ข่าว
100 year

10 "เครื่องสำอาง" ใช้ดีตลอดปี 2018 จนปี 2019 สาวๆ ก็ควรต้องมี!

ไทยรัฐออนไลน์2 ม.ค. 2562 06:05 น.
SHARE

สาวๆ ทุกคนต้องเป็น กับการตามหา "เครื่องสำอาง" ที่ใช่ ที่ใช้แล้วดีจนต้องบอกต่อ วันนี้ ไลฟ์ไตล์ไทยรัฐ จะพาทุกคนไปดู "เครื่องสำอาง" ที่ใช้ดีตลอดปี 2018 เชื่อว่าหลายคนคงบอกว่า ปีหน้าก็ยังต้องใช้ต่ออย่างแน่นอน เพราะนี่คือที่สุดของเครื่องสำอาง ที่ทุกคนต้องมีจ้า..(How To แปรงเบลนด์ กับ "อายแชโดว์" ทริกการใช้ง่ายเว่อร์)

10 "เครื่องสำอาง" ใช้ดีตลอดปี 2018 แม้ถึงปี 2019 แล้ว สาวๆ ก็ต้องมีไว้ในครอบครอง ส่วนน้องคนไหนที่ยังมีไม่ครบ รีบไปตำกันนะคะ

1. ลิปสติก Shiseido #ModernMatte Powder Lipstick

คือมันดีมาก สีสวยตรงใจ ตรงสี ไม่มีสีตกปก คือทาแล้วได้สีปากออกมาแบบนั้นจริงๆ เนื้อนุ่ม ดีเว่อร์ ทาแล้วเหมือนไม่ได้ทา คือนี่ต้องไปหามาทุกสี สวยจริงไม่รอแล้วนะ

2. เซรั่ม Estee Lauder #Advanced Night Repair

ที่สุดของการปรนนิบัติผิวหน้า ต้องเซรั่มตัวนี้เลยจ้า Advanced Night Repair เรียกได้ว่า เปลี่ยนผีให้เป็นคนได้เลย แค่ทาก่อนนอน เช้ามาผิวหน้าก็ดูดีขึ้น แต่หากจะได้ผลจริงๆ ควรใช้ติดต่อกันนะ และอย่าใจร้อนจ้า

3. รองพื้น Bobbi Brown #Intensive Skin Serum Foundation

รองพื้นที่เป็นมากกว่ารองพื้น คือดูแลสภาพผิวหน้าเราไปด้วย ดิฉันใช้แล้วไปนอนทำทรีตเมนต์หน้า เจ้าหน้าที่ก็เช็ดเครื่องสำอางให้ นางถามว่า พี่ใช้รองพื้นอะไรค่ะ มันบางเบาจนแทบไม่รู้เลยว่าใช้รองพื้น โอ้ว...มันดีจริง ดุจใยไหม ทาแล้วผิวหน้าเปล่งปลั่งสดใส ดูกระจ่างใส อารมณ์แบบผิวดีอ่ะ รองพื้นตัวนี้คือสุด!

4. บลัชออน NARS #ORGASM

ที่สุดของบลัชออน มันคือ ORGASM ด้วยสีที่มีความไม่เหมือนใคร แต่ลงตัวที่สุดบนผิวแก้ม ไม่ว่าคุณจะแต่งหน้าโทนไหน สีนี้ช่วยคุณได้จริงๆ เรียกได้ว่า..รอดทุกรายค่ะสาวๆ หรือจะ SUPER ORGASM จะแวววาวดีนะจ๊ะ

5. น้ำตบ SK-II #FACIAL TREATMENT ESSENCE

SK-II คือที่สุดของน้ำตบ ทรีตเมนท์เอสเซนส์ที่โด่งดังและใช้ดีมาโดยตลอด ใครไม่เคยใช้น้ำตบ คุณจะไม่รู้เลยว่า มันดีอย่างไร แต่ถ้าคุณได้ลอง แค่สัมผัสมันลงบนใบหน้า ผิวหน้ามันจะเด้งๆ ทันที คือสวย และต้องสดชื่นด้วย ไม่ใช่ดูห่อเหี่ยวนะคะสาวๆ เชิญค่ะไปตำด่วนๆ 

6. แป้งฝุ่น Laura Mercier #Translucent Loose Setting Powder

ใช้ดีตลอดปี ใช้ดีตลอดไป สำหรับแป้งฝุ่นยี่ห้อนี้ คือเอาง่ายๆ ใครแต่งหน้าเป็น อันนี้ต้องมีทุกคน คือมันดีและคุมมันมากๆ เรียกได้ว่า...เอาอยู่

7. แป้ง Channel #LE TEINT ULTRA TENUE

ใครอยากได้แป้งที่ดูบางเบา ทาแล้วเหมือนไม่ได้ทา ต้องนี่เลยจ้า แป้งผสมรองพื้นอัดแข็งตัวนี้ ทาแล้วผิวเนียนเรียบไร้ที่ติจริงๆ เอาเป็นว่า ปกปิดดีมีชัยไปกว่าครึ่ง เราขอแนะนำจ้า ดีนะมี SPF 15 ด้วย

8. น้ำหอม Dior #Jadore

น้ำหอมยอดฮิต ที่ใครๆ ก็ต้องมีไว้ครอบครอง ด้วยกลิ่นอ่อนๆ ที่หอมละมุน ไม่ฉุน ไม่แรง ทำให้น้ำหอมของคริสเตียนดิออร์นี้ เป็นสิ่งที่สาวๆ หลายคนต้องซื้อซ้ำ 

9. อายแชโดว์ NAKED

จะ NAKED หนึ่ง สอง หรือสาม อายแชโดว์แบรนด์นี้ ก็ยังครองใจสาวๆ ไม่น้อย เพราะสีสันมันสวยติดตาจริงๆ

10. กัดแดด Anessa #Perfect UV Sunscreen Skincare Milk

กันแดดที่ขายดีที่สุดในญี่ปุ่น Anessa ที่ถูกใจคนไทยด้วยเช่นกัน เพราะมันบางเบา แถมยังเกลี่ยง่าย และยังสามารถทาระหว่างวันได้อีกด้วย แค่นี้ก็ปลื้มแล้วจ้า แถม SPF50+ PA++++ ไปอีก!

สำหรับคุณสาวๆท่านไหนที่อยากช้อปไอเทมใหม่ๆ แต่ไม่มีเวลาออกไปซื้อ ต้องนี่เลย Konvy ที่รวมเครื่องสำอางกว่า 1,000 แบรนด์ให้คุณเลือกช้อปสุดคุ้ม

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เครื่องสำอางใช้ดีลิปสติกความงามแป้ง

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้