“ดาด้า” โชว์สกิลงัดซิกซ์เซ้นส์ ตามหาคู่จริงเฉือนคม "คู่ไหน ใช่เลย"

ข่าว

“ดาด้า” โชว์สกิลงัดซิกซ์เซ้นส์ ตามหาคู่จริงเฉือนคม "คู่ไหน ใช่เลย"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

11 มิ.ย. 2565 07:14 น.

บันทึก

สัปดาห์นี้ถึงคิวแก๊ง “ดีเจดาด้า-วรินดา, หมอก้อง-สรวิชญ์, บูม-สุภาพร และบุ๊คโกะ-ธนัชพันธ์” กับการมาเป็นแก๊งรักนักล้วงใน รายการ “คู่ไหน ใช่เลย SECRET LOVE” ที่ทำเอาอึ้งไปตามๆกันเพราะ ดาด้า ไม่ได้มาเล่นๆ พกดวงมาเต็มกระเป๋า พร้อมทำหน้าที่ตัวแทนหมู่บ้าน แก๊งรักฯ เพื่อทายให้ถูกว่าใครคือคู่รักตัวจริง ชนิดที่เซ้นส์แม่นสแกนตรงทุกคู่จน “หมอก้อง-บูม-บุ๊คโกะ” ที่ร่วมสแกนเองอีกทางก็ถึงกับปาดเหงื่อและต้องยอมยกนิ้วให้เธอ

เพราะฝั่งสาว ดาด้า เองก็ใช้ซิกซ์เซ้นส์วิเคราะห์สุดเฉียบเกาะติดไม่ปล่อยให้พลาดหรือคลาดสายตาสักเสี้ยวนาที เธอเองยืดอกยันว่า “มั่นใจมากว่าการตามหาคู่รักครั้งนี้บทสรุปออกมาดีแน่นอน ขอบอกเลยว่าการดูคนไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิดและจากประสบ การณ์ที่เจอผู้คนมามาก ขอบอกว่าการมองตาเป็นสิ่งที่สำคัญ เพราะดวงตาจะเป็นการสื่อสารที่ดีที่สุด” ทำเอาทุกคนลุ้นไปด้วย ด้านสาว บูม ได้เจอบุคคลปริศนาอดีตขวัญใจของตัวเองอย่าง “กั๊ก เล้าโลม” ครั้งนี้ของ กั๊ก ไม่ได้มาในฐานะคนโสดเพราะ กั๊ก จะมาเปิดตัวคู่รักตัวจริงอีกด้วย อย่าพลาด วันอาทิตย์นี้ เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วินาที “ครูบาบุญชุ่ม” ล้มทั้งยืน ก่อนมีข่าวบินด่วนรักษาอาการอาพาธที่กรุงเทพฯ
03:11

วินาที “ครูบาบุญชุ่ม” ล้มทั้งยืน ก่อนมีข่าวบินด่วนรักษาอาการอาพาธที่กรุงเทพฯ

ApplicationMy Thairath

วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565 เวลา 09:21 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์