คนละครึ่งเฟส 3 ลงทะเบียนเต็ม 28 ล้านสิทธิ์ คนไม่ทันอาจมีลุ้นรอบเก็บตก

ข่าว

  คนละครึ่งเฟส 3 ลงทะเบียนเต็ม 28 ล้านสิทธิ์ คนไม่ทันอาจมีลุ้นรอบเก็บตก

  ไทยรัฐออนไลน์

  27 ต.ค. 2564 09:00 น.

  คนละครึ่งเฟส 3 ลงทะเบียนเต็ม 28 ล้านสิทธิ์แล้ว คนไม่ทันอาจมีลุ้น หลังคลังอาจนำจำนวนผู้ลงทะเบียนไม่สำเร็จมาเปิดอีกครั้ง ส่วนผู้ลงทะเบียนใหม่เตรียมรับเงิน 4,500 บาท 1 พ.ย.นี้ 

  วันที่ 27 ตุลาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากมีผู้ลงทะเบียนสิทธิ์เข้าร่วมโครงการ "คนละครึ่งเฟส 3" ผ่านเว็บไซต์ www.คนละครึ่ง.com หรือ ผ่าน G-Wallet บนแอปพลิเคชัน "เป๋าตัง" เต็มจำนวน 28 ล้านคนเรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 23 ตุลาคม ที่ผ่านมา โดยขณะนี้อยู่ระหว่างการประมวลผลจำนวนผู้ลงทะเบียนไม่สำเร็จ เพื่อประกอบการพิจารณาความเป็นไปได้ในการนำสิทธิ์ดังกล่าวกลับมาเปิดให้ลงทะเบียนอีกครั้ง

  อย่างไรก็ตาม สำหรับผู้ที่เพิ่งลงทะเบียนเข้าร่วมใหม่ จะได้รับวงเงินรวมรวดเดียว 4,500 บาท ส่วนผู้ที่รับสิทธิ์โครงการ "คนละครึ่งเฟส 3" เดิมจะได้รับอีก 1,500 บาท รวมเป็นวงเงินตลอดทั้งโครงการฯ 4,500 บาท

  โดยกระทรวงการคลังจะโอนวงเงินดังกล่าวให้แก่ผู้ได้รับสิทธิ์ในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 โดยจะนำไปรวมกับวงเงินสิทธิ์คงเหลือให้อัตโนมัติ ซึ่งสามารถใช้สิทธิ์ได้ถึงเดือนธันวาคม 2564

  อย่างไรก็ตาม ขณะนี้อยู่ระหว่างการประมวลผลจำนวนผู้ลงทะเบียนไม่สำเร็จ เพื่อประกอบการพิจารณาความเป็นไปได้ในการนำสิทธิ์ดังกล่าวกลับมาเปิดให้ลงทะเบียนอีกครั้ง

  สำหรับโครงการยิ่งใช้ยิ่งได้ สามารถลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.ยิ่งใช้ยิ่งได้.com หรือผ่าน G-Wallet บนแอปพลิเคชัน “เป๋าตัง” จนกว่าจะครบ 1 ล้านสิทธิ์ ซึ่งยังมีสิทธิ์เหลือกว่า 5 แสนสิทธิ์.

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  คนละครึ่งคนละครึ่งเฟส 3คนละครึ่งเฟส3www.คนละครึ่ง.comสมัครคนละครึ่งเฟส 3ลงทะเบียนคนละครึ่งลงทะเบียนคนละครึ่งเฟส 3โครงการคนละครึ่งคนละครึ่งเฟส 3 ล่าสุดเช็คสิทธิคนละครึ่งเช็คสิทธิคนละครึ่งเฟส 3เช็คสิทธิ์คนละครึ่งเฟส 3ตรวจสอบสิทธิคนละครึ่งตรวจสอบสิทธิคนละครึ่งเฟส 3เงินคนละครึ่งยิ่งใช้ยิ่งได้

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 18:29 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์