คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

ดาวพฤหัสย้ายกลับ หมอช้างชี้ 4 ราศีเตรียมรับมหาโชค

ไทยรัฐออนไลน์22 พ.ค. 2562 19:05 น.

วันเสาร์นี้ 4 ราศีเตรียมตัวรับโชคใหญ่ ดวงดาวต่างๆ โคจรค่อนข้างจะผิดปกติทำให้เกิดความผันผวนและการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างในภาพรวม แต่ว่าข่าวดีก็คือว่าในวันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม นี้เวลา 17.10 น.เป็นต้นไป ดาวพฤหัสจะโคจรย้ายกลับมาซึ่งก็จะส่งทำให้ราศีต่างๆ ที่มีปัญหา ความวุ่นวายในชีวิต ก็จะพบกับทางออกทางสว่างที่ดีขึ้น 

หมอช้าง อาจารย์ทศพร ศรีตุลา บอกกับ horoscope ไทยรัฐออนไลน์ ถึง 4 ราศีดังต่อไปนี้และแนะนำบทสวดอีกด้วยที่แรก

ราศีพิจิก

ถือว่าเป็นราศีที่อะไรที่เสียไปสิ่งนั้นก็จะกลับคืนมาเป็นราศีแห่งการออกสตาร์ตหรือว่าเริ่มต้นใหม่งานคิดที่จะตั้งใจทำก็จะได้เริ่มต้นหลังจากนี้หรือลูกค้าที่เคยเสียไปก็จะได้กลับคืนมาในช่วงนี้ แม้กระทั่งความรักที่มีปัญหากันอยู่ก็จะได้กลับมาคืนดีกันหรือว่าคนที่อยากจะเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ก็จะมีโอกาสสละโสดในช่วงหลังจากนี้ไป เป็นราศีที่มีโชคของเรื่องการเงินความมั่งคั่งมีเงินทองเป็นกอบเป็นกำถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี

ราศีกรกฎ

เป็นราศีที่ก่อนหน้านี้เป็นราศีที่มีอุปสรรค มีศัตรูค่อนข้างจะเยอะหรือทำอะไรก็มักจะมีการติดขัดไปไม่สุดแต่พอหลังจากนี้ ทุกอย่างจะมีความราบรื่น มีความคล่องตัวมากขึ้นโดยเฉพาะเรื่องของการลงทุน อยากจะเปิดสาขาเพิ่ม อยากจะมีสินค้าตัวใหม่ๆ หรือบางคนถ้าเป็นงานประจำก็อาจจะมีลูกน้องมีบริวารเพิ่มขึ้น และความมั่นคง ก้าวหน้าของชีวิตเป็นไปในทางที่ดีขึ้น ศัตรูจะน้อยลง มีความสุขในการทำงาน

ราศีมีน

เป็นราศีที่มีการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับหน้าที่การงานเยอะ อาจจะมีปรับเปลี่ยนองค์กรปรับเปลี่ยนวิธีการทำงานหรือย้ายที่ทำงาน วุ่นวายไปหมด แต่ว่าหลังจากนี้จะเป็นราศีที่เริ่มมีความก้าวหน้าเข้ามา จะอยู่ในตำแหน่งที่สูงขึ้นความรับผิดชอบมากขึ้นและมีเรื่องของครอบครัวคือการลงหลักปักฐาน ในการทำบ้านใหม่ ซื้อบ้านใหม่ หรือการมีครอบครัวแต่งงานมีลูกมีบุตร ก็จะเป็นเรื่องที่ดี และยังเป็นราศีที่มีโชค ทางด้านการศึกษา อาจจะมีข่าวดีในเรื่องของการเรียน การศึกษา

ราศีพฤษภ

ในเรื่องของคู่ครองของราศีนี้จะเป็นราศีที่ลงตัวมากที่สุด อะไรที่เป็นสิ่งไม่ดีที่ทำให้มีปัญหา ก็จะออกจากชีวิตเราไปก็จะเจอสิ่งใหม่ที่ดีกว่าเดิมหรือคำว่าคู่ จะไปลงกับเรื่องของการได้ร่วมหุ้นลงทุนเซ็นสัญญาทำธุรกิจ เพราะเป็นราศีที่จะมีคนมาชักชวนไปทำอะไรร่วมกันหลายๆ อย่างมากขึ้นแล้วก็รวมไปถึงความรักใครมีคู่อยู่แล้วก็จะมีการพัฒนาความสัมพันธ์แต่งงานมั่นหมายได้

คำแนะนำ


ถ้ามีโอกาสในวันเสาร์หาเวลาสวดมนต์ไหว้พระ โดยการบูชาด้วย พวงมาลัย ดอกไม้สีเหลือง เช่น ดอกดาวเรือง และยังมีบทสวดมนต์

บทบูชาดาวพฤหัส

**ตั้งนะโม 3 จบ**

ปูเรนตัมโพธิสัมภาเร นิพพัตตัง โมระโยนิยัง
เยนะ สังวิหิตารักขัง มะหาสัตตัง วะเนจะรา
จิรัสสัง วายะมันตาปิ เนวะ สักขิงสุ คัณหิตุง
พรัหมะมันตันติ อักขาตัง ปะริตตันตัมภะณามะ เหฯ

1. การไปไหว้พระขอพร พระประจำดาวพฤหัสจะเป็นพระปางสมาธิ ก็สามารถไปขอพรในวัดที่มีพระประธานมีพระพระพุทธรูปปางสมาธิ วัดที่แนะนำ วัดพระแก้ว  วัดราชบพิธฯ, วัดพระเชตุพนฯ, วัดหลวงพ่อโสธร, วัดระฆังโฆสิตาราม

2. เรื่องของการทำบุญดาวพฤหัสเป็นตัวแทนของเรื่องการศึกษาหรือว่าเรื่องของโรงพยาบาล การทำบุญที่เกี่ยวข้องกับสถานศึกษาไม่ว่าจะเป็นโรงเรียน โรงพยาบาล ก็จะเหมาะ โดยการใช้เลขประจำดาวพฤหัสก็คือเลข 5 หรือเลข 19 อย่างเช่นบริจาคเงิน 50 บริจาค 190 บาท เป็นจำนวน 5,19 หรือตามกําลังศรัทธา

คนที่มีความสำเร็จคือคนที่เอาตัวเองไปหาโอกาส

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดาวพฤหัสย้าย 2562ดาวพฤหัสดูดวงหมอช้าง

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED