แล้ว หรือจะเข้าไปตรวจสอบสถานะของตัวเองได้ทางเว็บไซต์ "เราไม่ทิ้งกัน" หากสถานะแจ้งว่า นำส่งข้อมูลเพิ่มเติม ให้เข้าไปตอบข้อมูล ด้วยการกดปุ่ม “ให้ข้อมูลเพิ่มเติม (หรือ คลิกที่นี่)

  ระบบจะมีชุดคำถามเพิ่มเติม เพื่อใช้คัดกรองตัวตนของผู้ลงทะเบียน ซึ่งสามารถให้ข้อมูลเพิ่มเติมได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น จึงควรตรวจสอบความถูกต้องก่อนยืนยัน

  ล่าสุดหน้าเว็บไซต์ เราไม่ทิ้งกัน มีอยู่ 5 เมนูหลัก คือ

  1. ลงทะเบียนมาตรการชดเชยรายได้ (สีน้ำเงิน)

  2. ตรวจสอบสถานะ (สีเทา)

  3. ยกเลิกการลงทะเบียน (สีแดง) ซึ่งไม่สามารถลงทะเบียนได้อีก สำหรับผู้ที่ต้องการกดยกเลิกการใช้สิทธิ์

  4. เปลี่ยนแปลงข้อมูลการรับเงิน (สีเหลือง) เฉพาะผู้ได้รับสิทธิ์ที่ชื่อบัญชีไม่ตรงกับชื่อนามสกุลที่ลงทะเบียน เท่านั้น

  5. ให้ข้อมูลเพิ่มเติม (สีเขียว) เฉพาะผู้ที่มีสถานะ นำส่งข้อมูลเพิ่มเติม เท่านั้น

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เราไม่ทิ้งกันลงทะเบียนเราไม่ทิ้งกันลงทะเบียนรับเงิน 5000www.เราไม่ทิ้งกัน.comขอข้อมูลเพิ่มกรอกข้อมูลเพิ่ม เราไม่ทิ้งกันวิธีรับเงิน5000ข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้