ไลฟ์สไตล์
100 year

เอาล่ะฮะ ท่านผู้ชมฮะ! 10 ข้อที่คุณไม่รู้ 'สุรชัย Face Off' หนุ่มฟ้อหล่อเฟี้ยว

ไทยรัฐออนไลน์
3 มี.ค. 2559 15:17 น.
SHARE

เห็นโฉมหน้าหลังศัลยกรรมเฟซออฟกันไปแล้ว สำหรับ นักร้องลูกทุ่งรุ่นเก๋า ‘สุรชัย สมบัติเจริญ’ ทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์มากมาย เด็กรุ่นหลังอาจไม่รู้จักนักร้องรุ่นใหญ่คนนี้ ใช่หรือไม่ที่เรียกว่า Face off

ทั้งนี้คนที่อยากอ่านเรื่องราวของ Face off ได้ตรงนี้กดลิงค์นี้มีรายละเอียดครบถ้วน อ่านเพิ่ม : 10 ข้อการทำศัลยกรรม Face off ที่คุณต้องรู้

ไทยรัฐออนไลน์ขออาสา นำ 10 ข้อที่จะทำให้คุณรู้จักเขามากยิ่งขึ้นกับการโซโลบนหน้าเกือบ 30 จุดพร้อมกับการออกมาประกาศว่าจะกระชากวัยลงมาอีก 20 ปี กับการรอคอยที่จะเปิดเผยหน้าตาตั้งแต่วันที่ 12 ก.พ.-3 มี.ค.ว่า จะหนุ่มฟ้อเด็กเฟี้ยวขนาดไหน

1. สุรชัย สมบัติเจริญ มีชื่อเล่นว่า แอ๊ด เกิดที่จังหวัดสุพรรณบุรี เกิดเมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2499 เป็นบุตรคนที่ 2 ในจำนวนพี่น้อง 5 คน ของนายสุรพล และนางศรีนวล สมบัติเจริญ แต่ตอนนี้ใครๆ ก็เรียกเขาว่า สุรชัย Face off กันทั้งประเทศ นี่แหละครับ ท่านผู้ชมครับ

สุรชัย สมบัติเจริญ
สุรชัย สมบัติเจริญ

2. สุรชัย เคยเปลี่ยนชื่อเป็น สุกัณฐ์ทัต สมบัติเจริญ ต่อมากลับมาใช้ สุรชัย สมบัติเจริญ (อย่างเดิม) 

3. ภรรยาชื่อ นางอัฐพรพิมพ์ สมบัติเจริญ มีบุตร-ธิดา 4 คน ชาย 1 คน หญิง 3 คน ชื่อ 1. สุรบดินทร์ (ร็อกกี้) 2. สิตาภา (แพ็ท) 3. ศศิตา (พีช) 4. กมลชนก (ดิ๊ง) บอกเลยว่าลูกบ้านนี้สวยหล่อไม่ธรรมดา “ร็อกกี้” มีผลงานเป็นดีเจ พิธีกร นักแสดงอยู่มากมาย และลูกสาวคนสุดท้อง “ดิ๊ง” มีความสวยดีกรีขวัญใจมหาชน จากเวทีการประกวดนางสาวไทย 2556

สุรชัยครั้งยังหนุ่ม
สุรชัยครั้งยังหนุ่ม
ครอบครัวสุรชัย
ครอบครัวสุรชัย
สุรชัยกับลูกชายคนโต
สุรชัยกับลูกชายคนโต4. นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง จบไฮสกูลจากประเทศอังกฤษ และอนุปริญญา ด้านดนตรีสากล มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

5. กว่าจะมาเป็นนักร้องลูกทุ่งชื่อดังได้ สุรชัย ได้หัดร้องเพลงโดยมี ชาตรี ศรีชล เป็นครูเพลง ระยะแรกไม่ประสบความสำเร็จ ต่อมาไปอยู่กับ ชัยพร เมืองสุพรรณ จึงทำให้เป็นที่รู้จักขึ้นเรื่อยๆ ปี 2523 ได้รับการสนับสนุนจาก ประจวบ จำปาทอง ในการจัดตั้งวง สุรชัย สมบัติเจริญ จึงดังขึ้นมา แต่อยู่ได้แค่ 2 ปี ก็แยกออกไปตั้งวงเอง

