ข่าว
100 year

"วินนี่ ฮาร์โรว์" นางแบบด่างขาว ที่สุดของ "Cannes 2019"

ไทยรัฐออนไลน์22 พ.ค. 2562 17:14 น.
SHARE

ในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ "Cannes Film Festival 2019" หรือ "Cannes 2019" นอกเหนือจากเรื่องของภาพยนตร์ที่น่าสนใจ ก็ยังมีเรื่องราวของ "แฟชั่น" นี่แหละ ที่เป็นจุดเด่น เป็นแรงดึงดูดที่ดีให้คุณสาวๆ ได้อัปเดตกันอย่างสนุกสนาน

เช่นเคย Thairath Women ในวันนี้มีเรื่องราว "แฟชั่น" บนพรมแดงคานส์ของ "วินนี่ ฮาร์โรว์" นางแบบสาวชื่อดังชาวแคนาดามาให้สาวๆ ได้อัปเดตกัน เธอเป็นใคร? ถึงเป็นที่สนใจของเหล่าช่างภาพ และโดดเด่นบนพรมแดงได้ถึงขนาดนี้ สาวๆ ต้องติดตามค่ะ

รู้จัก "วินนี่ ฮาร์โรว์" และ "แฟชั่น" บนพรมแดงของเธอ

1. "Winnie Harlow" (วินนี่ ฮาร์โรว์) เป็นนางแบบสาวชื่อดังชาวแคนาดา และเป็นโฆษกของรัฐเกี่ยวกับสภาพผิวหนัง vitiligo

2. เธออายุ 24 ปี เป็นที่รู้จักของทุกคนในนามนางแบบที่มีโรคด่างขาว (Vitiligo) ซึ่งเป็นภาวะที่ผิวหนังเปลี่ยนจากมีสีปกติ กลายเป็นสีขาวเนื่องจากเซลล์สร้างเม็ดสี (เมลาโนไซต์) ถูกทำลาย

3. วินนี่เคยคิดฆ่าตัวตายจากการถูกล้อเลียนเรื่องสีผิวในวัยเด็ก

4. เธอเริ่มเข้าสู่วงการนางแบบในวัย 17 ปี โดยในปี 2014 Tyra Banks เจ้าของรายการ America’s Next Top Model ได้เป็นคนชักชวนให้เธอมาประกวดสุดยอดนางแบบในปีนั้น จากการเห็นเธอผ่านอินสตาแกรม

5. และเมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายน เธอเป็นหนึ่งสาวที่ได้ขึ้นไปเฉิดฉายบนรันเวย์ของ Victoria’s Secret 2018

วินนี่ได้ถูกรับเชิญให้มาร่วมเดินพรมแดงคานส์หลายต่อหลายครั้ง และใน "Cannes Film Festival 2019" ครั้งนี้ เธอก็เป็นอีกหนึ่งสาวบนพรมแดงคานส์ที่มีความโดดเด่น และเรียกเสียงชัตเตอร์จากบรรดาช่างภาพได้เป็นอย่างดีเช่นเคย

ด้วยคอสตูมสุดเลิศ ชุดเดรสสีแดงปาดไหล่จากแบรนด์ Jean Paul Gaultier haute couture fall 2017 บวกกับความมั่นใจในตัวเองและอินเนอร์จากดีกรีนางแบบระดับโลก ชุดเดรสสีแดงที่ดูเหมือนจะกลืนไปกับสีพรม กลับทำให้เธอเป็นจุดเด่นและเป็นที่สนใจของเหล่าผู้คนที่มาร่วมงาน รวมไปถึงเหล่าช่างภาพได้อย่างดีเยี่ยม

นอกจากนี้ วินนี่ยังสวมใส่เครื่องประดับ อย่างต่างหู และกำไลจากแบรนด์ de GRISOGONO jewels ซึ่งช่วยเสริมลุคให้ดูสง่างามได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

แต่ยังไม่จบนะคะซิส เพราะใบหน้าของเธอ เนรมิตความสวยโดย Vincent Oquendo ลุคนี้เธอเฉิดฉายด้วยการแต่งตาแบบสโมคกี้อาย และลิปสติกสีชมพูคล้ายกลีบกุหลาบค่ะ ซึ่งทั้งหมดคือความงดงามที่ลงตัวจริงๆ 

"วินนี่ ฮาร์โรว์" ถือเป็นผู้หญิงอีกหนึ่งคนที่สวย เป็นที่สะดุดตามากๆ ซึ่งจากความโดดเด่นของเธอ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่บ่งบอกได้เลยว่าผู้หญิงทุกคนมีความสวยในแบบฉบับของตัวเอง และสามารถเฉิดฉายได้ เพียงแค่คุณมั่นใจ!! 

สุดท้ายสิ่งดีๆ ที่อยากจะบอกก็คือ สาวๆ สามารถอัปเดต "แฟชั่น" และเรื่องราวอื่นๆ ที่น่าสนใจเกี่ยวกับ "ผู้หญิง" ได้ที่ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ นะคะ บัยส์. 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ : 

แดงไหนเด่น แดงไหนดับ "แฟชั่น" ไม่มีแรงเดิน Red or Red บน "Cannes 2019"

7 สาวไทยสุดอลัง "Cannes 2019" เฉิดฉายบนพรมแดง ใครเลิศใครร่วง?

"แฟชั่น" สุดเรียบหรูบนพรมแดง "Cannes 2019" ไม่เว่อร์วัง ก็ปังได้!

เทรนด์ "แฟชั่น" บนพรมแดงสุดอลัง "Cannes 2019" งานนี้ต้องเล่นใหญ่

5 สูตรน้ำปั่น "เซเลอรี" แคลต่ำลดน้ำหนัก เพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ

ประโยชน์ "เซเลอรี" ดื่มยังไงช่วยล้างพิษ แถมลดน้ำหนัก?

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วินนี่ ฮาร์โรว์Red Carpetแฟชั่นคานส์ 2019cannes 2019Cannes Film Festival 2019

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้