
เบซินส์ เฮลธ์แคร์ (ไทยแลนด์) ร่วมสนับสนุนกิจกรรมLEGACY RACE ส่งเสริมสุขภาพเชิงรุกร่วมกับการดูแลสมดุลฮอร์โมนในวัย 50+
นางสาวภัทราลักษณ์ คงถาวร ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เบซินส์ เฮลธ์แคร์ (ไทยแลนด์) จำกัด พร้อมทีมงาน ร่วมสนับสนุนกิจกรรม LEGACY RACE โดยวีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี เวทีแข่งขันกีฬาสำหรับผู้มีอายุ 50-69 ปี เพื่อร่วมสร้างแรงบันดาลใจให้คนวัย 50+ หันมาใส่ใจสุขภาพและใช้ชีวิตอย่างกระฉับกระเฉง ตอกย้ำแนวคิด Health Span หรือการมีอายุยืนยาวควบคู่กับคุณภาพชีวิตที่ดี ผ่านการดูแลสุขภาพเชิงรุก (Preventive Healthcare)
สำหรับการสนับสนุนครั้งนี้สะท้อนบทบาทของ เบซินส์ เฮลธ์แคร์ (ไทยแลนด์) ในฐานะบริษัทเวชภัณฑ์ระดับโลกด้านการวิจัยและพัฒนายารักษาฮอร์โมนทดแทน ที่มุ่งส่งเสริมการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม ทั้งการออกกำลังกาย โภชนาการ การพักผ่อน และการดูแลสมดุลฮอร์โมน
โดยเชื่อว่าฮอร์โมนสมดุลเป็นหนึ่งในรากฐานสำคัญของคุณภาพชีวิตที่ดีในระยะยาว เนื่องจากมีบทบาทต่อการทำงานของร่างกายในหลายระบบ ทั้งพลังงาน การนอนหลับ อารมณ์ ความจำ มวลกล้ามเนื้อ และระบบเผาผลาญ เมื่อร่างกายอยู่ในภาวะสมดุล จะช่วยให้สามารถใช้ชีวิตได้อย่างกระฉับกระเฉง มีพลัง เป็นตัวเองในเวอร์ชันที่ดีที่สุด และมีสุขภาวะที่ดีในระยะยาว
ภายใต้พันธกิจ By Your Side For Life เบซินส์ เฮลธ์แคร์ (ไทยแลนด์) ยังคงเดินหน้าส่งเสริมองค์ความรู้ด้านสุขภาพฮอร์โมน เพื่อให้ทุกคนมีอายุยืนอย่างมีคุณภาพ แข็งแรง และมีความสุขในทุกช่วงวัย เพราะการมีอายุยืนไม่ใช่เพียงการมีชีวิตที่ยาวนาน แต่คือการมีสุขภาพที่ดี แข็งแรง และเป็นตัวเองได้อย่างเต็มศักยภาพในทุกวันของชีวิต
เตรียมพร้อมรับโอกาสธุรกิจสีเขียว : ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) นำโดย นายชาติศิริ โสภณพนิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ นายกอบศักดิ์ ภูตระกูล กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ นางสาวนิรมาณ ไหลสาธิต กรรมการรองผู้จัดการใหญ่ พร้อมด้วยผู้บริหารและพนักงาน ร่วมเปิดหลักสูตร “Green Transition Academy รุ่นที่ 2” หนึ่งในโครงการภายใต้ร่มใหญ่ The Academy โ
ดยธนาคารกรุงเทพ เพื่อผนึกกำลังผลักดันธุรกิจไทยแข่งขันบนเวทีโลก โดยในปีนี้ได้รับเกียรติจาก นายพิชัย จิราธิวัฒน์ กรรมการบริหาร กลุ่มเซ็นทรัล ร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ในหัวข้อ “From Strategy to Action: Green Transition Leadership” ที่มุ่งเน้นการผสานแนวคิดความยั่งยืนเข้ากับยุทธศาสตร์องค์กร สู่การขับเคลื่อนเป้าหมาย ESG ให้เกิดผลลัพธ์ที่จับต้องได้ ตลอดจนการสร้างภาวะผู้นำ วัฒนธรรมองค์กร และระบบธรรมาภิบาลที่เอื้อต่อการดำเนินธุรกิจคาร์บอนต่ำอย่างมีประสิทธิภาพและสามารถแข่งขันได้ในระยะยาว
Shrimp Fair : ท็อปส์ ธุรกิจกลุ่มฟู้ด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ร่วมกับกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ ผนึกกำลังเร่งด่วนช่วยเหลือเกษตรกรผู้เลี้ยงกุ้งภาคใต้ที่ได้รับผลกระทบจากภาวะผลผลิตล้นตลาด สืบเนื่องมาจากข้อจำกัดของการส่งออกกุ้งไปยังมาเลเซีย โดยระดมศักยภาพร้านอาหารในเครือ รังสรรค์เมนูจานโปรดจากกุ้งไทยคุณภาพพรีเมียม ได้แก่
กุ้งย่างสไปซี่สไตล์เคจัน (Roasted Cajun Spicy Shrimp) ข้าวผัดมันกุ้ง (Thai Shrimp Paste Fried Rice) ที่ร้าน TOPS EATERY และ ข้าวกุ้งผัดกะปิพริกขี้หนู (Stir-Fried Shrimp with Bird's Eye Chili) ที่ร้าน At Taste ชวนคนไทยรับประทานกุ้งช่วยเหลือเกษตรกร พร้อมเดินหน้าเปิดตัวแคมเปญพิเศษ Shrimp Fair หลังรับซื้อกุ้งขาวแวนนาไมคุณภาพดีจากเกษตรกรภาคใต้จำหน่ายที่ท็อปส์และท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์ ทุกสาขา ในราคาพิเศษ ลดสูงสุดถึง 30% เพื่อร่วมบรรเทาความเดือดร้อน เพิ่มโอกาสทางการตลาด และสร้างรายได้กลับคืนสู่ชุมชนฐานรากอย่างเป็นรูปธรรม