
คนละครึ่งเฟส 3 ลงทะเบียนเต็ม 28 ล้านสิทธิ์แล้ว คนไม่ทันอาจมีลุ้น หลังคลังอาจนำจำนวนผู้ลงทะเบียนไม่สำเร็จมาเปิดอีกครั้ง ส่วนผู้ลงทะเบียนใหม่เตรียมรับเงิน 4,500 บาท 1 พ.ย.นี้
วันที่ 27 ตุลาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากมีผู้ลงทะเบียนสิทธิ์เข้าร่วมโครงการ "คนละครึ่งเฟส 3" ผ่านเว็บไซต์ www.คนละครึ่ง.com หรือ ผ่าน G-Wallet บนแอปพลิเคชัน "เป๋าตัง" เต็มจำนวน 28 ล้านคนเรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม ที่ผ่านมา โดยขณะนี้อยู่ระหว่างการประมวลผลจำนวนผู้ลงทะเบียนไม่สำเร็จ เพื่อประกอบการพิจารณาความเป็นไปได้ในการนำสิทธิ์ดังกล่าวกลับมาเปิดให้ลงทะเบียนอีกครั้ง
อย่างไรก็ตาม สำหรับผู้ที่เพิ่งลงทะเบียนเข้าร่วมใหม่ จะได้รับวงเงินรวมรวดเดียว 4,500 บาท ส่วนผู้ที่รับสิทธิ์โครงการ "คนละครึ่งเฟส 3" เดิมจะได้รับอีก 1,500 บาท รวมเป็นวงเงินตลอดทั้งโครงการฯ 4,500 บาท
โดยกระทรวงการคลังจะโอนวงเงินดังกล่าวให้แก่ผู้ได้รับสิทธิ์ในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 โดยจะนำไปรวมกับวงเงินสิทธิ์คงเหลือให้อัตโนมัติ ซึ่งสามารถใช้สิทธิ์ได้ถึงเดือนธันวาคม 2564
อย่างไรก็ตาม ขณะนี้อยู่ระหว่างการประมวลผลจำนวนผู้ลงทะเบียนไม่สำเร็จ เพื่อประกอบการพิจารณาความเป็นไปได้ในการนำสิทธิ์ดังกล่าวกลับมาเปิดให้ลงทะเบียนอีกครั้ง
สำหรับโครงการยิ่งใช้ยิ่งได้ สามารถลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.ยิ่งใช้ยิ่งได้.com หรือผ่าน G-Wallet บนแอปพลิเคชัน “เป๋าตัง” จนกว่าจะครบ 1 ล้านสิทธิ์ ซึ่งยังมีสิทธิ์เหลือกว่า 5 แสนสิทธิ์.
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง