มิสยูนิเวิร์ส ลองชุดราตรีจากการออกแบบ เจ้าหญิงดีไซเนอร์

ข่าว

มิสยูนิเวิร์ส ลองชุดราตรีจากการออกแบบ เจ้าหญิงดีไซเนอร์

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

6 ธ.ค. 2561 05:15 น.

บันทึก


นับเป็นเกียรติแก่การประกวด Miss Universe 2018 อย่างยิ่ง เมื่อ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ได้ทรงร่วมออกแบบชุดราตรีผ้าไหมไทยให้ “เดมี ลีห์เนล ปีเตอร์ส” มิสยูนิเวิร์ส 2017 ภายใต้แบรนด์ SIRIVANNAVARI สวมใส่ในค่ำคืนงาน Thai Night วันที่ 5 ธ.ค.ที่จัดขึ้นที่โรงแรมดุสิตธานี

โอกาสนี้พระองค์หญิงสิริวัณณวรีฯ ได้เสด็จมาทอดพระเนตรการฟิตติ้งชุดให้กับมิสยูนิเวิร์ส 2017 ด้วยพระองค์เอง ที่โรงแรมดุสิตธานี สำหรับชุดราตรีผ้าไหมไทยที่พระองค์หญิงสิริวัณณวรีฯทรงออกแบบให้ “เดมี ลีห์เนล ปีเตอร์ส” นับเป็นความท้าทายอย่างหนึ่ง โดยได้แรงบันดาลใจมาจากฉลอง พระองค์ของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 รังสรรค์มาในรูปแบบชุดไทยเกาะอกที่ไม่มีแพตเทิร์น แต่สร้างเสน่ห์ความเป็นสากลได้อย่างพอดิบพอดี โดยเลือกใช้ผ้าไหมเรียบและผ้าไหมแพรวา ดีไซน์โดยใช้เทคนิค Draping ตกแต่งและจัดวางผ้าบนหุ่นโดยเน้นการจับผ้าให้มีความพลิ้วไหวสวยงามดูเป็นธรรมชาติยามเคลื่อนไหว พร้อมกระโปรงทรงกรีกให้แลดูทันสมัยมากขึ้น ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างความเป็นไทยในชุดช่วงบน กับความเป็นสากลในชุด ช่วงล่างออกมาได้ อย่างงดงามและลงตัว.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เปิดคลิปนาที “แม่ปุ้ย” เดือดจัด ลากคอฝรั่ง พยายามลวนลาม “นางงาม”
05:01

เปิดคลิปนาที “แม่ปุ้ย” เดือดจัด ลากคอฝรั่ง พยายามลวนลาม “นางงาม”

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 30 มิถุนายน 2565 เวลา 22:34 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์