แม้จะต้องทำหลากหลายหน้าที่ในแต่ละวัน แต่คุณแม่ทุกคนก็ไม่ต้องการให้ความรับผิดชอบอันดับหนึ่งที่หมายถึงการดูแลเจ้าตัวเล็กต้องบกพร่อง ขณะเดียวกันความเป็นคุณแม่ที่ต้องเตรียมตัวหลายอย่าง พบเจอกับคำถามมากมาย ตั้งแต่ตั้งครรภ์ไปจนถึงคลอด เรื่องการเลี้ยงดูไปจนถึงพัฒนาการลูก ก็ทำให้คุณแม่อดกังวลใจไม่ได้ ทำแบบไหนจะถูกต้อง ? แบบไหนจะดีที่สุดสำหรับลูกของเรา ? ต่อให้พยายามหาข้อมูลด้วยตนเอง ก็อาจยังไม่แน่ใจว่า คำตอบไหน คือคำตอบที่ใช่ และเหมาะสมกับลูกของเรามากที่สุด

จะดีกว่าไหม… ถ้าวันนี้ทุกคนมีเทคโนโลยีเป็นตัวช่วยในการเลี้ยงลูก อย่างการเชื่อมต่อกับแพทย์ออนไลน์ TeleCare คืออีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคุณแม่ยุคใหม่ ที่ไม่เพียงประหยัดเวลา สะดวกสบายเพราะไม่ต้องเดินทางแล้ว ก็ยังมีแพทย์และผู้เชี่ยวชาญตัวจริงพร้อมพูดคุยให้ความรู้ ช่วยคลายความกังวลใจ และทำให้หน้าที่รับผิดชอบอันดับหนึ่งในการดูแลเจ้าตัวเล็กราบรื่นขึ้น แต่สำหรับคุณแม่ที่ยังไม่รู้จัก TeleCare ลองเข้ามาหาคำตอบไปพร้อมกัน แล้วจะพบว่าการเป็นแม่แห่งอนาคตไม่ใช่เรื่องยากเลย

TeleCare ตอบโจทย์แม่แห่งอนาคต
TeleCare ตอบโจทย์แม่แห่งอนาคต

TeleCare ตอบโจทย์แม่แห่งอนาคต

คงจะมีแต่คนเป็นแม่เท่านั้นที่เข้าใจว่า การเลี้ยงลูกมาพร้อมกับคำถามมากมายในหัว เพราะแม่ทุกคนล้วนต้องการเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูก ทั้งเรื่องอาหารและพัฒนาการลูก ทว่าในชีวิตจริงเราก็พบข้อจำกัดมากมายจากการเดินทางไปพบแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญในแต่ละครั้ง ไหนจะเรื่องการจราจรสาหัส ไปจนถึงระยะทางจากการเดินทาง โดยเฉพาะกับคุณแม่ที่อยู่ในพื้นที่ห่างไกล

TeleCare เกิดขึ้นและเข้ามาตอบโจทย์นี้สำหรับคุณแม่ทุกคน ให้สามารถเชื่อมต่อกับแพทย์ออนไลน์ เพื่อพูดคุยและรับความรู้ได้โดยตรงกับทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลเด็ก โดยที่ทั้งตัวคุณแม่และคุณหมอไม่จำเป็นต้องอยู่ในสถานที่เดียวกัน แต่สื่อสารแบบวิดีโอคอล (Video Call) ที่ช่วยให้การพูดคุยต่างๆ เกิดขึ้นได้อย่างทันท่วงที ช่วยให้คุณแม่ประหยัดเวลาได้มากขึ้น เนื่องจากไม่จำเป็นต้องเดินทางไปโรงพยาบาลเพื่อพบผู้เชี่ยวชาญ อีกทั้งยังตอบโจทย์คุณแม่ที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ห่างไกล หรือไม่สะดวกในการเดินทางไปพบแพทย์ด้วยตนเองอีกด้วย

TeleCare คุณแม่พบกับแพทย์ออนไลน์ได้แบบไม่มีค่าใช้จ่าย
TeleCare คุณแม่พบกับแพทย์ออนไลน์ได้แบบไม่มีค่าใช้จ่าย

วันนี้ TeleCare ช่วยให้คุณแม่พบกับแพทย์ออนไลน์เพื่อรับความรู้ได้แบบไม่มีค่าใช้จ่าย เอกสิทธิ์เฉพาะสมาชิก S-Mom Club โดยเริ่มต้นง่ายๆ เพียงแค่สมัครสมาชิกกับ S-Mom Club ผ่านไลน์ @S-MomClubGold จากนั้นก็จะสามารถเข้าใช้ TeleCare โดยสามารถเลือกระบุได้ด้วยว่าจะพบคุณหมอหรือผู้เชี่ยวชาญท่านใด แล้วจึงลงตารางนัดหมายตามวันเวลาที่ต้องการ และยืนยันนัดหมายอีกครั้ง เพื่อเชื่อมต่อผู้เชี่ยวชาญผ่าน TeleCare

นอกจาก TeleCare แล้ว S-Mom Club ยังมาพร้อมอีก 5 โปรแกรมที่จะช่วยให้คุณแม่ติดตามพัฒนาการลูกตั้งแต่อยู่ในครรภ์ไปจนถึงคลอดได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น

PlayBrain ยิ่งเล่น สมองยิ่งแล่น คือ โปรแกรมพัฒนาทักษะสมองลูก
PlayBrain ยิ่งเล่น สมองยิ่งแล่น คือ โปรแกรมพัฒนาทักษะสมองลูก

● โปรแกรม PlayBrain ยิ่งเล่น สมองยิ่งแล่น ซึ่งเป็นโปรแกรมพัฒนาทักษะสมองลูกที่ออกแบบโดยทีมผู้เชี่ยวชาญสมองระดับโลก มีทั้งบทความ เกมออนไลน์ และกิจกรรมหลากหลายที่ช่วยเสริมทักษะสมองและการเรียนรู้ของลูกพร้อมเพิ่มสายสัมพันธ์ในครอบครัวให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น

● โปรแกรม แบบประเมินสุขภาพของคุณแม่และลูกน้อย (Health Check) ให้คุณแม่มั่นใจในการเลี้ยงดูลูกมากขึ้นให้ โดยคุณแม่สามารถทำแบบประเมินด้วยตนเองได้บนมือถือ จากทั้งหมด 5 แบบประเมินที่ตรวจเนื้อหาทางวิชาการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

● โปรแกรม ติดตามพัฒนาการทารกในครรภ์ (Womb Development) คอยตรวจเช็กน้ำหนัก ส่วนสูง และขนาดทารกตามอายุครรภ์คุณแม่ตลอดระยะเวลาตั้งครรภ์ 9 เดือน

● โปรแกรม ติดตามพัฒนาการลูกในแต่ละช่วงวัย (Baby Development) ให้แม่คอยติดตาม เตรียมพร้อมดูแลให้ลูกมีพัฒนาที่สมวัย พร้อมกราฟแสดงน้ำหนักและส่วนสูงเทียบกับเกณฑ์อายุของเด็กในแต่ละวัย

● โปรแกรม บันทึกกิจกรรมของลูกน้อยพร้อมแจ้งเตือน (Baby Tracker) เพิ่มความสะดวกสบายให้คุณแม่ด้วยระบบผู้ช่วยส่วนตัว ช่วยคุณแม่บันทึกการป้อนนมและการขับถ่าย พร้อมส่งแจ้งเตือน

แม้การเป็นแม่จะเป็นภารกิจยิ่งใหญ่และมาพร้อมความรับผิดชอบมากมาย แต่คุณแม่ทุกคนก็ไม่ได้เดินบนเส้นทางนี้เพียงลำพังอีกต่อไป หากแต่มีผู้ที่เข้าใจ และพร้อมให้การดูแลเสมือนคนในครอบครัว เหมือนเช่นที่ S-Mom Club เข้าใจและมองเห็นในความทุ่มเทของคุณแม่ จึงได้สร้างคลับนี้ขึ้นเพื่อมาคอยช่วยเหลือให้ความรู้คุณแม่ในทุกๆ ด้าน พร้อมเคียงข้างทุกช่วงเวลาสำคัญของคุณแม่และลูก

โดยวันนี้นอกจากมี TeleCare ช่วยตอบโจทย์ชีวิตแม่แห่งอนาคตแล้ว S-Mom Club ยังมีอีก 5 โปรแกรมที่ช่วยให้คุณแม่ติดตามพัฒนาการลูกตั้งแต่ในครรภ์จนคลอด ก็เรียกได้ว่าครบทุกมิติ ตอบโจทย์ทุกการดูแล อีกทั้งยังถือเป็นครั้งแรกของคลับแม่และเด็กในประเทศไทยที่ให้คุณแม่สามารถพบแพทย์ออนไลน์แบบไม่มีค่าใช้จ่าย ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะสมาชิก S-Mom Club อีกด้วย

สมัครสมาชิก S-Mom Club ผ่านไลน์ @S-MomClubGold เพื่อเข้าใช้งาน คลิกที่นี่!

สอบถามข้อมูล S-Mom Club เพิ่มเติมได้ที่

Line : @S-MomClubGold
Facebook : https://www.facebook.com/Smomclub 
TikTok : https://www.tiktok.com/@smomclub 
เว็บไซต์: https://www.s-momclub.com/member-privilege 
โทร.: 02-640-2288