ดาวพฤหัสย้ายกลับ หมอช้างเตือน 12 ราศี เช็กดวงปักษ์แรก มิ.ย.

ข่าว

ดาวพฤหัสย้ายกลับ หมอช้างเตือน 12 ราศี เช็กดวงปักษ์แรก มิ.ย.

ไทยรัฐออนไลน์

4 มิ.ย. 2562 15:05 น.

บันทึก

ดวงดาวเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่วันที่ 25 พฤษภาคม เพราะดาวพฤหัสย้ายกลับ ทำให้หลายคนสงสัยว่าราศีของเราจะดีหรือไม่ แต่ไม่ต้องกังวลไปปักษ์แรกของเดือนมิถุนายน หมอช้าง ทศพร ศรีตุลาได้บอกกับ horoscope ไทยรัฐออนไลน์ว่า ดาวพฤหัสพอย้ายกลับมานั้น จะมีผลต่อหลายราศีจริง และมีทั้งดีกับไม่ดี บางคนดวงดีขึ้นเยอะมาก แต่บางคนก็ต้องระมัดระวังมากเช่นกัน 

ไปดูว่าราศีใดได้รับผลดี และไม่ดี จากการย้ายกลับของดาวพฤหัสกันบ้าง 

ราศีที่ได้รับผลดีจากดาวพฤหัสย้ายกลับ 

ราศีพิจิก 17พ.ย.-15ธ.ค.

อะไรที่เคยแย่ ที่เคยติดขัดมากมายทั้งปัญหาทะเลาะกับแฟน แต่พอเข้าเดือนมิถุนายนจังหวะดวงดาวต่างๆ จะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น โดยเฉพาะเรื่องความรัก พร้อมกับการโคจรของดาวพฤหัสย้ายกลับเข้ามาสู่ดวงของคุณเรียกว่าสองเด้งเลย รวมถึงคนที่อยากจะเปลี่ยนหรือย้ายงานเลย

ราศีกรกฎ 17ก.ค.-16ส.ค.

ราศีนี้ต้องเตือนกันหน่อย เพราะเราเคยเตือนว่าจะถูกนินทาถูกกลั่นแกล้ง อิจฉาริษยา เหตุการณ์นี้ยังไม่หมดไป ดูตามดวงดาวแล้ว ในเดือนมิถุนายนค่อนข้างจะแรงพอสมควร แต่ว่าข่าวดีคือมีดวงดาวตัวช่วยเข้ามาแล้ว คำพยากรณ์ คือคุณจะเป็นราศีที่มีคนปองร้าย อิจฉาเยอะ แต่เขาจะทำอะไรคุณไม่ได้ และที่สำคัญเดือนนี้ใครตั้งใจเปิดร้าน ทำธุรกิจเพิ่มเติมหาของใหม่มาขาย หรือบางคนอาจจะมีความรับผิดขอบตำแหน่งหน้าที่การงานมากขึ้น กรกฎเป็นราศีที่ทำงานเยอะแล้วรุ่ง มีความสำเร็จ ที่ดีตามมาเช่นเดียวกัน หรือแต่งงานอยากจะมีลูก เดือนมิถุนายน เป็นจังหวะที่ดีมากๆ


ราศีพฤษภ 15พ.ค.-14มิ.ย.

เรื่องเงิน เป็นเรื่องที่ชาวราศีพฤษภมาโดยตลอด เดือนมิถุนายนนี้จะเริ่มมากองอยู่ตรงหน้าแล้ว ไม่ใช่กองเฉยๆ แต่กองแล้วสามารถหยิบได้ด้วย ดังนั้นราศีนี้ที่ขัดสนหรือติดขัดเรื่องเงิน หรือกำลงเตรียมเรื่องกู้ ราศีของคุณเป็นราศีที่มีเครดิตดีมีโอกาสจะได้รับสิ่งดีๆ มีโอกาสได้ร่วมลงทุนธุรกิจ มีโอกาสในเรื่องของความรักที่ดี และการเงินที่ดี ลัคกี้ทั้งในเรื่องของความรักและในเรื่องของการเงินเลยทีเดียว

ราศีมีน 15มี.ค.-13เม.ย.

เป็นราศีที่ถ้าเป็นเรื่องงานจะมีความโดดเด่นก้าวหน้า มีโอกาสได้โปรโมตเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้ไปเรียนต่อ มีข่าวดีเข้ามา หรือแม้กระทั่งต่างประเทศก็จะส่งผลดีทั้งในการศึกษาดูงานหรือการเดินทาง จะทำให้ชาวราศีมีนมีความสำเร็จก้าวหน้าที่ดีในช่วงนี้เช่นกัน

ราศีมังกร 15ม.ค.-12 ก.พ.

ดวงก็จะดีโดดเด่นในเรื่องมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยสนับสนุนช่วยเหลือ หรือในเรื่องของงานจะมีความสำเร็จก้าวหน้าได้เริ่มงานใหม่ หรืออะไรที่เป็นเรื่องไม่สบายใจปัญหากับผู้ใหญ่ ก็จะเริ่มลดน้อยลง

ราศีกันย์ 17ก.ย.-17ต.ค.

จะเป็นราศีที่มีจังหวะในเรื่องโชค การงาน การเจรจาติดต่อ ย้ำว่าอาชีพที่โดดเด่นที่ได้เจอคนเยอะ เช่น เซลล์ที่ต้องติดต่องาน เจอะคนเยอะๆ ตัวแทนจะปิดการขายได้ หรือจะขายที่ขายรถขายบ้าน ถ้าคุณเกิดในราศีกันย์ คุณมีโอกาสที่จะมีข่าวดีเข้ามา

ราศีตุล 18ต.ค.-16พ.ย.

จังหวะดวงมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น แต่จะมีเรื่องเสียเงินเสียทองเยอะหน่อย แต่ว่าเป็นราศีที่มีโอกาสดีจะมีโอกาสและข่าวดีในเรื่องของการเงินตามมาในภายหลังโดยเฉพาะกลางเดือน มิ.ย.ไปแล้ว ราศีตุลจะเป็นราศีที่ดวงเริ่มดีขึ้น ทั้งเรื่องของความก้าวหน้า ความสบายใจ การเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งอาจจะเหนื่อยขึ้นเยอะ แต่ความสำเร็จก็จะตามมาเยอะ หรือในเรื่องของการเงินอาจจะมีรายจ่ายหนักก้อนโตรออยู่ แต่ก็จะมีรายได้ โอกาสที่จะได้เงินพิเศษเข้ามาในช่วงเดือนมิถุนายนนี้

ราศีที่มีผลกระทบต่อการย้ายกลับของดาวพฤหัส

ราศีเมถุน 15มิ.ย.-16ก.ค.

เดือนนี้จะเตือนในเรื่องของความรักมากกว่า จังหวะดวงดาวความรักนั้นไม่ค่อยดี แต่ว่าเรื่องอื่นๆ ไม่ได้มีปัญหา ดังนั้นใครที่ความรักยังไม่มั่นคง อาจจะคบกันมาใหม่ๆ ช่วงนี้อาจจะต้องเอาใจใส่กันมากหน่อย หรือใครที่มีคู่มีแฟนแล้วก็เปลี่ยนบรรยากาศ พาไปเที่ยวไปพักผ่อนสองต่อสอง จะช่วยลดความแรงของดวงดาวได้เช่นกัน

ราศีสิงห์ 17ส.ค.-16ก.ย.


ดวงดาวเปลี่ยนอาจจะส่งผล ทำให้เกิดความขัดแย้งนิดหน่อย โดยเฉพาะเรื่องภายในบ้าน ภายในครอบครัวคุณควรต้องระมัดระวังในเรื่องของคำพูดโดยเฉพาะกับผู้ใหญ่ ต้องเตือนกันนิดนึง หรือว่าใครที่ทำธุรกิจก็ให้ระมัดระวังในเชิงของปัญหาที่จะเกิดขึ้นกับหุ้นส่วน คนที่มาลงทุนกับเราอันนี้จะส่งผลให้มีความวุ่นวายอยู่พอสมควร

ราศีธนู 16ธ.ค.-14ม.ค.

ผู้ที่เกิดในราศีธนูเป็นราศีที่ต้องดูแลในเรื่องของสุขภาพให้มากยิ่งขึ้น อาการเจ็บป่วย โรคที่เกี่ยวข้องกับขา เข่า หรือโรคที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางต้องระวัง และราศีธนูเป็นราศีที่ต้องดูแลคนในบ้านด้วย การเจ็บป่วยไม่สบายของญาติผู้ใหญ่ ช่วงนี้เวลาทำงานอย่าไปออกหน้าเยอะ เพราะว่าจังหวะดวงดาวหมายถึงความติดขัด ความเซ็งเบื่อหน่ายกับสิ่งที่ทำอยู่ ท้อแท้หมดกำลังใจได้ง่าย พยายามสวดมนต์ไหว้พระเยอะๆ จะได้มีพลังที่ดีมาสู่ตัวเรา

ราศีเมษ 14เม.ย.-14พ.ค.

เดือนมิถุนายน มีความวุ่นวายหลายเรื่องเกิดขึ้น เป็นราศีที่ต้องเตือนเรื่องสุขภาพ เกี่ยวกับโรคประจำตัวแนะนำให้ไปฉีดวัคซีน ตรวจสุขภาพหาเรื่องเจาะเลือด หรือร่างกายแข็งแรงอาจจะไปบริจาคเลือดก็ได้ จะช่วยแก้เคล็ดได้เป็นอย่างดี ข่าวดีของขาวราศีเมษ คือ โชคในเรื่องการเงิน จังหวะดวงดาวคู่ครอง จะช่วยส่งเสริมในเรื่องการเงินให้คุณ


ราศีกุมภ์ 13ก.พ.-14มี.ค.

วุ่นในตอนแรกเดือนนี้เนี่ยแหละ แต่ผ่านเดือนนี้ไป ราศีคุณจะเป็นราศีที่ได้เริ่มงานใหม่ ทำงานใหม่ หรือโอกาสมีการปรับเปลี่ยนตำแหน่งไปในทางที่ดีขึ้น โอกาสประสบความสำเร็จได้เยอะยอมเหนื่อย แต่มีความสำเร็จตามมาอย่างแน่นอน

เตรียมตัวทำบุญ ในเดือน มิ.ย. ก็ยังไม่สาย

1. การสวดมนต์ไหว้พระ บทสวดพิเศษที่เกี่ยวข้องกับดาวพฤหัส
2. เดินสายขอพรกับพระพุทธรูปปางสมาธิ เช่น วัดพระแก้ว วัดหลวงพ่อโสธร ก็ได้เช่นกัน
3. การบริจาคเงิน ดาวพฤหัสเป็นตัวแทนของการช่วยเหลือสังคม โรงพยาบาล สถานศึกษา เงินบริจาคที่แนะนำ มีเลข 5 กับเลข 19 (5บาท 19 บาท เป็นต้น)
การบริจาคเงินไม่ได้บอกว่าบริจาคมากจะได้บุญมาก แต่ขอให้ตั้งใจ และศรัทธา เป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด ...

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เคล็ดลับทำบุญให้รุ่งตลอดเดือน ก.ค. : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี
03:30

เคล็ดลับทำบุญให้รุ่งตลอดเดือน ก.ค. : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 7 กรกฎาคม 2565 เวลา 04:03 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์