6. จากนั้นก็พบกับความลุ่มๆ ดอนๆ มาเรื่อยๆ ในวงการเพลงลูกทุ่ง จนในที่สุดก็เลิกราไปทำธุรกิจส่วนตัว ด้วยการตั้งโรงเรียนอนุบาลน่ารัก ที่สามพราน นครปฐม และเปิดร้านอาหาร กระดังงาพาเลซ 

7. ผลงานเพลงชื่อดังของสุรชัยมีมากมาย เช่น ไอ้หนุ่มผมยาว ของดนู ฮันตระกูล ที่ไปเป็นศิลปินรับเชิญให้สำหรับงานของตัวเอง ทั้งยังมีเพลง สาวเอวต่ำลำซิ่ง, ฝนตกรถติด, เทพธิดาเทวี, สาวมอญคนสวย, มาลีเสียรู้, ใจพี่ยังหนุ่ม, หัวใจผมกว้าง, ผมบางไม่จางรัก นอกจากผลงานเพลงก็ยังมีผลงานละครอีกมากมายหลายเรื่อง 

8. สุรชัย เคยมีข่าวฮือฮา บุกเข้าไปในสถานีวิทยุ อสมท ใช้กำปั้น และเท้าตื้บจน ดีเจลูกทุ่งชื่อดัง FM 95 น่วม เหตุเกิดจากการงดยิงสปอตงาน "40 ปี สุรพล สมบัติเจริญ"

9. นอกจากด้านวงการบันเทิงแล้ว สุรชัยยังเข้าไปอยู่ในวงการเมืองอีกด้วย เขาเคยเป็นผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขต 9 หมายเลข 10 พรรคมัชฌิมาธิปไตย 23 ธันวาคม 2550

10. ช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ 2559 มีข่าวฮือฮาอีกครั้ง เมื่อนักร้องลูกทุ่งรุ่นเก๋า ตัดสินใจผ่าตัดศัลยกรรมเปลี่ยนหน้าจากคนวัย 60 ปี ให้กลายเป็นหนุ่มอายุ 30-40 ปี หรือที่ใครๆ ก็เรียกว่าเป็นการเฟซออฟ ล่าสุดสุรชัยได้ออกมาเผยโฉมหลังเฟซออฟ ต่อสาธารณชนครั้งแรก พร้อมให้สัมภาษณ์ว่า พอใจในระดับหนึ่ง ส่วนหนึ่งที่จ่ายไปหลักแสน แต่จะทำเพิ่มอยากทำซิกซ์แพ็กเพิ่ม ส่วนที่ทำมาแล้วนั้น ไม่ได้มีการรับรองจากหมอว่าจะอยู่ได้แค่ไหน หวังว่าจะอยู่ได้นาน 10 ปี

และล่าสุดก็ออกมาเปิดเผยโฉมหน้าที่หลายคนเฝ้ารอว่าจะหนุ่มจริงหรือว่าเป็นเพียงการตลาด ปรากฏว่าได้รับเสียงฮือฮามากมาย เพราะหน้าตึง หนุ่มขึ้นทันตา นะฮะท่านผู้ชมฮะ

ศัลยกรรมหน้าเด็ก
ศัลยกรรมหน้าเด็ก
เรียกพี่ได้ไหม
เรียกพี่ได้ไหม

ชมคลิป ช่วงถามตรงๆ จอมขวัญ ถามสุรชัย Face off ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 HD

อ่านเพิ่มเติม 

ชมโฉม 'สุรชัย' หลังเฟซออฟ! เสียใจ 'เซปิง' ถูกด่าเป็นอาชญากร

ขยี้ตากี่ทีการันตีจำไม่ได้! ส่อง 5 บุคคล Face Off สะท้านโลก ไม่เหลือเค้าเดิม!

สุรชัย Face off ฟีเวอร์! แนะ 5 แอพฯ แปลงโฉมหน้าสวย-หล่อแบบโลว์คอสต์มาทางนี้

ฮือฮา! 'สุรชัย สมบัติเจริญ'ผ่าตัดเฟซออฟ แปลงเป็นหนุ่มวัย 30-40 ปี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สุรชัย เฟซออฟสุรชัย สมบัติเจริญสุรชัย ทำหน้าสุรชัย ทำศัลยกรรมเซปิงสุรชัย เซปิงหน้าใหม่ สุรชัยสุรชัย เปิดหน้าสุรชัย หลังเฟซออฟสุรชัย หลังศัลยกรรมประวัติสุรชัยประวิติ สุรชัย สมบัติเจริญข่าวข่าวไลฟ์สไตล์ไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 08:27 น.