ข่าว
100 year

"Girl Crush" สไตล์ แฟชั่น "ลิซ่า BLACKPINK" ที่คุณก็แต่งตามได้

ไทยรัฐออนไลน์19 มิ.ย. 2562 06:15 น.
SHARE

"ลิซ่า - ลลิษา มโนบาล" หรือ "ลิซ่า BLACKPINK" ชื่อนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก นอกจากเพลงที่คุ้นหู และท่าเต้นสุดเป๊ะของเธอ อีกหนึ่งอย่างที่เหล่าชาวบลิ๊งค์หลงใหลเป็นอย่างมาก ก็คือ "แฟชั่น" หรือสไตล์การแต่งตัวแบบ "Girl Crush" ของเธอนั่นเอง

สาวๆ หลายต่อหลายคนยกให้เธอเป็น Fashion Icon ในดวงใจ ทั้งเรื่องของความสามารถ และแฟชั่น Thairath Women จึงรวบรวมทุก "แฟชั่น" ในสไตล์ "Girl Crush" ของสาวน้อยมหัศจรรย์ ศิลปินเกาหลีสัญชาติไทย "ลิซ่า BLACKPINK" มาให้เพื่อนๆ ได้แต่งตามกันเสียเลย ดูไว้นะคะซิส อินสไปเรชั่นเลิศๆ ในสไตล์เธอ แต่งตามแล้วรับรองเก๋กู้ดทุกฤดูกาลอย่างแน่นอน 

"Girl Crush" สไตล์

การแต่งตัวในสไตล์ "Girl Crush" นั้น คือ สไตล์การแต่งตัวที่ดูเท่ แมน และลุยๆ จนสาวๆ ขนานนามว่าสามีนั่นเอง ซึ่งลิซ่าถือเป็นหนึ่งในไอดอลสาวที่มีการแต่งตัวในชีวิตประจำวันในลุคนี้ ถึงจะมีเซ็กซี่มาให้เห็นอยู่บ้าง แต่การแต่งตัวของเธอก็ยังคงคาแรกเตอร์เป็นผู้หญิงห้าวๆ ให้เหล่าบลิ๊งค์ได้เห็นกันอยู่ดี

Mix & Match 

ตามมาดูกันค่ะสาวๆ ว่าคุณจะมิกซ์แอนด์แมตช์แฟชั่นในสไตล์ "Girl Crush" ตามสาวลิซ่าได้อย่างไร?

ลุคนี้แต่งตามง่ายมากๆ เริ่มต้นด้วยการใส่เสื้อครอปตัวสั้นสีขาวไว้ด้านใน จากนั้นตามด้วยเสื้อเชิ้ตลายสก็อตสวมทับด้านนอก เพื่อเป็นการเพิ่มเลเยอร์ แมตช์กับกางเกงยีนส์ขายาวทรงกระบอก ปิดท้ายด้วยรองเท้าสีดำและหมวกแก๊ป เพียงเท่านี้ก็เป็นอันเสร็จ ได้ลุคเท่ๆ ไปหนึ่งวันแล้ว

ยังคงคาแรกเตอร์ความเท่อย่างต่อเนื่อง ด้วยกางเกงยีนส์ขายาวทางกระบอก ที่แมตช์เสื้อฮูดสีขาวไว้ด้านใน และเสื้อโอเวอร์โค้ชสีเขียวเข้มทับด้านนอก ซึ่งลุคนี้นอกจากความเท่แล้ว ยังได้ความลึกลับน่าค้นหามากๆ อีกด้วย

ลุคนี้เริ่มที่การหยิบชุดเอี๊ยมยีนส์ตัวเก่งสีเข้มออกมาสวมค่ะ จากนั้นเพิ่มความสดใสด้วยการใส่เสื้อและรองเท้าในโทนสีเดียวกัน อย่างสีเขียว เป็นอันเสร็จไปอีกหนึ่งลุคเท่ๆ ในวันสบายๆ อย่างคนมีสไตล์

