เกียรตินาคินภัทร เปิดถอนเงินไม่ใช้บัตร ผ่านตู้ ATM  ออมสิน ฟรีค่าธรรมเนียม 10 ครั้งต่อเดือน

Personal Finance

Financial Planning

กองบรรณาธิการ

กองบรรณาธิการ

Tag

เกียรตินาคินภัทร เปิดถอนเงินไม่ใช้บัตร ผ่านตู้ ATM ออมสิน ฟรีค่าธรรมเนียม 10 ครั้งต่อเดือน

Date Time: 19 ธ.ค. 2566 14:10 น.

Video

ซีเค ซีอีโอ Fastwork เล่าประสบการณ์วางแผนชีวิต วางแผนการเงิน I Thairath Money Roadshow 2025 โคราช

Summary

ธนาคารเกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) จับมือ ธนาคารออมสิน เพิ่มความสะดวกให้ลูกค้า สามารถทำรายการถอนเงินไม่ใช้บัตรที่ตู้ ATM/ADM ของธนาคารออมสินได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ฟรีค่าธรรมเนียม 10 ครั้งต่อเดือน ผ่านทางแอปพลิเคชัน KKP MOBILE ถอนเงินได้ตั้งแต่ 100 บาท สูงสุดครั้งละไม่เกิน 20,000 บาท และไม่เกิน 200,000 บาท/วัน และสามารถถอนได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

ฟิลิป เชียง ชอง แทน กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารเกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ธนาคารมุ่งขยายช่องทางการถอนเงินไม่ใช้บัตรให้กับลูกค้าให้ครอบคลุมในทุกพื้นที่ เพื่อให้ลูกค้าสามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้สะดวก รวดเร็วและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น 

เพียงลูกค้าเลือกเมนูถอนเงินไม่ใช้บัตร และเลือกบัญชีธนาคาร เลือกจำนวนเงินที่ต้องการถอน ทำรายการถอนเงิน จากนั้นนำรหัสที่ได้รับไปถอนเงินสดที่ตู้เอทีเอ็ม หรือตู้รับฝากเงินสดของธนาคารออมสิน ถอนเงินได้ตั้งแต่ 100 บาท สูงสุดครั้งละไม่เกิน 20,000 บาท และไม่เกิน 200,000 บาท/วัน และสามารถถอนได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม 10 ครั้งต่อเดือน  

ถอนเงินไม่ใช้บัตรผ่านแอปฯ KKP MOBILE ได้ 3 ธนาคาร

ปัจจุบัน ธนาคารเกียรตินาคินภัทรเปิดให้บริการถอนเงินไม่ใช้บัตรผ่านทางแอปพลิเคชัน KKP MOBILE กับตู้เอทีเอ็มธนาคารอื่นๆ รวมแล้ว 3 ธนาคาร ได้แก่ ธนาคารไทยพาณิชย์ (SCB) ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) และธนาคารออมสิน ซึ่งครอบคลุมตู้เอทีเอ็มกว่า 19,000 ตู้ทั่วประเทศ  

ตั้งเป้ามีลูกค้าเข้ามาใช้แอปฯ KKP MOBILE เพิ่มขึ้น 15-20%

“ธนาคารให้ความสำคัญกับความต้องการของลูกค้าภายใต้แนวคิด Customer Centric ที่ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง โดยมีแอปฯ KKP MOBILE เป็นสุดยอดแอปพลิเคชันที่ตอบโจทย์ครบในทุกความต้องการของลูกค้าในยุคดิจิทัล โดยธนาคารเกียรตินาคินภัทรตั้งเป้าหมายว่าจะมีลูกค้าที่ใช้แอปพลิเคชันเพิ่มขึ้น 20% ในปี 2567 และจะมีลูกค้าเข้ามาใช้แอปฯ KKP MOBILE ในการทำธุรกรรมต่างๆ เพิ่มขึ้นจากเดิม 15-20% ต่อเดือน"  

ด้าน รักษยา ศิริบริรักษ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการธนาคารออมสิน สายงานปฏิบัติการธุรกิจ กล่าวว่า ภายใต้ภารกิจธนาคารเพื่อสังคมของธนาคารออมสิน ที่มีเป้าหมายลดความเหลื่อมล้ำการเข้าถึงบริการทางการเงินให้กับประชาชนได้อย่างทั่วถึงและเท่าเทียม จึงมีความยินดีที่ได้ร่วมมือกับธนาคารเกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) หรือ KKPB เปิดบริการถอนเงินสดแบบไม่ใช้บัตร (ATM Cardless Withdrawal) ให้กับลูกค้า KKPB ผ่านแอปพลิเคชัน KKP MOBILE ที่ตู้ ATM/ADM ของธนาคารออมสินที่มีกว่า 5,480 เครื่องทั่วประเทศ ถือเป็นการผนึกกำลังความร่วมมือของภาครัฐและเอกชน ในการอำนวยความสะดวกให้กับประชาชน โดยเฉพาะลูกค้า KKPB ให้เข้าถึงบริการทางการเงินที่สะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น


Author

กองบรรณาธิการ

กองบรรณาธิการ