ไลฟ์สไตล์
100 year

ส่องรถหรู-แบรนด์เนม บูบู้ สามี ตุ๊กกี้ หลังดราม่าอ้างเป็นลูกเมียแฉ!

ไทยรัฐออนไลน์
9 เม.ย. 2560 19:30 น.
SHARE
Closed in: 45

รู้จัก บูบู้ สามีตลกชื่อดัง ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ หลังมีข่าวโดนภรรยาเก่าแฉส่งค่าเลี้ยงดูลูกแค่เดือนละ 3 พัน หลังลูกพยายามติดต่อกลับบล็อกทุกช่องทาง 

หลังจากที่มีข่าวออกมาในโลกโซเชียลว่า บูบู้ สามีของ ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ ตลกสาวชื่อดัง จ่ายค่าเลี้ยงดูลูกกับภรรยาคนเก่าแค่เดือนละ 3 พันบาท เมื่อพยายามติดต่อไปหาก็บล็อกทุกช่องทาง จนทำให้คนที่อ้างว่าเป็นอดีตภรรยาทนไม่ไหว ออกมาแฉพฤติกรรมของบูบู้ 

ข่าวแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์จะพาไปทำความรู้จักกับหนุ่มบูบู้ กำธร โพธิ์น้ำคำ สามีของตลกสาวชื่อดัง ตุ๊กกี้ ชิงร้อย กันจ้า

บูบู้ ทำธุรกิจตั้งแต่อายุ 16 ปี ที่ถนนข้าวสาร ออกแบบเสื้อผ้าสไตล์วัยรุ่นเด็กแนวชื่อแบรนด์ บูเบอร์รี่ BUBERRY ขายเป็นรายแรกๆ ของประเทศ บูบู้รู้จักตุ๊กกี้ครั้งแรกที่ผับแห่งหนึ่ง และเกิดความประทับใจในความเป็นคนสนุกสนานของตุ๊กกี้ เลยเข้าไปขอเบอร์ และโทรหาตุ๊กกี้วันละหลายๆ ครั้ง เป็นการก่อกวนไม่ได้เป็นการจีบ ด้วยการใช้โทรศัพท์สาธารณะโทรหา หลังจากที่คุยกันมา 6 เดือน ทั้งคู่ก็ตกลงคบหาดูใจกันในฐานะแฟน โดยที่ตุ๊กกี้เป็นฝ่ายเริ่มจีบบูบู้ก่อน เพราะประทับใจในความเสมอต้นเสมอปลายที่ฝ่ายชายโทรมาก่อกวน

รักกันๆ
รักกันๆ

ในช่วงระหว่างที่คบกับตุ๊กกี้ บูบู้เคยเปิดเผยว่า เคยเป็นผู้ชายเจ้าชู้มาก่อน แฟนเก่าทุกคนของบูบู้หน้าตาดี หุ่นดี ในระหว่างที่คบกัน 3 ปีแรก บูบู้ไม่เคยยอมเปิดเผยว่าเป็นแฟนกับตุ๊กกี้ จนกระทั่งมีเหตุการณ์ที่มีผู้หญิงมาทะเลาะกันเพื่อแย่งบูบู้ และตุ๊กกี้มาเจอเหตุการณ์นี้แต่ไม่ว่าอะไร จึงทำให้บูบู้คิดได้และเลิกนิสัยเจ้าชู้ตั้งแต่ตอนนั้น

วันพิเศษของตุ๊กกี้ บูบู้
วันพิเศษของตุ๊กกี้ บูบู้

ในระหว่างที่คบหาดูใจกัน ช่วงที่ตุ๊กกี้ยังไม่มีชื่อเสียง คนใกล้ตัวบูบู้ต่างพากันสงสัยว่าทำไมถึงได้คบหากับตุ๊กกี้ แต่หลังจากที่ตุ๊กกี้เริ่มมีชื่อเสียงคนใกล้ตัวกลับเริ่มอิจฉาชีวิตบูบู้ หลายครั้งมีข่าวออกมาว่าบูบู้เกาะตุ๊กกี้ เนื่องจากบูบู้ใส่เสื้อผ้าแบรนด์เนม กระเป๋าแบรนด์เนม ใส่ทองเส้นใหญ่ และโชว์รถหรูในอินสตาแกรมของตัวเองบ่อยครั้ง แต่บูบู้ก็พิสูจน์ให้ได้เห็นว่าไม่ได้เกาะแฟนสาวตามที่หลายคนกล่าว มีธุรกิจร้านอาหารทะเลของตัวเองย่านพระราม 5 หลังจากที่คบหาดูใจกับตุ๊กกี้มานาน 13 ปี บูบู้และตุ๊กกี้ถึงได้จูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์ เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2559.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตุ๊กกี้ ช็อก! โผล่อ้างเป็น ลูก-เมีย บูบู้ แฉเบี้ยวค่าเลี้ยงดู

เปิดใจ 'เมียเก่า' แฟนดาราตลกชื่อดัง อ้างทิ้งลูก-เมีย บล็อกเฟซบุ๊ก เจียดเงินให้ 3 พัน

เปิดใจครั้งแรก! ลูกชาย 'บูบู้' หน้าเศร้าคิดถึงพ่อ ขอเห็นหน้าสักครั้ง!

เปิดตัว 'ชนิษฐา' เมียเก่า 'บูบู้' เลิกกันตั้งแต่ลูก 3 เดือน

'บูบู้' สู้ชีวิต ผ่านร้อนผ่านหนาวมาเยอะ แต่ไม่เคยทิ้งลูก!

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บูบู้ กำธร โพธิ์น้ำคำตุ๊กกี้ สุดารัตน์ บุตรพรหมตุ๊กกี้ บูบู้บูบู้ สามี ตุ๊กกี้บูบู้ โดนแฉ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 เวลา 21:08 น.