ไลฟ์สไตล์
100 year

ปลัดพลังงาน "กุลิศ สมบัติศิริ" แจ้งเลื่อนการเปิดการอบรม หลักสูตร วพน.รุ่น 16

โสมชบา
20 ก.พ. 2564 05:01 น.
SHARE

ถึงแม้ภาครัฐจะผ่อนคลายมาตรการ ตั้งแต่ 29 ม.ค. เพราะควบคุมสถานการณ์ COVID-19 ได้ในระดับหนึ่งแล้ว แต่เพราะยังมีการระบาดอยู่หลายพื้นที่ ปลัดพลังงาน กุลิศ สมบัติศิริ ประธานสถาบันวิทยาการพลังงาน จึงเลื่อนการเปิดการอบรม หลักสูตร วพน.รุ่น 16 ไปเป็นตั้งแต่ 29 เม.ย. ถึง 23 ก.ย.

หลังมหาเศรษฐี อีลอน มัสก์ เชิญประธานาธิบดีรัสเซีย วลาดิเมียร์ ปูติน เล่น Clubhouse จึงกลายเป็นแอปพลิเคชันอินเทรนด์ของคนดัง ซึ่งต้องชะเง้อรอว่าเมื่อไรจะมีคนเชิญเข้า เพราะสมาชิกหนึ่งคนมีสิทธิ์เชิญได้อีกแค่สองคนเท่านั้น--สุทธิชัย หยุ่น จึงเป็นตัวแทนของวัย Yold ได้ดี เพราะมีอะไรใหม่มา คว้าไว้ลองทันที ทั้งที่เข้าไปในห้องไหนมีแต่หนุ่มสาวทั้งสิ้น

ยามนี้ สมาชิกสกุล ณ ระนอง มีเสื้อเหลืองที่ระลึก ซึ่งจัดทำโดยสมาคมพระยาดำรงสุจริตมหิศรภักดี (คอซู้เจียง ต้นสกุล ณ ระนอง) ใส่ด้วยกันเป็นหมู่คณะ รวมทั้งรุ่นใหญ่อย่าง วิมลพรรณ ณ ระนอง

ทำงานหามรุ่งหามค่ำ ณภัทร ณ ตะกั่วทุ่ง จึงมีขนมสต๊อกไว้ในลิ้นชักโต๊ะทำงาน ไว้เติมท้องยามตัวเองและทีมงานหิวเสมอ แต่ถึงจะคอยซื้อไปเติมในระดับความถี่สูง แต่ก็ไม่ทัน เพราะคณะพรรคร่างกำยำรุมกันเกลี้ยง ก่อนจะปิดลิ้นชัก

ระวังโควิดแบบ 100% จนไม่ออกไปไหนเลย อาภัสรา หงสกุล จึงใช้ไลน์แก้เหงา ส่งสารพัดเรื่องราวของสุขภาพ ตั้งแต่ตื่นนอนจนถึงตีสอง

โศภนาเลวิจันทร์ แห่งกลุ่มบริษัทแปซิฟิกา ได้ฤกษ์จัดงาน “The announcement of the first Thailand Influencer and to discover a New Global Partnership” เปิดตัวแบรนด์ อินฟลูเอนเซอร์ ของนาฬิกาแทค ฮอยเออร์ คนแรกของไทย บนเพนต์เฮาส์ ชั้น 35 พาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ วันที่ 23 ก.พ.

รักษากฎ social distance วงแชร์ของ นันทวัน แสงธรรมกิจกุล จึงงดไปเฮฮากันที่บ้านสาทรของ ธนภูมิ พิริยะพันธุ์ เพราะโต๊ะอาหารซึ่งก็นั่งได้ 12 คนเบียดแออัดไป โดยนัดเปียแชร์กันตามร้านอาหารที่มีห้องส่วนตัว เพราะแต่ละคน อาทิ ปิยะ เศวตพิกุล ญาณี จงวิสุทธิ์ สมศักดิ์ ชลาชล คุยกันระดับหูแตก

หกล้มจนกระดูกเข่าแตก ศิริกาญจน์ ศักดิเดช ภาณุพันธ์ฯ เข้าเฝือกมาเป็นเดือน แต่สุดท้าย คุณป๋ำ-ศิริกาญจน์ จำยอมต้องให้หมอผ่าเข่าจนได้ ซึ่งต้องพักไปอีก 3 เดือน ไม่งั้นจะกลับมาเล่นกอล์ฟไม่ได้ดีเหมือนเดิม

จะไปกินข้าวบ้านผู้ใหญ่ วันทนา อมตานนท์ แวะไปหาซื้อผลไม้ติดมือไปฝาก เลยเป็นคุณนายจ่ายตลาดที่แม่ค้าพ่อค้าจำหน้าได้แม่น เพราะซื้อไปซื้อมา จ่ายค่าทุเรียนนอกฤดู และสตรอว์เบอร์รีนำเข้า ในราคา อ.ต.ก. ไป2 หมื่นกว่าบาท.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบากุลิศ สมบัติศิริอีลอน มัสก์ณภัทร ณ ตะกั่วทุ่งอาภัสรา หงสกุลนันทวัน แสงธรรมกิจกุล

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2564 เวลา 04:44 น.