ข่าว
100 year

3 คู่รักสาย "แฟชั่น" มีสไตล์ จนอยากแต่งตาม

ไทยรัฐออนไลน์2 มิ.ย. 2562 12:41 น.
SHARE

ตามเทรนด์กันหน่อย ซึ่งในยุคนี้ "แฟชั่น" เขาไม่ได้จำกัด หรือแบ่งแยกในเรื่องของเพศกันแล้ว จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เหล่าดาราคู่รักหลายๆ คู่ ทั้งชายและหญิงกล้าที่จะแต่งตัวจัดจ้านกันมากขึ้น ประโคมกันแบบจัดหนัก ทั้งเสื้อผ้า และแอคเซสเซอรี่ ซึ่งโดยรวมแต่ละคู่ก็ดูดีมีสไตล์ที่โดดเด่นเป็นอย่างมาก แถมสวย หล่อแบบไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว

Thairath Women รวม 3 คู่รัก สายแฟชั่นนิสต้า มาให้เพื่อนๆ แล้วจ้า อินสไปเรชั่นเลิศๆ เหล่านี้บอกเลยว่าช่วยคุณให้มิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้าให้สนุกขึ้นได้อย่างแน่นอน เอ้า...เริ่ม!!

โทนี่-แก้ว

วลีที่ว่า "ไม่อยากเป็นเพื่อนแล้ว" ยังฝังอยู่ในหัวอยู่เลยจ้าสำหรับคู่รัก "โทนี่-ธีรชัย วิมลชัยฤกษ์" และ "แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล" ก่อนหน้านี้สาวๆ ก็พอจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าด้านหนุ่มโทนี่เขาสายแฟชั่นมาแต่ไหนแต่ไร แต่ที่ต้องเซอร์ไพรส์ก็คือสาวแก้วนี่แหละจ้า...ที่เธอเองก็สายแฟชั่นไม่แพ้คนรักของเธอเลย จัดเต็มจนแฟนหนุ่มเอ่ยปากบอกเลยค่ะคุณ โดยเฉพาะเวลาที่ทั้งคู่ไปเที่ยวด้วยกันแล้วอัพรูปลงอินสตาแกรม แม่คุณเอ๋ย...มิกซ์แอนด์แมตช์กันแบบไม่มีใครยอมใครเลยค่ะ ดิฉันขอยกให้เป็นคู่รักสายแฟชั่นอันดับ 1 ไปครอง ณ ตอนนี้

เจเจ-ต้าเหนิง

คู่นี้เขาก็สายแฟชั่นนะจ๊ะ สำหรับนักแสดงหนุ่ม "เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม" และสาว "ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ สองเมือง" ถึงจะไม่ค่อยได้เห็นทั้งคู่โพสต์รูปร่วมเฟรมอัพลงโซเชียลบ่อยนัก แต่เมื่อเห็นสไตล์การแต่งตัวของทั้งคู่แล้ว บอกเลยว่าน่าสนใจ และน่าติดตามไม่แพ้กับฝีมือทางด้านการแสดงเลยแหละ เพราะทั้งคู่สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้า และแต่งเติมแอคเซสเซอรี่ให้เข้ากับลุคได้อย่างลงตัวสุดๆ ความมีสไตล์ที่ชัดเจน ความกล้าในการแต่งตัว ก็จะทำให้ดูดีประมาณนี้แหละจ้า

โย่ง-ก้อย

ปิดท้ายด้วยคู่นี้ "โย่ง-อนุสรณ์ มณีเทศ" และภรรยาสุดที่รัก "ก้อย-วลัยลักษณ์ มุสิกโปฎก" สาวๆ ที่ชอบความวินเทจมาทางนี้เลยจ้า เพราะคู่นี้เขาคือที่สุดของแฟชั่นวินเทจค่ะคุณ ด้านฝ่ายชายเนี่ย ก็ไม่เท่าไรหรอกนะคะ วินเทจแบบเบาๆ แต่ทางฝั่งฝ่ายหญิง เห็นแล้วจะบอกว่า อิสเดอะเบสต์ ที่สุดของที่สุดในความวินเทจมั้กมาก ถือเป็นการแต่งตัวที่โดดเด่น และมีสไตล์ที่ไม่ซ้ำใครแบบสุดๆ ดูไว้จ้า เผื่อชอบจะได้มิกซ์แอนด์แมตช์ตามได้

ยังไงเพื่อนๆ ก็ลองนำไอเดีย "แฟชั่น" สไตล์การแต่งตัวของทั้ง 3 คู่รักนี้ไว้ลองแต่งตามกันดูนะคะ เลือกในแบบที่ใช่... เลือกในแบบที่เป็นคุณ... แล้วเราจะสนุกกับการมิกซ์แอนด์แมตช์ค่ะ ไป...ไปเริ่ม Fitting เสื้อผ้ากัน

ติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับ "แฟชั่น" และ "ผู้หญิง" ที่น่าสนใจได้ที่ Thairath Women นะคะ บ๊ะบาย.

ทันสมัย ไม่อยากตกเทรนด์ นำสมัยก่อนใคร ด้วยเสื้อผ้าสุดเก๋ และประหยัดด้วย ส่วนลด lazada

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ : 

รู้ลึกนางฟ้า "Victoria’s Secret" เปิดที่มาเหล่า "นางแบบ" ระดับโลก

รวมวิธีกัน "รองเท้าผ้าใบ" เปียกน้ำ

"เอว S" สั่งได้ 5 ท่า "ออกกำลังกาย" หุ่นนาฬิกาทราย

ปั้น "ซิกซ์แพ็ก" สไตล์ "เบเบ้ ธันย์ชนก" ลดหน้าท้องให้แบนราบ

How To แก้ "รองเท้ากัด" แชร์เคล็ดลับเลือกซื้อ "รองเท้า" สไตล์นางแบบ

รูปภาพจาก : kaewjarin,thanaerngnin,yongarmchair

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แฟชั่นแฟชั่นคู่รักแฟชั่นนิสต้ามิกซ์แอนด์แมตช์เทรนด์แฟชั่น

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้