ไลฟ์สไตล์
100 year

ดีแมคซ์ใหม่ เกียร์ออโต

อัลคาโปน
6 ก.ย. 2563 05:01 น.
SHARE

เดินหน้ารุกเข้มต่อเนื่อง สำหรับ ค่ายตรีเพชรอีซูซุเซลส์ เจ้าพ่อตลาดรถเพื่อการพาณิชย์ของบ้านเรา ล่าสุด ได้เรียกเสียงฮือฮาด้วยการเพิ่ม “รุ่นเกียร์อัตโนมัติ” ครบทุกรุ่นตามคำเรียกร้อง สำหรับ “ออลนิว อีซูซุ ดีแมคซ์” เติมเต็มพลานุภาพ!

ยกระดับความสะดวกสบายทุกการขับขี่ ตอบสนองคำเรียกร้องของลูกค้าผู้ใช้รถ ที่มาพร้อม “ระบบความปลอดภัยครบครัน” ในรถปิกอัพ “ออลนิว อีซูซุ ดีแมคซ์ พลานุภาพ...พลิกโลก” ครบทุกรุ่น

ข่าวแนะนำ

นับเป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่ชื่นชอบรถปิกอัพความสูงมาตรฐาน ตอกย้ำในความเป็นรถที่คุ้มค่าเงินสูงสุด

“ปนัดดา เจณณวาสิน” กรรมการรองผู้จัดการค่ายตรีเพชรอีซูซุเซลส์ แถลงว่า ถึงแม้ด้วยสถานการณ์เศรษฐกิจโลกที่ชะลอตัว ประกอบกับวิกฤติโรคระบาด “โควิด-19” ซึ่งได้ส่งผลกระทบให้ยอดขายในตลาดรถยนต์เมืองไทยช่วง 8 เดือนแรกของปีนี้ (ม.ค.-ส.ค.) หดตัวลงไปมากเมื่อเทียบกับระยะเดียวกันของปีที่แล้ว

“แต่ “ออลนิว อีซูซุ ดีแมคซ์ พลานุภาพ...พลิกโลก!” ยนตรกรรมที่เหนือกว่าคำว่า “ปิกอัพ” ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อปลายเดือน ต.ค.ปีที่แล้ว ยังคงมีกระแสความร้อนแรงจนถึงปัจจุบัน”

ทั้งนี้ เป็นที่น่าสังเกตว่าในทุกวิกฤติ รถปิกอัพจะเป็นที่ต้องการมาก เพราะสามารถนำมาใช้งานได้อเนกประสงค์ และลูกค้าจะคิดถึงรถที่คุ้มค่าเงินเป็นหลัก ทำให้รถอีซูซุได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษจากคุณสมบัติเรื่องการประหยัดน้ำมัน ความแข็งแกร่งทนทาน และราคาขายต่อสูง

“ดังนั้น เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้รถและเพิ่มทางเลือกแห่งความสะดวกสบายในการขับขี่ อีซูซุจึงได้เพิ่มรุ่นรถที่มีเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด พร้อมโหมดการขับขี่แบบสปอร์ต Rev Tronic ซึ่งสามารถเลือกเปลี่ยนเกียร์ได้แบบเกียร์ธรรมดาในรถ “ออลนิว อีซูซุ ดีแมคซ์ พลานุภาพ...พลิกโลก!” จนครบทุกรุ่น”

มาพร้อมระบบความปลอดภัยที่เหนือชั้นในรถปิกอัพความสูงมาตรฐาน ได้แก่ รุ่นแค็บโฟร์ รุ่นสเปซแค็บ และรุ่นสปาร์ค ขับเคลื่อน 2 ล้อ

พร้อมส่งมอบตั้งแต่กลางเดือน ต.ค.นี้ เป็นต้นไป

กรรมการรองผู้จัดการค่ายตรีเพชรอีซูซุเซลส์ ยังย้ำว่า รถปิกอัพ “ออลนิว อีซูซุ ดีแมคซ์ พลานุภาพ...พลิกโลก!” เครื่องยนต์ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ ที่มีการเพิ่มรุ่นเกียร์อัตโนมัติให้เลือก ยังมาพร้อมระบบความปลอดภัยที่ช่วยในการควบคุมรถได้ง่ายทุกสถานการณ์อย่างครบครัน

ได้แก่ ระบบควบคุมการทรงตัวอัตโนมัติ ESC (Electronic Stability Control) ระบบป้องกันล้อหมุนฟรีขณะออกตัว TCS (Traction Control System) ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน HSA (Hill Start Assist) และระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน HDC (Hill Descent Control)

สนนราคารุ่นเกียร์อัตโนมัติ มีดังนี้ ใหม่! ออลนิว อีซูซุ ดีแมคซ์ แค็บ/แชสซีส์ ราคา 545,000 บาท,

ใหม่! ออลนิว อีซูซุ ดีแมคซ์ สปาร์ค 4×2 ซึ่งมีการปรับโฉมห้องโดยสารใหม่ เพิ่มที่วางแขนพร้อมช่องเก็บของระหว่างที่นั่งคนขับและผู้โดยสาร ราคา 607,000 บาท (สำหรับสีเมทัลลิก เพิ่ม 7,000 บาท),

ใหม่! ออลนิว อีซูซุ ดีแมคซ์ สเปซแค็บ รุ่น S ราคา 640,000 บาท (สีเมทัลลิก เพิ่ม 7,000 บาท)

และใหม่! ออลนิว อีซูซุ ดีแมคซ์ แค็บโฟร์ รุ่น S ราคา 721,000 บาท (สีเมทัลลิก เพิ่ม 7,000 บาท)

ว้าว!!!

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มอเตอร์วอร์สอัลคาโปนออลนิว อีซูซุ ดีแมคซ์All-New Isuzu D-Maxตรีเพชรอีซูซุเซลส์รถรุ่นใหม่อีซูซุ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 4 สิงหาคม 2564 เวลา 13:37 น.