ช่วงนี้เทรนด์สีเหลืองกำลังมาแรง หากคุณสาวๆ คิดไม่ออกวาจะแต่งตัวออกจากบ้านแบบไหนดี ลองสไตล์ของสาวลิซ่าดูสิคะ เสื้อเชิ้ตสีขาวลายดอกไม้สีเหลือง แมตช์คู่กับกางเกงขายาวสีเหลืองสดใส เสริมลุคด้วยรองเท้าส้นสูงปิดท้าย และหยิบกระเป๋าคู่ใจใบเก๋ติดมือไปด้วย เพียงเท่านี้ก็ได้ลุคสุดคอมพลีตแล้ว

ลุคนี้แอบเซ็กซี่เล็กน้อย ถึงปานกลาง ด้วยการสวมเบลเซอร์คลุมทับเสื้อครอป ลายสก็อตขาวดำ ดีเทลจัมป์เอวโชว์หน้าท้อง แมตช์กับกางเกงยีนส์สีดำ ชุดนี้ถึงจะดูคุมโทนไปเสียหน่อย แต่ดูแมน ปนเซ็กซี่ได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว

Tips : ใส่กับหมวกเพื่อให้ดูสนุกขึ้น

"หมวก" ไอเทมสุดท้ายที่อยากจะแนะนำ สำหรับสาวๆ ที่มี "ลิซ่า BLACKPINK" เป็นแฟชั่นไอคอนในดวงใจ เพราะหมวกเป็นอีกหนึ่งแอคเซสเซอรี่ที่ลิซ่าชอบหยิบมามิกซ์แอนด์แมตช์ เพื่อเสริมลุคให้ดูเท่อยู่เสมอ มาดูชมกันดีกว่าว่าโอปป้าอย่างเจ้าลิซ่า เธอเลือกหมวกทรงไหนมามิกซ์แอนด์แมตช์กันบ้าง

หมวกแก๊ป หมวกที่ช่วยเสริมลุคให้ผู้หญิงดูเป็นสาวเท่ได้อย่างไม่เคอะเขิน แถมยังทำให้ Everyday look ของคุณดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้นอีกด้วย มีเหรอยังคะ? ถ้ายังก็รีบไปซื้อ...

หมวกบักเก็ต หมวกยอดฮิตระดับตำนาน เวลาที่คุณผู้หญิงสวมใส่ก็จะได้อารมณ์ความบอยนิดๆ เกิร์ลครัชหน่อยๆ และเท่ในสไตล์ฮิปสเตอร์อยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

สุดท้ายที่หมวกไหมพรม หรือหมวกบีนนี่ ช่วยเสริมลุคให้คุณสาวๆ ดูมีสไตล์มากยิ่งขึ้น และไม่ว่าจะเป็นฤดูกาลไหน เมื่อสาวๆ หยิบมาสวมใส่ รับรองว่าเท่สุดๆ 

อยากชิคอย่างสาว "ลิซ่า BLACKPINK" Fashion Icon ในดวงใจ เพื่อนๆ ก็ลองมิกซ์แอนด์แมตช์ตามเธอดูนะคะ อัปเดตความเคลื่อนไหวในวงการ "แฟชั่น" และติดตามเรื่องราวอื่นๆ เกี่ยวกับ "ผู้หญิง" ที่น่าสนใจได้ที่ Thairath Women

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ : 

ที่มา "มงกุฎ" สุดเลอค่า ประณีตจนอยากครอบครอง!

ครีเอต "ผ้าไทย" ให้เป็นเทรนด์ "แฟชั่น" ที่สวมใส่ได้จริง

เปิดเมนูแคลอรีต่ำ "ส้มโอ" ช่วย "ลดน้ำหนัก"

รูปภาพจาก : lalalalisa_m

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลิซ่า Blackpinkลิซ่า แบล็กพิงก์แฟชั่นมิกซ์แอนด์แมตช์Girl Crushแต่งตัวสไตล์

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้