ชมโฉม 'สุรชัย' หลังเฟซออฟ! เสียใจ 'เซปิง' ถูกด่าเป็นอาชญากร - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันพุธที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2559
บริการข่าวไทยรัฐ
advertisement

ชมโฉม 'สุรชัย' หลังเฟซออฟ! เสียใจ 'เซปิง' ถูกด่าเป็นอาชญากร

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 3 มี.ค. 2559 11:45
107,976 ครั้ง


รอกันมาพักใหญ่และแล้ว นักร้องรุ่นใหญ่ สุรชัย สมบัติเจริญ ออกมาเผยโฉมหน้าแล้ว หลังจากที่ได้ให้ทีมแพทย์กลุ่มหนึ่งได้เปลี่ยนโฉมใบหน้าให้แลดูหนุ่มขึ้นมา โดยสุรชัยได้ออกมาแถลงข่าวที่ สตูดิโอช่อง 2 ถนนลาดพร้าว 15 กรุงเทพ 

สุรชัย เผยว่า "ขอบคุณ ดร.เซปิงที่แนะนำสิ่งดีๆ ให้กับผม ซึ่งผมมีความสุขมากครับ ได้ฤกษ์ทำวันที่ 12 ก.พ. ตอนบ่ายๆ ก่อนทำผมแวะไปวัดที่อยุธยา มีหลวงพ่อมาให้พร และผมไปกราบเท้าแม่ขอพรด้วย รวมเวลาทำทั้งหมดประมาณ 9 ชม. กว่าเต็มๆ ที่อยู่กับคณะแพทย์ หลังจากผ่าตัดเสร็จ ลูกสาวก็มาสะกิดว่ารู้มั้ย ข่าวพ่อเป็นเรื่องราวครึกโครมใหญ่โตมาก

แปลงร่างเป็น โอปป้า 'สุรชัย' หน้าใหม่เฟี้ยวเงาะ

หนุ่มๆ ยังอาย
ชัดๆ จะจะ
2 คนในร่างเดียว

"ส่วนเรื่องข่าว ดร.เซปิง พูดเรื่องทำเฟซออฟเกินความจริง ผมมีความรู้สึกว่าเป็นต้นเหตุหรือเปล่าที่ทำให้ ดร. ถูกกล่าวหา วันนี้จึงออกมาปรากฏหน้าต่อสื่อ โครงการเฟซออฟ มันเป็นสิทธิของผม เขาไม่ได้พูดเกินจริง ผมโชคดีที่เจอแพทย์ดี ผมแอบภูมิใจที่ผมมาถูกที่ ผมไม่ได้อยากจะสร้างกระแส มันเป็นความต้องการที่ผมต้องการอยากทำ ผมอยากจะเรียนกับทุกท่านว่าหมอไทยมีความสามารถมาก กับการที่มีบุคคลมากล่าวหาผมเสียใจมาก ผมเป็นนักแสดงนักร้อง ผมอยากดูดีผมอยากสดใส ผมอยากให้สังคมและสื่อให้ความยุติธรรมต่อ ดร.เซปิง

"ตอนทำไม่กลัวครับ ผมพอใจระดับนึง ผมอายุ 59 แล้ว ถ้าไม่ทำตอนนี้จะทำตอนไหน อยากอยู่ใกล้แฟนเพลงแล้วมีคนชมว่าดูดี ตอนนี้ยังไม่หายดี 80% แล้ว จริงๆ ผมจะขอกลับบ้าน ดร.บอกอย่าเพิ่งเลย เดี๋ยวติดเชื้อโรค กว่า 20 วันหลังจากที่ทำมาผมอาการดีมากครับ อาจจะมีรอยบวมรอยช้ำ ตอนทำไม่กลัวเลยครับ แล้ววันที่ 1 ผมเพิ่งเสียแม่ ผมร้องไห้ทั้งวันทั้งคืน

หน้าใหม่หมดไป 7 หลัก
หล่อๆ ใสๆ
ถอดแว่นเผยโฉม

"ผมมีความพร้อมทั้งกายทั้งใจ วันที่ผมออกมายังไม่มีอะไรผิดปกติ มั่นใจว่าร่างกายแข็งแรง ทำทั้งหน้าหมดเลยศีรษะ ตอนนี้ระวังไม่ให้ติดเชื้อ ทีมแพทย์กว่า 10 คน ไม่รู้ว่าใครบ้าง คนไหนทำตรงไหนบ้าง เรื่องค่าใช้จ่ายไม่มีใครให้มาฟรีๆ หรอกครับ ส่วนนึงที่จ่ายไปหลักแสน แต่จะทำเพิ่มอยากทำซิกซ์แพ็กเพิ่ม ส่วนที่ทำมาแล้วนั้น ไม่ได้มีการรับรองจากหมอว่าจะอยู่ได้แค่ไหน ผมหวังว่าจะอยู่ได้นาน 10 ปี".

อื้อหือ
ยิ้มหวาน
แถลงข่าวพร้อม ดร.เซปิง
ปกป้อง ดร.เซปิง
โหวตข่าวนี้
 • ชอบ
  33.5%
 • ไม่ชอบ
  52.3%
 • สนุก
  4.6%
 • ประหลาดใจ
  3.2%
 • เสียใจ
  0.4%
 • ให้กำลังใจ
  6.0%
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement