"บุญชัย โชควัฒนา" ช่วยคนที่เดือดร้อนจากโควิดในโครงการ “ปันสุขอิ่มใจ”

ข่าว

  "บุญชัย โชควัฒนา" ช่วยคนที่เดือดร้อนจากโควิดในโครงการ “ปันสุขอิ่มใจ”

  โสมชบา

   27 ก.ค. 2564 05:01 น.

   ช่วยผู้คนที่เดือดร้อนเพราะโควิด-19 เจ้าสัว บุญชัย โชควัฒนา บิ๊กบอสสหพัฒน์ มอบบะหมี่ซื่อสัตย์ มีดีที่ไม่มีผงชูรส 3 ล้านซอง ให้ผู้ที่อยู่บริเวณพื้นที่สีแดง ในกรุงเทพฯและปริมณฑล ภายใต้โครงการ “ปันสุขอิ่มใจ” โดยมี มูลนิธิ ดร.เทียม โชควัฒนา เครือสหพัฒน์ เป็นแม่งาน และยังได้พันธมิตร ไปรษณีย์ไทย กับ AIS ช่วยเต็มที่--ต้องการความช่วยเหลือ ลงทะเบียนที่ 0-2078-9337 จนถึง 1 ส.ค.

   คว้าสิทธิ์ผู้สนับสนุน ถ่ายทอดสดโอลิมปิก โตเกียว 2020 ในประเทศไทย โดยจับมือ ไทยรัฐ เกาะติดการแข่งขันให้แฟนๆชมความเคลื่อนไหวของนักกีฬาไทยในช่องทางออนไลน์ต่างๆ ของไทยรัฐ หญิงเก่ง วรรณิภา ภักดีบุตร ยังส่งกำลังใจให้ทัพนักกีฬาไทย ลุยศึกโอลิมปิก ด้วยแคมเปญใหญ่แห่งปี เอ็ม-150 เพื่อพลังฮึดสู้ของกีฬาไทย พร้อมภาพยนตร์โฆษณา เล่าประวัติศาสตร์กีฬาไทย ที่มีโอสถสภาและเอ็ม-150 เคียงข้าง บนเส้นทางสู่โอลิมปิกมายาวนานถึง 35 ปี

   อุณหภูมิในตัวสูง จนร้อนระอุ พานจะเป็นไข้อยู่เรื่อย จุฑารัตน์ เมนะเสวต จึงต้องอบกระโจมทุกระยะ เพื่อขับให้เหงื่อออก ลดความฮอต

   สาวสายสตรอง ทิพย์สุดา กิจจาพิพัฒน์ อยู่ระหว่างให้คีโมเพื่อรักษามะเร็งเต้านมระยะที่สาม แต่ยังมีใจส่งขนมนมเนยให้เพื่อนพ้องได้รอบทิศ แต่มิตรจิต คุณเล็ก–ทิพย์สุดา ก็ได้มิตรใจ เมื่อมีทั้งหมวกและวิกผมสวย ให้ใส่ไปโรงพยาบาล รวมทั้งชุดหมีที่สาวมั่น วิม เปรมใจ จัดให้ พร้อมประกาศสรรพคุณว่า ไร้รอยตะเข็บ เชื้อโรคเล็ดลอดเข้าไม่ได้

   ลดความเสี่ยงในการออกจากบ้าน สรัลธร อัศเวศน์ แห่งสยามพิวรรธน์ จัดบริการ Call & Shop โทร. 06-3205-7989 06-3205-7974 หรือ Line @callandshop ให้ช็อปทุกแผนกของสยามพารากอน สยาม เซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ พร้อมโปรฯพิเศษ ครบ 500 บาทส่งฟรีทั่วประเทศ ครบ 1,000 ส่งฟรีในวันเดียว ในรัศมี 20 กม. จนถึง 31 ก.ค. 

   ที่พักมีมุมสวย มองเห็นราชกรีฑาสโมสร ที่ลงฟาดแข้งกันเป็นประจำ ตุ่ง บุรกรรมโกวิท จึงส่งอวดเพื่อนๆ แต่แทนที่เพื่อนจะเห็นสวยงามตามประสงค์ กลับถามว่า เป็นมุมจากเซฟเฮาส์คุณตุ่งหรือไร

   คนผ่านไปตึกเคี่ยนหงวน ต้องเหลียวมอง เพราะมีเปียโนแบรนด์ดี มีสกุลวางอยู่เป็นร้อยๆหลัง ซึ่งหญิงเก่ง นันทินี แทนเนอร์ ซื้อมาจากร้านเปียโนชื่อดัง--ก็ต้องชื่นชมที่ คุณนันทนี ตั้งใจอนุรักษ์เปียโนจริงจัง เหมามา ข่าวว่า 200 ล้านบาท.

   โสมชบา

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   บุญชัย โชควัฒนาจุฑารัตน์ เมนะเสวตทิพย์สุดา กิจจาพิพัฒน์สรัลธร อัศเวศน์นันทินี แทนเนอร์โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 02:08 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์