"ศิธา ทิวารี" ย้ายไปอยู่บ้านใหม่ 4 ชั้น เพื่อจะได้มีพื้นที่กว้างขวางให้ลูกๆ

ข่าว

  "ศิธา ทิวารี" ย้ายไปอยู่บ้านใหม่ 4 ชั้น เพื่อจะได้มีพื้นที่กว้างขวางให้ลูกๆ

  โสมชบา

   14 ต.ค. 2564 05:03 น.

   ลูก 4 เมีย 1 ศิธา ทิวารี จึงย้ายจากคอนโดฯเอกมัย 300 ตร.ม. ไปอยู่บ้านใหม่ 4 ชั้น ที่สุขุมวิท จะได้มีที่ทางกว้างขวางให้ลูกๆที่กำลังโต มีพื้นที่เต็มที่

   ห่างกันไปนาน พอเริ่มเปิดบ้านให้ไปสักการะทุกวันพุธอีกครั้ง บ้านบางเขนของ พวงเพ็ชร ชุนละเอียด ก็มีสาวกพระราหูเต็มบ้าน แต่ต้องส่งเสียงถึงจะจำกันได้ เพราะ คุณแจ๋น–พวงเพ็ชร ขอให้ทุกคนใส่หน้ากาก

   จัดแคมเปญ Surprise Deal!! ให้ลูกค้าได้ว้าวตลอดเดือนตุลา สรัลธร อัศเวศน์ แห่งสยามพารากอน เอาใจฟู้ดเลิฟเวอร์ เมื่อซื้อ Siam Gift Card Dining 2,000 บาท รับเพิ่มอีก 500 สำหรับใช้ที่ร้านอาหารและเครื่องดื่มที่ร่วมรายการ ในสยามพารากอน จนถึง 31 ต.ค.

   ยามนี้ กุลวดี ศิริภัทร์ ผอ.โรงเรียนบางกอกพัฒนา วิ่งไปมาประสานให้ได้รับอนุญาตเปิดการเรียนการสอน เพราะที่ผ่านมาต้อง ตอบคำถามผู้ปกครองทุกวัน ว่าเมื่อไหร่ ผู้ว่าฯ กทม.จะให้เปิด เพราะลูกๆเรียนออนไลน์นานเกินไป จนเริ่มเครียด และยังเห็นว่า โรงเรียน ISB ของ อ.อุษา สมบูรณ์ เปิดได้แล้ว

   สาวๆหลักสูตร วบส.1 นิด้า อาทิ คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ภัทรภร วรรณภิญโญ นลินี งามเศรษฐ มาศ ปิยะนุช สัมฤทธิ์ นัดรวมตัว โดยจัดกิจกรรมรียูเนียนกันในธีมกีฬาฮาเฮ เริ่มจากแอโรบิกเขย่าพุงให้ท้องเบาก่อนกิน และร้องเพลงที่ร้านบ้านสวนองุ่นของ ปภัสรา เตชะไพบูลย์

   ส่วน พญ.เกศรา อัศดามงคล ก็รีบตะครุบตัวเพื่อนๆภูมิพลังแผ่นดิน 2 ให้ไปเจอกัน เพื่อปรึกษาว่าจะเล่นแชร์มาราธอน กว่าจะหมดมือบ๊วย ก็ 2 ปี กันอีกดีไหม

   ห้างเปิดแล้ว แต่หลายคนยังทำงานและอยู่ติดบ้าน รุ่งนิภา ศรีวิริยะเลิศกุล จึง ตามเอาใจ จัดให้ช็อปปิ้งอยู่บ้าน กับแคม เปญ “Central/Robinson Perfect Rest” ไอเท็มเพื่อการพักผ่อน อาทิ ชุดเครื่องนอน เก้าอี้นวด ลดสูงสุด 70% จนถึง 25 ต.ค. ที่เซ็นทรัล โรบินสันทุกสาขา และทุกช่องทางออนไลน์ โดย 5 Top spender จะได้ปรึกษาปรับห้องนอนเสริมเฮงกับ อ.คฑา ชินบัญชร

   ให้ของขวัญตัวเอง ฉลองการระบาดโควิด เริ่มลดลง ทำให้กล้าออกจากบ้าน สาลินี จิระพจชพร มาดามของบอสใหญ่โรงแรม four wing จึงไปสอยเพชรหรู ประเดิมให้ร้าน Fadamas Diamonds ซึ่งไปเปิดชั่วคราว ที่เอราวัณตั้งแต่วันแรก--ตอนนี้ข้อมือจึงค่อนข้างล้านิดๆ เพราะน้ำหนัก 20 กะรัตของสร้อยข้อมือ fancy vivid yellow.

   โสมชบา

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ศิธา ทิวารีพวงเพ็ชร ชุนละเอียดสรัลธร อัศเวศน์กุลวดี ศิริภัทร์สาลินี จิระพจชพรโสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 11:52 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์