เทดดี้ออโต้เซลส์รุกเข้มตลาดรถปอร์เช่ 911 คาร์เรร่าเอสสารพัดสีพร้อมส่งมอบ

ข่าว

เทดดี้ออโต้เซลส์รุกเข้มตลาดรถปอร์เช่ 911 คาร์เรร่าเอสสารพัดสีพร้อมส่งมอบ

อัลคาโปน

  4 ส.ค. 2562 05:01 น.

  ยังคงรุกเข้มตลาดรถนำเข้าบ้านเราอย่างต่อเนื่องสำหรับค่ายเทดดี้ ออโต้เซลส์ ซึ่งมีเสี่ยชูเกียรติ ศรีทองเสถียร เป็นบิ๊กบอส

  เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นหนึ่งในผู้นำยุทธจักรนำเข้ารถยนต์อิสระ ซึ่งปัจจุบันมีโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานถึง 4 สาขา ได้แก่ สาขารามอินทรา สาขาวิภาวดี สาขาพระราม 2 และสาขาบางนา

  เสี่ยชูเกียรติเผยว่า ช่วงหลังภาพลักษณ์ของค่ายเทดดี้ ออโต้เซลส์ ที่นักเลงรถจะมองว่าทำแต่ตลาดรถเอ็มพีวีสายพันธุ์ญี่ปุ่น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “อัลพาร์ด” และ “เวลไฟร์

  เพราะค่ายเทดดี้ ออโต้เซลส์ ถือว่าเป็นผู้นำในตลาด เอ็มพีวี 2 รุ่นนี้ ทำให้นักเลงรถชาวไทยส่วนใหญ่เมื่อนึกถึงรถเอ็มพีวีสายพันธุ์ญี่ปุ่นจะนึกถึง “เทดดี้ ออโต้เซลส์” ก่อนเพื่อน

  แต่โดยข้อเท็จจริงแล้ว ค่ายเทดดี้ ออโต้เซลส์ ก็เหมือนกับผู้นำเข้ารถยนต์อิสระระดับบิ๊กเบิ้มทั้งหลายที่ได้ทำตลาดรถนำเข้าหลากแบรนด์หลายรุ่น ทั้งสายพันธุ์ญี่ปุ่นและยุโรป เพื่อตอบทุกโจทย์ ความต้องการของนักเลงรถ

  เสี่ยชูเกียรติย้ำว่าอย่างไรก็ดี ไม่ว่าจะสั่งนำเข้ารถรุ่นอะไรมาทำตลาดก็ตาม เราจะยึดมั่นในนโยบายที่ว่าต้องมีรถพร้อมส่งมอบได้ทันที และที่สำคัญยังต้องมีศูนย์ บริการที่มีประ-สิทธิภาพ พร้อม ดูแลหลังการขาย ได้เต็มที่

  อย่างเช่น ในขณะนี้ได้จัดทัพรถปอร์เช่ 911 คาร์เรร่า เอส ใหม่ ฟูลออปชัน

  ขนาดเครื่องยนต์ 3.0 ลิตร รีดขุมพลัง 450 แรงม้าที่ 6,500 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 530 นิวตันเมตร ที่ 5,000 รอบต่อนาที อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. เพียง 3.50 วินาที ความเร็วสูงสุด 308 กม./ชม. ระบบเกียร์ PDK 8 สปีด

  สนนราคาเริ่มต้น 12.99 ล้านบาท

  พร้อมนำเสนอถึง 5 สี ได้แก่ Miami Blue, Lizard Green, Jet Black Metallic, White Metallic และ Lava Orange

  โดยในส่วนของรถปอร์เช่นั้น ค่ายเทดดี้ ออโต้เซลส์ มั่นใจในเรื่องการ บริการหลังการขายด้วย “เครื่อง PIWIS 3” พร้อมช่างผู้ชำนาญการ ได้มาตรฐานดูแลครบทั้ง 4 สาขา

  สำหรับเครื่อง PIWIS 3 ก็คือ เครื่องมือวิเคราะห์ตรวจสอบรถปอร์เช่เวอร์ชันล่าสุด ที่สามารถแจ้งปัญหาต่างๆ ของตัวรถผ่านระบบคอมพิวเตอร์ ทำให้วิเคราะห์ และแก้ไขปัญหาได้ตรงจุด การมีเครื่อง PIWIS 3 ทำให้การหาสาเหตุปัญหาของรถปอร์เช่รุ่นใหม่ๆจะหมดไปและสามารถแก้ไขได้อย่างง่ายดาย

  พร้อมกันนี้เพื่อยกระดับการทำตลาดรถนำเข้าให้เข้มข้นยิ่งขึ้น ค่ายเทดดี้ ออโต้เซลส์ ยังได้ยกระดับการทำตลาดทั้งการทำตลาดออฟไลน์และออนไลน์

  โดยเฉพาะการทำตลาดผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย ได้แก่ ไลน์คือ @Teddyautosale และ เฟซบุ๊ก Teddy Auto Sale

  เพื่อเจาะใจนักเลงรถรุ่นใหม่!!!

  อัลคาโปน
  motorwars@thairath.co.th 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที
   00:18

   เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 23:24 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์