ไลฟ์สไตล์
100 year

โสมชบาจ๊ะจ๋า 01/03/61

โสมชบา
1 มี.ค. 2561 05:01 น.
SHARE

อัครรัฐ วรรณรัตน์

สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงบำเพ็ญ พระราชกุศลมาฆบูชา และเสด็จฯ พระที่นั่งอัมพรสถาน ในการพระราชพิธีสังเวยพระป้าย วันที่ 1 มี.ค.เวลา 18.00 น. ...

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้า โสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ทรงเปิดงานเผยแผ่พระพุทธศาสนา และสดับพระธรรมเทศนา เนื่องในวันมาฆบูชา ที่ศาลาว่าการ กทม. วันที่ 1 มี.ค.เวลา 10.00 น. ...

กำลังเป็นทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ในแวดวงพลังงานว่า ใครจะได้เป็นซีอีโอ ปตท. และได้ด้วยความสามารถ หรือเส้นสายใบสั่ง ระหว่าง ชาญศิลป์ ตรีนุชกร อรรถพล ฤกษ์พิบูลย์ วิรัตน์ เอื้อนฤมิต และ วิทวัส สวัสดิ์ชูโต ...

สุทธิชัย จิราธิวัฒน์ จับมือ โธมัส ดาวิน แห่งยูนิเซฟประเทศไทยจัดแคมเปญ “กินให้เป็น เล่นให้สุด ไม่หยุดรัก” #EatPlayLove รณรงค์การให้ความรักและเลี้ยงดูเด็กปฐมวัยอย่างถูกต้อง ที่เซ็นทรัล ลาดพร้าว 5 มี.ค. เวลา 13.30 น. ...

คริมา กุญชร ณ อยุธยา และ เณศราภา ทับสุวรรณ ลูกสาว บุญเนตร–คุณหญิงทิพยวรรณ ตันตกิตติ์ ชวนกันขยันทำงาน พอมณเฑียร พลาซ่า รีโนเวทเสร็จ ก็ประเดิมโฉมใหม่ ไปเปิดร้านเสื้อผ้า Karima Brand และร้านเล็บ Instyle Nail ซาลอน คนชอบใจมากคือ มารดา ไม่ต้องไปช็อปและทำเล็บไกล...

อรัญ อภิจารี และ รัชฎา สาลีรัฐวิภาค กำลังหัดท่องภาษารัสเซียไว้หลายๆคำ เพราะลูกชาย โอม อภิจารี จะจูงมือแฟนสาวลูกครึ่งไทย-รัสเซียน อานาสตาเซีย เลียอาสโกฟการ์ ฉลองแต่งงานปลายเดือน มี.ค. ที่ดุสิตธานี...

ฉลอง 14 ปี รมย์รวินท์ คลินิก ที่เชียงใหม่ ขวัญฤทัย ดำรงค์วัฒนโภคิน จัดกิจกรรม Romrawin Exclusive open house คอนเซปต์ “รมย์รวินท์ สนับสนุนฮื้อแม่หญิงทุกคนงามเจ้า...” โดยนำนวัตกรรมมาตรฐาน FDA อเมริกา พร้อมทีมแพทย์ไปบริการสาวเหนือ 4 มี.ค. ...

ถูกใจเศรษฐีเทสต์เก๋ อัครรัฐ วรรณรัตน์ จัด Special Nice Deal แรกปี 2018 ให้ยกโซฟาแบรนด์หรู GAMMA คอลเลกชั่น Sunset ไปนั่งนอนสวยๆดูพระอาทิตย์ตก โดยมี Side Table เป็นของขวัญ ที่ MOTIF เอราวัณ แบงค็อก และเซ็นทรัล เอ็มบาสซี...

สะสม Patek Philippe โดยเฉพาะลิมิเต็ด อิดิชั่น พอเพื่อนๆเจอ เจริญรัฐ วิไลลักษณ์ ประธานฯ สามารถคอร์ปอเรชั่นฯ ทีไรต้องถามว่าวันนี้ใส่อะไร--ล่าสุด คุณ CV–เจริญรัฐ ถกแขนเสื้อให้ดูเรือนโปรดสุดที่ใส่ทุกวัน คือ แอปเปิล วอทช์.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อัครรัฐ วรรณรัตน์โซฟาSpecial Nice Dealโสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 02:35 น.