ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เซียนโยคะต่างสงสัย คุณอุ้ม–อนิวรรณ กับท่าไก่กระพือปีก

  โสมชบา3 ก.ย. 2563 05:01 น.
  SHARE

  หลังเข็นโครงการประชารัฐ รักสามัคคีของไทยเบฟ ออกมาช่วยกันดูแลชุมชน และประเทศชาติจนครบทั้ง 77 จังหวัดแล้ว ฐาปน สิริวัฒนภักดี ก็อยากจะมีเพจไว้ซัพพอร์ตงานขายของ จากวิสาหกิจชุมชน จนที่สุด คุณหนุ่ม–ฐาปน ก็ไปได้เพจจากลูกน้อง อรสา โตสว่าง มาเป็นเพจสารพัดสรรพศิลป์--แต่น้อยคนที่จะรู้ว่าชื่อเดิมของเพจ ที่ คุณจุ๋ม–อรสา ตั้งไว้ ว่าชื่อ “สะใภ้สายแนว” ตามบุคคลิกตัวเธอ ที่สกินเฮดและมัดจุกไว้กลางกระหม่อม

  สนุกกับงานเลี้ยงรุ่น วปอ.53 ต่อด้วยงานเลี้ยงหมู่ติดกัน อาทิตย์นี้ สุรินทร์ โกรพินธานนท์ เปลี่ยนเข้า mode ธรรมะ ทำงานให้มูลนิธิพุทธะมหาเมตตา และไปเลี้ยงอาหารนักโทษชาย 4 พันคน กับนำของจำเป็นไปให้เด็กๆที่เกิดจากนักโทษหญิงในเรือนจำอยุธยา กับนายกเหล่ากาชาดจังหวัดและรองผู้ว่าฯอยุธยา ตบท้าย ด้วยถวายเงินสร้างห้องปลอดเชื้อที่ รพ.บางปะอิน

  ขายกิจการไทย-ออส อลูมิเนียม ไปนานโข อดีตกรรมการ ผจก. เอกชัย พงษ์วิทยภานุ แห่ง LHM Group ยังได้รับโทรศัพท์จากลูกค้าเก่าๆ ถามหาด้วยความคิดถึงอยู่

  จัดเซลเฟอร์นิเจอร์ ที่บุญถาวร หลังโควิดซาลง กฤษณ์ โชคพิพัฒน์ผล บอสใหญ่แห่ง Jysk จุสก์ ของแต่งบ้านจากสแกนดิเนเวียราคาสำเพ็ง จึงวุ่นอยู่กับงาน มายามนี้ควบตำแหน่งลูกกตัญญูด้วย เพราะดูแลมารดาปุบปับเป็นอัมพาตไปครึ่งซีก

  ปลุกปั้นงาน The Living Art ซึ่งรวบรวมงานจากศิลปินแต่ละท้องถิ่น ที่ดีไซน์ระดับอินเตอร์ เปิดเป็นแกลเลอรีเก๋ไก๋ ให้ชมอยู่ที่ Blue Tree Lagoon ภูเก็ต วันก่อน สรณ์ฉัตร ไกรนรา เปิดตัวไปอลังการ ให้ชมกันถาวรแล้ว

  สองพี่น้อง หนุ่มหล่อและโสด สัจจ และ บรรลุ หงษ์หยก ช่วยกันทำฟาร์มบ้านอาจ้อและอาจ้อมิวเซียม บ้านเก่าของ หลวงอนุภาษภูเก็ตการ ที่หาดไม้ขาว ภูเก็ต อย่างสวย ด้วยของสะสมที่มีอายุเกินบ้านกว่า 80 ปี ส่วนคนที่กินอาหารอร่อยแล้ว อยากพักในบ้านคหบดีเหมืองแร่ ต้องจองคิวกันยาว เพราะมีแค่สี่ห้อง

  เล่นโยคะบนเตียงนอน และดูทีวีไปด้วย อนิวรรณ อรุโณรัตน์ ได้ท่าใหม่ ที่เจ้าตัวตีความเป็นท่าไก่กระพือปีก และกระพือขึ้นๆลงๆ สนุกจนต้องเล่าเพื่อน แต่เซียนโยคะทั้งหลาย ต่างสงสัยว่ามีท่าที่ คุณอุ้ม–อนิวรรณ จริงหรือ--จริงหรือไม่
  ไม่รู้ รู้แต่ตอนนี้เจ้าตัวต้องงดกระพือ และต้องไปทำกายภาพ เพราะเดินโขยกเขยก โยกซ้ายโยกขวาเป็นปูไต่ราวไปแล้ว.

  โสมชบา

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาอนิวรรณ อรุโณรัตน์โยคะกายภาพเซียนโยคะเล่นโยคะ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 1 ตุลาคม 2563 เวลา 13:57 น.