ครีมลดรอยสิวเป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้ของคนรักผิว เพื่อลบรอยสิวและจุดด่างดำที่เพิ่งเกิด จากเจ้าสิวร้ายทิ้งรอยไว้ให้เราเจ็บใจ ทั้งที่หน้า หรือที่หลัง ปัจจุบันนี้มีครีมลดรอยสิวจำหน่ายหลายยี่ห้อ มาดูกันว่ามีครีมลดรอยสิวยี่ห้อไหนบ้าง ที่ใครต่อใครเขาใช้กัน

ครีมลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี

LA Roche-Posey ครีมลดรอยสิวผิวแพ้ง่าย เจลครีมลดรอยสิว ดูแลผิวมีปัญหาสิว มีส่วนผสมของ เพียว ไนอะซินาไมด์ ลดเลือนรอยดำฝังลึกจากสิวที่ต้นตอ ลักษณะแพ็กเกจจะมากับขวดแก้วทึบ พร้อมกับหลอดหยด ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ผู้ที่เคยใช้ต่างรีวิวว่าไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบเร็ว

...

ครีมลดรอยสิว แบบเร่งด่วน ราคาเบาๆ จากสมูทอี มีสารสกัดธรรมชาติ เช่น Centella Asiatica, Bisabolol และมีวิตามินอี ลดเลือนริ้วรอยและแผลเป็น เป็นเนื้อครีมที่มาพร้อมกับหลอดเล็กๆ ขนาด 10 กรัม พกพาสะดวก ไม่ว่าจะไปทริป หรือไปทะเล พกติดกระเป๋าไว้ใช้แต้มสิวได้โดยไม่ต้องแบ่งออกมา หรือหากเป็นสิวกะทันหันก็หาซื้อที่ร้านสะดวกซื้อได้ง่ายๆ

เซรั่มผิวขาว ลดจุดด่างดำ ดอกเตอร์พงศ์ Niacinamide + Vit C +Arbutin Dr.PONG 28D เซรั่มสำหรับคนเป็นสิวพร้อมลดรอย ขวดฉลากสีเขียว มีสารสกัดที่ปกป้องผิวจากลอยดำของสิวโดยเฉพาะ คือ 2%BHA ZincPCA Niacinamide และสารที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวตามกระบวนการธรรมชาติ

โอเลย์ โทเทิล เอฟเฟกต์ 7 in 1 สูตรกลางวันและสูตรกลางคืน เป็นครีมที่ถูกนำมาใช้ลดรอยสิวที่หน้า ที่ทิ้งระยะไว้นานจนเกิดเป็นจุดด่างดำ เนื้อครีมปราศจากน้ำมัน ไม่ทิ้งคราบเหนียวบนใบหน้า และสูตรกลางวันยังปกป้องผิวจากแสงยูวี ป้องกันการเกิดฝ้า มีวิตามินอี ชะลอริ้วรอยก่อนวัย

เดอะสกิน คอลเลกชัน เป็นเซรั่มที่ช่วยลดรอยดำ รอยแดง มีส่วนผสมของ Niacinamide10% + NAG8% ที่ช่วยลดการเกิดรอยดำจากสิว ลักษณะแพ็กเกจเป็นหลอดหยด มีสารสกัดที่ช่วยลดการระคายเคืองผิว เผยผิวสดใส สุขภาพดี

...

ครีมลดรอยสิวลาโรซโพเชย์ เป็นครีมลดรอยสิว บำรุงผิวหน้า และให้ความชุ่มชื้น ปรับสมดุลการสร้างเชื้อแบคทีเรียที่มีประโยชน์บนผิว ผ่านการทดสอบเรื่องสิว จากอาสาสมัครกว่า 13,000 คน และผ่านการทดสอบ Allergy tested Hypoallergenic

เซรั่มสำหรับคนเป็นสิวพร้อมลดรอย 2% BHA ZincPCA Niacinamide ฉลากสีเขียว ช่วยสลายสิวอุดตัน และลดรอยสิวบนใบหน้า พร้อมให้ความชุ่มชื้นกับผิว

...

เเดอร์มาติกซ์ อัลตร้า เจล เจลลดรอยแผลเป็น เหมาะสำหรับลดจุดด่างดำที่เกิดจากรอยสิว ถือเป็นครีมลดรอยสิวที่หน้า ในลักษณะที่ใกล้เป็นแผลเป็น และครีมลดรอยสิวที่หลังที่ใครๆ ตามหา และป้องกันแผลเป็น ให้อ่อนนุ่ม ใช้ทาบนใบหน้าได้เฉพาะตอนที่แผลแห้งแล้วเท่านั้น

ยูเซอริน ครีมบำรุงผิวหน้า ลดปัญหาสิว รอยดำ รอยแดง ลดผิวมัน ลดรอยสิวจากลิโคซานโคน และมีสาร Salicylic acid ลดสิวอุดตัน คุมมันได้ 8 ชั่วโมง ผ่านการทดสอบกับผิวแพ้ง่าย Hypoallergenic tested, Non-comedogenic ไม่ทำให้เกิดการอุดตัน และ -Non-acnegenic ไม่ทำให้เกิดสิว

...

ดอกเตอร์สมชาย ครีมทาสิวลดการอุดตัน ให้หัวสิวหลุดออกอย่างอ่อนโยน ลดเลือนลอยดำจากการอักเสบของสิว วิธีใช้แตกต่างจากครีมอื่นๆ คือ ใช้ทาทั่วใบหน้าทิ้งไว้ 15 นาที แล้วล้างออกด้วยเจลหรือโฟม วันละ 2-3 ครั้ง

ครีมลดรอยสิวแต่ละตัวมีวิธีการและวัตถุประสงค์การใช้ที่แตกต่างกัน ตั้งแต่ครีมลดรอยสิวแบบเร่งด่วน ที่โฆษณาว่าเห็นผลใน 7 วัน และบางยี่ห้อบอกว่าต้องใช้อย่างต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ หากใครเป็นสิวอยู่ นอกจากครีมลดรอยสิวแล้วก็ต้องดูแลผิวเรื่องความสะอาด จากอาหารการกิน และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ทำลายผิว ป้องกันการเกิดสิวซ้ำ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง