ข่าว
100 year

แดงไหนเด่น แดงไหนดับ "แฟชั่น" ไม่มีแรงเดิน Red or Red บน "Cannes 2019"

ไทยรัฐออนไลน์22 พ.ค. 2562 06:05 น.
SHARE

"แฟชั่น" ชุดแดงบนพรมแดง ในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ "Cannes Film Festival 2019" เป็นอะไรที่น่าจับตามองค่ะคุณ ใครที่เคยว่าใส่สีแดงแล้วยืนอยู่บนพรมแดงจะไม่เกิด เปลี่ยนความคิดซะ...เพราะเหล่านี้คือคนดังที่เฉิดฉายบนพรมแดงด้วยสีเดรสสีแดงค่ะซิส...(2 ลุค 2 สไตล์บนพรมแดง "ปู ไปรยา-ริต้า เจนเซ่น" ชุดหน้าผมสุดอลังคานส์ 2019)

Thairath Women รวบรวมมาให้ได้ชมกันตรงนี้แบบเน้นๆ 7 สาวสวยคนดัง ออร่าเฉิดฉาย แม้จะใส่ชุดสีแดง ยืนอยู่บนพรมแดงก็ตาม อะ...ไม่พูดเยอะแล้ว ตามมาดูชุดดีไซน์เลิศๆ และใบหน้าสวยๆ ของซุป'ตาร์เหล่านี้กัน

Red or Red "แฟชั่น" บนพรมแดง "Cannes 2019"

เซ็กซี่เบอร์แรง

"Alessandra Ambrosio" (อเลสซานดร้า แอมโบรซิโอ้)  นางแบบและนักแสดงชาวบราซิล กับชุดสีแดงผูกคอสุดเซ็กซี่ ผ้าชีฟองพลิ้วๆ ที่โชว์เนื้อหนังมังสาเอาเรื่องจาก Julien Macdonald สวยเซ็กซี่สมกับเป็นอดีตนางฟ้าวิกตอเรียส์ซีเคร็ตจริงๆ ค่ะคุณ 

อลังซอฟต์ๆ

ถัดมาที่ชุดของ "Meryem Uzerli" (เมอร์เยม อูเซร์ลี) นักแสดงและนางแบบชาวตุรกีกันบ้าง เธอมาด้วยชุดเดรสกระโปรงสุดฟูฟ่อง ที่ด้านบนของตัวเสื้อเป็นผ้าซีทรูประดับด้วยคริสตัลสีแดง ซึ่งลุคนี้ของเธอก็แอบเซ็กซี่อยู่นะว่าไป

สไตล์สาวมั่น

"Amber Heard" (แอมเบอร์ เฮิร์ด) นักแสดงชาวอเมริกัน มาในชุดเดรสเปิดไหล่ผ้าซาตินสีแดงเบอร์กันดีจาก Elie Saab บวกกับรองเท้าบูทหุ้มข้อหนังสีแดงเข้มเข้าไปอีก ลุคนี้ดูมาดมั่นเบอร์สุดไปเลยค่ะ 

ยืนหนึ่งความเก๋

มาถึงฝั่งสาวไทยกันบ้าง เริ่มด้วยคุณแม่ลูกแฝด "ชมพู่-อารยา เอ ฮาเก็ต" ก่อนเลยก็แล้วกัน ซึ่งในวันสิ้นสุดภารกิจเดินพรมแดงเจ้าตัวก็มาใน ชุดเดรสผ้าทูลซีทรูสีแดงจาก Jean Paul Gaultier Haute Couture ที่มีความเก๋ด้วยดีเทลการเสริมโครงไหล่คล้ายครีบปลาเจ้าค่ะ ก็อย่างที่รู้ๆ กันเรื่องความเก๋ ความแปลกตา แนวแม่ชมเขาแหละ

เซ็กซี่พิฆาต

ความเป็น "ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์ก" เซ็กซี่คือที่หนึ่งเสมอ โดยการเดินพรมแดงในครั้งนี้เธอมาในชุดเดรสสีแดงเข้ารูป ผ่าข้างโชว์เรียวขาเลิศๆ และสัดส่วนสุดเป๊ะจาก Atelier Versace ซึ่งชุดนี้ก็คงคอนเซปต์ให้ไปรยาเซ็กซี่ได้เป็นอย่างดี สวยและแพงมากวนไปจ้า

องค์หญิงริต้า

ครั้งแรกบนพรมแดงของสาว "ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น" ด้วยชุดเดรสกูตูร์สุดหรูสีแดงสดสั่งตัดพิเศษแบบกึ่งเลเยอร์คล้ายกลีบดอกไม้ จาก Michael Cinco ซึ่งชุดนี้เสริมลุคให้ดูสวยสง่าดุจเจ้าหญิงในเทพนิยายมากๆ ถือเป็นการมาเยือนพรมแดงครั้งแรกที่ปังสุดๆ ปรบมือให้ค่ะ

ที่สุดบนพรมแดง

ปิดท้ายด้วย "Bella Hadid" (เบลล่า ฮาดิด) นางแบบชาวอเมริกัน ที่เดี๊ยนขอยกให้เป็นที่สุดของคนดังในคอนเซปต์ Red or Red ในครั้งนี้ ด้วยเสื้อผ้าที่สวมใส่จาก RobertoCavalli เดรสยาวสีแดงปักคริสตัลทับทิมที่โชว์ทั้งเรียวขาและแผ่นหลังสุดเซ็กซี่ บวกกับอินเนอร์ของเจ้าตัวเข้าไปอีก โอ๊ย...คอนเซปต์นี้มงลงไปเลยจ้า 

ว่าแต่...ในคอนเซปต์ Red or Red ในครั้งนี้ ที่เดี๊ยนรวบรวมมาคุณสาวๆ ชอบชุดแดงบนพรมแดงของคนดังคนไหนกันคะ? เดี๊ยวขอซาวหน่อยจ้า...

เอาล่ะ...ไว้คราวหน้าเดี๊ยนจะนำเรื่องราว "แฟชั่น" มาอัปเดตให้สาวๆ อีกนะจ๊ะ ติดตามกันต่อไปแบบยาวที่ ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ ค่ะ บัยส์.

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ :

เทรนด์ "แฟชั่น" บนพรมแดงสุดอลัง "Cannes 2019" งานนี้ต้องเล่นใหญ่

สนนราคาชุดบนพรมแดง "อารยา-ศรีริต้า" สวยฟาดหลักล้าน "Cannes 2019"

วิธี "บำรุงผิว" ให้สวยเปล่งประกาย เหมือนเซเลบใน "Cannes 2019"

5 วิธี "กระชับหน้าอก" ลดความหย่อนคล้อย อัพไซส์ให้เต่งตึง!

แพทย์ทางเลือกกับ "สุขภาพความงาม" สวยไม่คร่ำครวญแบบ "ผู้หญิง" เลือกเอง!

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

cannes 2019พรมแดงพรมแดงคานส์แฟชั่นชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ตศรีริต้า เจนเซ่นปู ไปรยา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้