“แม่ช่อมะไฟ” มาแล้วจ้า...า “แม่ช่อมะไฟ” พร้อมเสิร์ฟ “ข่าวบันเทิง” ณ บัดนาว

  • โคตรฟิน! ค่ายเวิร์คพอยท์ฯ จัดเฉลิมฉลองรายการ “The Wall Song ร้องข้ามกำแพง” ep 100 พร้อมบิ๊กเซอร์ไพรส์ ซุปตาร์ ชื่อดัง แจ็คสัน หวัง มาเป็น “นักร้องหลังกำแพง” ทำให้เหล่านักแสดงและศิลปินกรี๊ดเสียงหลง โดยเฉพาะ เต้ย-พงศกร คลั่งรักจน “น้ำตาแตก”...เอ็นดูคนหล่อเสียทรงไปแล้ว 1 ราย ฮ่าาาาาา.
  • ความเจี๊ยบก็ไม่แผ่ว! เจี๊ยบ-พิจิตตรา กรี๊ดหนักไม่แพ้ใคร หลังเปิดหน้า “เฮียแจ็ค” ถึงขั้นกระโดดตัวลอย เสียทรงเก็บอาการไม่อยู่หลุดความในใจ...“ช่วยบอกเขาหน่อยว่าพี่ยังไม่ได้แต่งงาน” ยิ่งโมเมนต์ได้จับมือแล้วเอามาสูดดม (ชื่นจาย)...เรียกว่าความเป็นติ่งคอมพลีทมากกกกก.
  • ฟาก บอย-อนุวัฒน์ เก็บอาการ แต่โพสต์รูปพร้อมเขียนแคปชัน (ระบายความในใจ) “ตำแหน่งอยู่ไม่นาน ตำนานอยู่ตลอดไป อากาเซ่เจี๊ยบ!! เสียอาการมาก ทีหลังไม่พาออกงานแล้วนะ” พร้อมส่งอีโมจิมองบน...โถๆๆๆๆ อยู่ๆก็โสด (ทิพย์) กลางอากาศ แฮชแท็ก #saveบอย ต้องมาแล้วล่ะมั้ง?!!
  • ปังไม่หยุด! ภาพยนตร์ไทยฟอร์มยักษ์ “บุพเพสันนิวาส ๒” ปลุกกระแสหนังไทยให้คืนชีพ แค่เปิดตัววันแรกกวาดรายได้ 51.19 ล้านบาท พอวันที่ 2 วันยังแรงไม่ตก ทะลุ 90.74 ล้านบาท ทะยานสู่ 100 ล้านสวยๆแบบไม่พัก ไม่แผ่ว...อาการคลั่งรักแรงของพี่หมื่นโป๊ป และ แม่การะเกด เกินต้านจริงๆ.
  • ได้ชื่อว่าเป็นพิธีกรฝีปากกล้า แต่พอ มดดำ-คชาภา เจอต่อ-ธนภพ ในรายการ “จิ้งจกทัก” ถึงกับเสียอาการไปต่อไม่เป็น ไม่กล้าแม้จะคุยด้วย แม้แต่จะยืนใกล้ๆ แต่พอหลังกล้องเท่านั้นแหละอดใจไม่ไหวไม่ได้จริงๆขอโอบกอดฟัดเหวี่ยงตามประสาคนคุ้นเคย...ไม่รู้กลับบ้านไปจะกล้าอาบน้ำล้างมือมั้ยน้าาาาาา อิอิ.

...

  • สิงหานี้ชวนดู iQIYI (อ้ายฉีอี้) ขนทัพซีรีส์ให้ชมจุใจ ประเดิมด้วยซีรีส์ “ปริศนาแห่งคุนหลุน (Lost in the Kunlun Mountain)” ตามมาด้วยซีรีส์รักข้ามเวลา “See You Again” เสริมทัพด้วยซีรีส์ “ตัวร้ายที่รัก (Mr.Bad)” ซีรีส์โดนชีวิตวัยรุ่นอย่าง “สู้สุดใจไปให้ถึงฝัน” (Out with a Bang) พลาดไม่ได้กับรายการเรียลลิตี้โชว์จับคู่เดต LGBTQ ครั้งแรกของเกาหลีใน “His Man” ยังมีอีกหลายโปรแกรมที่ต่อคิวฉายให้ชมกันแบบซับไทยทาง iQIYI (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ www.iQ.com
  • เอี๊ยด เอี๊ยด...ด ขาเตียงหัก! โอ๋-ภัคจีรา ประกาศเลิก “สามี” เฟี๊ยต-มธุกร ทายาทเจ้าของร้านทอง หลังใช้ชีวิตคู่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมานานถึง 13 ปี ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ลดสถานะเหลือแค่พี่น้อง จบกันด้วยดียังคงทำหน้าที่พ่อแม่ของลูกร่วมกันพร้อมขอบคุณป๊า ม้า และพี่น้องครอบครัวของอดีตสามีที่เอ็นดูมาตลอด ในขณะที่อินสตาแกรมส่วนตัวของ หนุ่มเฟี๊ยต กลับไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆ...อืมมมม “เสียดาย” จัง อุ๊บ!

แม่ช่อมะไฟ