ไลฟ์สไตล์
100 year

เทดดี้ออโต้เซลส์รุกเข้มตลาดรถปอร์เช่ 911 คาร์เรร่าเอสสารพัดสีพร้อมส่งมอบ

อัลคาโปน
4 ส.ค. 2562 05:01 น.
SHARE

ยังคงรุกเข้มตลาดรถนำเข้าบ้านเราอย่างต่อเนื่องสำหรับค่ายเทดดี้ ออโต้เซลส์ ซึ่งมีเสี่ยชูเกียรติ ศรีทองเสถียร เป็นบิ๊กบอส

เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นหนึ่งในผู้นำยุทธจักรนำเข้ารถยนต์อิสระ ซึ่งปัจจุบันมีโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานถึง 4 สาขา ได้แก่ สาขารามอินทรา สาขาวิภาวดี สาขาพระราม 2 และสาขาบางนา

ข่าวแนะนำ

เสี่ยชูเกียรติเผยว่า ช่วงหลังภาพลักษณ์ของค่ายเทดดี้ ออโต้เซลส์ ที่นักเลงรถจะมองว่าทำแต่ตลาดรถเอ็มพีวีสายพันธุ์ญี่ปุ่น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “อัลพาร์ด” และ “เวลไฟร์

เพราะค่ายเทดดี้ ออโต้เซลส์ ถือว่าเป็นผู้นำในตลาด เอ็มพีวี 2 รุ่นนี้ ทำให้นักเลงรถชาวไทยส่วนใหญ่เมื่อนึกถึงรถเอ็มพีวีสายพันธุ์ญี่ปุ่นจะนึกถึง “เทดดี้ ออโต้เซลส์” ก่อนเพื่อน

แต่โดยข้อเท็จจริงแล้ว ค่ายเทดดี้ ออโต้เซลส์ ก็เหมือนกับผู้นำเข้ารถยนต์อิสระระดับบิ๊กเบิ้มทั้งหลายที่ได้ทำตลาดรถนำเข้าหลากแบรนด์หลายรุ่น ทั้งสายพันธุ์ญี่ปุ่นและยุโรป เพื่อตอบทุกโจทย์ ความต้องการของนักเลงรถ

เสี่ยชูเกียรติย้ำว่าอย่างไรก็ดี ไม่ว่าจะสั่งนำเข้ารถรุ่นอะไรมาทำตลาดก็ตาม เราจะยึดมั่นในนโยบายที่ว่าต้องมีรถพร้อมส่งมอบได้ทันที และที่สำคัญยังต้องมีศูนย์ บริการที่มีประ-สิทธิภาพ พร้อม ดูแลหลังการขาย ได้เต็มที่

อย่างเช่น ในขณะนี้ได้จัดทัพรถปอร์เช่ 911 คาร์เรร่า เอส ใหม่ ฟูลออปชัน

ขนาดเครื่องยนต์ 3.0 ลิตร รีดขุมพลัง 450 แรงม้าที่ 6,500 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 530 นิวตันเมตร ที่ 5,000 รอบต่อนาที อัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. เพียง 3.50 วินาที ความเร็วสูงสุด 308 กม./ชม. ระบบเกียร์ PDK 8 สปีด

สนนราคาเริ่มต้น 12.99 ล้านบาท

พร้อมนำเสนอถึง 5 สี ได้แก่ Miami Blue, Lizard Green, Jet Black Metallic, White Metallic และ Lava Orange

โดยในส่วนของรถปอร์เช่นั้น ค่ายเทดดี้ ออโต้เซลส์ มั่นใจในเรื่องการ บริการหลังการขายด้วย “เครื่อง PIWIS 3” พร้อมช่างผู้ชำนาญการ ได้มาตรฐานดูแลครบทั้ง 4 สาขา

สำหรับเครื่อง PIWIS 3 ก็คือ เครื่องมือวิเคราะห์ตรวจสอบรถปอร์เช่เวอร์ชันล่าสุด ที่สามารถแจ้งปัญหาต่างๆ ของตัวรถผ่านระบบคอมพิวเตอร์ ทำให้วิเคราะห์ และแก้ไขปัญหาได้ตรงจุด การมีเครื่อง PIWIS 3 ทำให้การหาสาเหตุปัญหาของรถปอร์เช่รุ่นใหม่ๆจะหมดไปและสามารถแก้ไขได้อย่างง่ายดาย

พร้อมกันนี้เพื่อยกระดับการทำตลาดรถนำเข้าให้เข้มข้นยิ่งขึ้น ค่ายเทดดี้ ออโต้เซลส์ ยังได้ยกระดับการทำตลาดทั้งการทำตลาดออฟไลน์และออนไลน์

โดยเฉพาะการทำตลาดผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย ได้แก่ ไลน์คือ @Teddyautosale และ เฟซบุ๊ก Teddy Auto Sale

เพื่อเจาะใจนักเลงรถรุ่นใหม่!!!

อัลคาโปน
motorwars@thairath.co.th 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เทดดี้ออโต้เซลส์ชูเกียรติ ศรีทองเสถียรอัลพาร์ดเวลไฟร์รถเอ็มพีวีโชว์รูมหัวเขียวอัลคาโปน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 12 พฤษภาคม 2564 เวลา 11:57 น.