ไลฟ์สไตล์
100 year

โสมชบาจ๊ะจ๋า : วิชัย กุลสมภพ ซึ่งเป็นนิสิตเก่าที่อายุน้อยที่สุดที่ได้รับรางวัลนี้

โสมชบา6 ก.พ. 2563 05:01 น.
SHARE

(ภาพ) วิชัย กุลสมภพ

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธา พิมลลักษณ พระบรมราชินี เสด็จฯพระราชทานเพลิงศพ แก้วขวัญ วัชโรทัย ณ เมรุหลวงหน้าพลับพลาอิศริยาภรณ์ วัดเทพศิรินทราวาส วันที่ 8 ก.พ. เวลา 18.00 น.--ยังความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณต่อครอบครัววัชโรทัยอย่างหาที่สุดมิได้

ติดไพ่ตอง ประภา ศีตวรรัตน์ กำลังจั่ว ก็ได้รับโทรศัพท์จากโบรกเกอร์ว่าหุ้นที่สั่งซื้อไว้ได้กำไรอื้อ ป้าภา จึงสั่งขายทันที--แต่ไพ่ตองกำลังคามือ แทนที่จะสั่งว่า ขาย โบรกเกอร์จึงได้รับคำสั่งว่า ผ่อง เลย

เป็นคนรุ่นใหม่มากความสามารถ วิชัย กุลสมภพ บอสสหพัฒน์อินเตอร์โฮลดิ้ง ดีใจมาก ที่ได้รับคัดเลือกเป็นนิสิตเก่าบัญชีจุฬาฯดีเด่น ซึ่งเป็นนิสิตเก่าที่อายุน้อยที่สุดที่ได้รับรางวัลนี้ จึงเสียดายมากที่ไม่ได้ไปรับรางวัลด้วยตัวเอง เพราะต้องไปประชุมกับ King’s College School ที่ Wimbledon

กำลังเตรียมเปิดโรงงานใหม่ถึง 2 แห่ง แต่เรื่องงานบุญขอให้บอก สลิลาพร กองทองมณีโรจน์ ซีอีโอเอ็มบี ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอเรจ แหวกคิวชวน สมบัษร ถิระสาโรช ไปถวายสังฆทาน และนำเครื่องดื่มสมุนไพร “ตรามีบุญ” โฉมใหม่ ไปแจกพุทธศาสนิกชนที่ไปเวียนเทียนมาฆบูชา ที่วัดพระราม 9 กาญจนาภิเษก วันที่ 8 ก.พ . ตั้งแต่เวลา 18.00 น.

คิดเมนูใหม่อยู่เรื่อยๆ ธนภูมิ พิริยะพันธุ์ แห่งร้านเพชรธนา จึงนัดเพื่อนกินไปชิมผัดวุ้นเส้นซีฟู้ดไข่เค็มที่บ้าน ซึ่งยังไม่ทันไปเพื่อนก็ขอห่อกลับบ้านกันแล้ว

เจอกันยามนี้ สองนางคุยแต่เรื่องไปทำสวยอะไรที่เกาหลี โดย คุณนายมลกมล ฉัตรเสน เล่าเรื่องหน้าใหม่สวยเช้ง ที่ลงทุนโมดิฟายไปเกือบล้าน ส่วน คุณนายม้า-อรนภา กฤษฎี อวดปากใหม่ ที่ฉีดฟิลเลอร์อย่างดี--ดีชนิดอยู่ได้ทนทานนาน 10 ปี จนป่านนั้น ถ้าตัวอาจตายไปแล้ว แต่ปากยังคงเจ่อสวย.

"โสมชบา"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาวิชัย กุลสมภพบัญชีจุฬาฯนิสิตเก่าดีเด่นรางวัลสหพัฒน์อินเตอร์โฮลดิ้ง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 เวลา 09:55 น.